247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 481: Nữ hầu đầu tiên

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 481: Nữ hầu đầu tiên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những món đồ rất nhanh chóng tìm được chủ nhân cho mình, Hoàng Tụ rất may mắn khi được phân đến Phượng Hoàng Cánh, với một xạ thủ như nàng thì đó chính là thần khí, đang nhẽ nó sẽ về tay Phạm Thiên Hà nhưng nàng nhường cho Hoàng Tụ.

Mọi người cũng thoát khỏi Tân Sinh mà không cần hồi Thiên Hà thành bởi muốn hồi thì cũng không kịp nữa, Băng Thần chủ động về trước sau đó phân thân ra để làm việc, hắn ta muốn tính sổ với những kẻ đã nhắm tới mình.

Băng Thần không thích ăn thiệt thòi dù nhỏ nhất, hắn ta nghĩ đến nhan sắc của Ngọc Lan thì thầm nghĩ:

"Không biết mẹ nàng ta có được như thế không nhỉ?"

Đi xa khỏi tòa nhà tới một nơi kín đáo trong khu rừng ngoài thành thì Băng Thần mới đi vào Kim Long Trù Phòng, nơi đó hai người hôm trước bị hắn bắt vẫn đang bị trói ở một cây cột, Băng Thần đi tới thì người ngồi đối diện hắn ta là Ngọc Thiến mở to hai mắt nhìn hắn ta.

Băng Thần mỉm cười nói:

"Hai người các ngươi đã tỉnh hết rồi đúng không?"

Lam Điền bị trói ở đối diện thế nên không nhìn thấy Băng Thần nhưng vẫn tức giận hét lên:

"Ngươi giết chúng ta đi, hai người chúng ta sẽ không khai cái gì đâu."

Băng Thần vòng ra đằng sau cây cột đối diện

Tặng đậu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 481: Nữ hầu đầu tiên

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.