247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 65: Lỡ mồm

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 65: Lỡ mồm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần mồ hôi ròng ròng chảy 1 tỷ ở Thanh Vân quốc giá trị bao nhiêu hắn cũng rõ ràng đây là một con số không hề nhỏ chút nào. Nếu nhân lúc này mà bắt chẹt đối phương không biết khi chữa xong thì mình có còn toàn mạng không nữa tình thế hiện tại khiến hắn rất muốn chửi thề.

Trong thức hải Băng Thần Nguyên Tố Thần Thạch mặt mày tái mét nàng không có hiểu biết nhiều như Thiên Thư lên không biết được một tỷ là con số như thế nào. Nhưng theo nàng quan sát được trong thời gian ở Thanh Vân thò một tỷ không phải con số nhỏ.

Nàng quay qua còn đang cười Vô Hạn Giới Chỉ gào thét: " Ngươi điên à?"

Vô Hạn Giới Chỉ cười cười nói:" Có sao đâu vui mà."

Nàng biết bây giờ nói gì cũng vô ích nếu giảm lượng tiền thì có thể khiến Băng Thần sinh nghi về sự tồn tại của hệ thống điều đó không tốt chút nào. Nhưng một số tiền quá lớn như là bắt chẹt sẽ khiến kẻ kia nối giận đồ sát kí chủ đó cũng là một vấn đề không ai ngờ được Thiên Thư chưa đi được bao lâu thì hết chuyện này đến chuyện nọ xảy ra.

Nàng xoa xoa thái dương của mình sau đó bất lực ngồi một chỗ không biết dưới áp lực thế này Băng Thần có đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề không.Thế nhưng làm nàng kinh ngạc là sau một khoảng khắc sợ hãi thì Băng Thần lập tức tỉnh táo lại sau đó nhanh chóng suy nghĩ.

Rất nhanh Băng Thần đã phân tích ra cách giải quyết vấn đề nhưng chính hắn cũng có một chút không chắc chắn vì Thương Thu Sơn đối với hắn còn là mật ẩn số.Bởi tài sản cũng như tính tình người kia hắn không quá chắc chắn nhưng phù hợp nhất trong tình huống này rồi.

Băng Thần chuẩn bị mở mồm thì trong đám người đầu bếp của Thương gia một mỹ phụ lao ra nắm lấy tay của Thương Thu Sơn lay động thật mạnh nước mắt tuôn rơi.

Mỹ phụ nhân lay động tay áo của Thương Thu Sơn:" Hắn nói có thật không ngươi mau nói cho ta biết co phải thật không? "

Cường giả trấn áp tất cả mọi người giờ phút này hắn ta lại chỉ biết cúi đầu không dám nhìn về phía người phụ nhân kia, bình ổn lại một chút hắn mới quay qua nhìn nàng.Băng Thần mặt ngoài có chút sợ hãi nhưng trong nội tâm cuồng hỉ vị này cường giả cũng có một phần tâm lý người rất dễ để hắn lợi dụng để kế hoạch của mình càng đơn giản mà dễ thành công hơn.

Người phụ nhân bắt đầu nói liên hồi:" Ngươi cái này đàn ông một đi là mười mấy năm có biết ta phải chịu bao nhiêu khổ để nuôi Phong nhi không.Hắn mà có mệnh hệ gì thì cả đời này ta hận ngươi đến chết....."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 65: Lỡ mồm

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.