247Truyen.com

Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 159

Thuần Huyết Huyết Tộc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 159 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âm thanh ma mỵ đầy thân quen, toàn thân Long Tử Nguyệt căng cứng như gặp phải đại địch. Tận sâu trong đáy lòng Long Tử Nguyệt có một nỗi sợ không tên từ ám ảnh của Vô Tình tạo ra, nàng không muốn dây phải cái vị "ca ca" nói không lại mà giết hắn cũng không xong này một chút nào hết.

Tiếng gọi thành công thu hút toàn bộ sự chú ý cả đám người, khiến cả bọn quên mất rằng bọn họ cần phải chào hỏi vị bệ hạ này. Hóa ra đây chính là ca ca của tên tóc đỏ kia. Hạ Bạch Thiền trong lòng lo lắng, ban nãy chưa rõ sự tình đã đắc tội với người ta, hiện tại bệ hạ "ca ca" bỗng dưng ở ẩn ở đã lâu cũng bất ngờ xuất hiện, hắn nên ăn nói làm sao mới ổn thỏa đây?

Nắm chặt nắm đấm giấu trong ống tay áo, Long Tử Nguyệt xoay người lại nói: "Bản công tử từ khi nào nhảy ra một cái ca ca vậy? Ngươi đừng có thấy bản công tử đây khuynh quốc khuynh thành rồi nhận thân nhân bừa bãi!". Vô Phong không nói chỉ đứng đó mỉm cười nhìn nàng.

Câu nói phủ nhận này cũng làm mọi người kinh ngạc không ngớt. Đúng nha, bọn họ chưa từng nghe nói bệ hạ có một hoàng đệ nào, chỉ có tin đồn bệ hạ có một vị hoàng muội. Mà vị hoàng muội như thế nào phải nói đến ngay cả cái bóng cũng chưa có ai từng thấy qua, chứ đừng nói là dung mạo hay tính tình.

Riêng Hạ Tử Lân thì đã đoán được, hắn biết Long Tử Nguyệt thực chất là nữ nhi, mà Tuyết Vô Phong này lúc ban nãy chỉ nói danh xưng ca ca, cũng không có vạch trần chuyện Long Tử Nguyệt đang mang thân phận nữ phẫn nam trang ra ngoài. Trong hoàng tộc, có thể gọi ca ca cực kỳ hiếm thấy, tình cảm thân nhân trong đó luôn luôn là ta sống ngươi chết. Hầu như đều khách sáo gọi nhau hoàng huynh hoàng muội, lời nói ẩn đao kiếm, danh xưng ca ca lại càng không có mấy ai dùng.

Long Tử Nguyệt bị người soi mói nhìn chằm chằm lại không như không thèm để ý liếc nhìn Hạ Tử Lân, vươn tay ra tính ôm lấy cánh tay của hắn thì Vô Phong nhanh chóng chen vào, đẩy Hạ Tử Lân tránh sang một bên. Long Tử Nguyệt tuy là Huyết tộc, nhưng lúc này do nàng bất cẩn không chú ý, nên thay vì ôm cánh của Hạ Tử Lân, lại thành ra ôm nhầm cánh tay của Vô Phong bất chợt chen vào.

Vô Phong đưa tay vuốt mái tóc đỏ rực của Long Tử Nguyệt khóe miệng nở nụ cười nhẹ giọng nói: "Lâu ngày không gặp lại, không ngờ muội muội lại nóng lòng muốn nhào tới ôm ca ca đến vậy sao?". Một câu "muội muội" như sét đánh ngang tai cả đoàn người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thuần Huyết Huyết Tộc Chương 159

Bạn đang xem Thuần Huyết Huyết Tộc. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Loran. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.