247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 64: Lạc đề

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 64: Lạc đề online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần cười nói: "Người này mới mười bốn mà đã là Vũ Sư rồi chỉ là tuổi thọ còn hơi ít mà thôi. "

Bỗng nhiên Băng Thần cảm nhận được áp lực ngập trời ép về phía mình khiến cho hắn không động đậy được. Khi rõ ràng chuyện gì xảy ra hai chân hắn đã ở trên không trung mà cổ áo thì bị siết chặt bởi Thương Thu Sơn.

Bây giờ thì Băng Thần đã hiểu người thiếu niên kia chắc là có quan hệ với thân thích gì đó. Chính vì thế hắn ta mới kích động như thế này.

Băng Thần cười khổ quy tắc xã giao ở thế giới này cũng khác biệt phải chú ý quá nhiều thứ.Đã thế còn không có chút thông tin gì để né tránh những cấm kị.

Băng Thần là người được đào tạo bài bản về cách ứng xử bởi tổ chức. Thế nhưng hắn ta gặp một loại người mới đó chính là đám thông thiên cường giả.

Trước kia đối với hắn thì võ công cao cường hay quyền thế ngập trời thì một viên đạn cũng xong đời. Thế nhưng thế giới này người có thể bay như chim di chuyển nhanh hơn cả máy bay.

Trước kia tỏ ra biết thì người có lẽ âm trầm hỏi thăm, có uy hiếp, có sợ hãi. Nhưng Băng Thần quên mất trong mắt kẻ này mình chẳng khác gì một con kiến.

Có sức mạnh vượt trội trong thời gian ngắn khiến hắn quên đi mình là người Trái Đất. Đối với thế giới này vẫn quá lạ lẫm,một nơi mà mạng người trong mắt cường giả chỉ là rác.

Băng Thần cũng biết muốn xoay chuyển tình thế phải có biện pháp đặc biệt. Bỗng nhiên có một thanh âm lạ vang lên trong đầu của hắn ta.

Nhiệm vụ: Tìm lấy chỗ tốt

Lấy được vật phẩm tiền tài từ người trước mắt càng nhiều thưởng càng lớn.

Thất bại:Chiều cao còn 1 m

Băng Thần bắt đầu chửi thề éo có hạn mức sao biết được bao nhiêu mới hoàn thành. Như nghe được Băng Thần tiếng lòng một âm thanh vang lên.

Bổ sung:1 tỷ

Nguyên Tố Thần Thạch gào lên:" Người ta chỉ muốn nhắc cho hắn biết cách giải quyết vấn đề."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 64: Lạc đề

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.