247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 74: Vũ Đế hiện thân

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 74: Vũ Đế hiện thân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần cũng không biết khởi đầu này lại không bị người chủ trì quá quan tâm bởi vì có sự việc quan trọng hơn xảy ra.

Phía trên bầu trời thật cao bỗng nhiên có âm thanh truyền xuống tai của Tùng Khánh.

Âm thanh nói:" Khánh nhi lên bái kiến sư tổ của ngươi gọi thêm cả đám người kia nữa miễn cho họ đàn gảy tai trâu. "

Tùng Khánh truyền âm cho đám người:" Các ngươi theo ta bái kiến ngài ấy có thể mang theo người. Thế nhưng lên lựa chọn những kẻ có chút cân lượng một chút. "

Làm đế vương họ sao lại không hiểu người kia lộ diện hẳn để đảm bảo cho những thiên tài được lựa chọn. Mà hoàng gia khó có khả năng ngăn chặn chuyện trả thù của các đại gia tộc lớn vì họ có thể chẳng thua gì hoàng gia.

Mà ví dụ điển hình chính là Nhạc gia của Thanh Vân quốc mà Nhạc Thiên Quân cũng là đồ tôn của người kia. Vài chục bóng người đằng không bay lên xuyên quá mây xanh thì thấy giữa không trung hai người.

Mà một người đang khom lưng đứng hầu bên một người khác.Mà người khom lưng kia thì họ rất nhiều người ở tầng thứ của họ đều biết.Đó chính là cựu viên trưởng của Thiên Nguyên học viện Vương Vấn.

Hắn ta cũng là người mạnh mẽ nhất mảnh đại lục này nhưng hắn đang cúi người khom lưng như một người hầu vậy

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 74: Vũ Đế hiện thân

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.