247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 480: Phương Hoàng Vẫn Lạc

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 480: Phương Hoàng Vẫn Lạc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phượng Hoàng dùng thú ngữ cảm khái:

"Đám nhân loại khốn khiếp không biết sống chết, bản tọa đã tha cho một lần không biết quay đầu, đã thế hôm nay ở lại đây hết đi."

Phương Hoàng Phần Thiên

Băng Thần vừa nghe nó hô chiêu thì ngay lập tức hét lên:

"Tất cả đồng loạt né sang trái nhanh hết mức."

Mọi người không hiểu tại sao Băng Thần lại bất ngờ nói như thế nhưng cả đám vẫn né theo lời hắn ta nói, bởi đấy đã trờ thành một thói quen rồi, mỗi lần đi thăng cấp cùng với Băng Thần dù hắn không giữ cương vị nhưng những lúc cần thiết hắn vẫn tự đứng ra chỉ huy.

Khi mọi người vừa dời bước thì Phương Hoàng Phần Thiên cũng khiến cho vị trí khi nãy đã hóa thành nham thạch hết, mà những người chạy chậm như hoàng tụ cũng dính phải một chút ít sát thương, tuy chỉ một chút ít nhưng cũng đã khiến cho máu của hắn ta tụt xuống mức đáng báo động.

Có điều Băng Thần sau ba lần nâng cấp chức nghiệp thì hồi máu tổ đội cũng chỉ còn có 10 giây mà thôi thế nên không chút nào đáng ngại, Phạm Thiên Hà nhíu mày sau đó cắn răng lấy ra mười mấy bình thuốc ném quá cho mỗi người một bình rồi nói:

"Mau dùng đi mọi người, cố gắng thịt bằng được con Phượng Hoàng này ngài mai quyết chiến chúng ta thắng chắc."

Băng Thần bắt lấy bình thuốc xem xét

Sinh Lực Gấp Bội

Độ quý hiếm:Thần Cấp

Tác dụng: Tăng 4 lần sinh lực của người sử dụng trong vòng 30 phút.

Băng Thần mỉm cười nói:

"Hội trưởng lần này quyết định chơi lớn rồi."

Phạm Thiên Hà mỉm cười nói:

"Đúng thế, mau chóng uống rồi xử lý xong con chim vàng kia đi."

Phượng Hoàng bị người gọi là chim vàng thì tức tối nói:

"Nhân loại hỗn xược dám bất kính với ta, hãy xem đây ."

Hỏa Vũ

Những chiếc long như những mũi tên lửa phóng xuống phía dưới làm cho ngươi ta cảm giác sợ hãi, nhưng vẫn như mọi lần Băng Thần lại lên tiếng cảnh báo:

"Có phòng thủ thì mau chóng chặn lại đi."

Mọi người nhanh chóng dựng tất cả các loại phòng thủ lên, những chiếc lông của Phượng Hoàng bị chặn lại hết, lượng máu tuy sút nhanh nhưng vẫn chưa đủ để uy hiếp đến khả năng bảo kê của Băng Thần.

Lương máu cũng mất đi rất ít chỉ khoảng 1/4 lượng máu tổng thể, Băng Thần hồi máu một cái rồi hét lên:

"Chúng ta thắng rồi mọi người bây giờ chỉ cần bình tĩnh né tránh thôi. "

Băng Thần vung lên Tinh Linh Pháp Trượng ngay lập tức một viên tiểu cầu màu xanh bay ra phân làm sáu sau đó mới chầm chậm bay tới hướng Phượng Hoàng, đòn công kích tốc độ làm cho người ta quá mức buồn cười.

"Đám nhân loại này ta còn tưởng có gì ghê gớm hóa ra tới đây để tấu hài sao, ha ha ha ha."

Nhưng nó chỉ cười được tới khi công kích của Băng Thần chạm vào nó.

- 120 tinh, - 120 tinh.......

Thần Băng người chơi đã kết liễu boss Hỏa Sơn Thần Phượng nhận kinh nghiệm 600000 ( 82400 / 214000)

Thần Băng người chơi kết liễu boss Hỏa Sơn Thần Phượng nhận được một điểm may mắn từ Vận Mệnh Con Cưng (Nội tại)kết hợp Luân Hồi Sáng Thế: May mắn: 1200, Thiên Phú: 281, Né tránh: 236, Kháng: 900.

Thần Băng người chơi đã đạt cấp 913

Thần Băng người chơi đã đạt cấp 914

Thế giới thông cáo

Thần Băng người chơi đã tiêu diệt boss Hỏa Sơn Thần Phượng nhận được danh hiệu Đồ Thần Chi Nhân, thưởng Phượng Hoàng Sáo Trang (Siêu Thần), Hỏa Phượng Hoàng Huyết Mạch ( Chân Thần Huyết Mạch) .

Thần Băng người chơi đã tiêu diệt boss Hỏa Sơn Thần Phượng thuộc giống loài truyền thuyết mở bản đồ vùng tối, các người chơi có thể lựa chọn thám hiểm.

Thời Gian lúc lập tức lên tiếng nói:

"Chủ nhân cố gắng giữ lấy huyết mạch về sau đoàn tụ với mọi người Huyết Ngọc sẽ giúp ngài tăng cấp huyết mạch của mình."

Băng Thần gật đâu nói:

"Ngươi nói như thế thì ta sẽ giữ lại."

Hoàng Tuyền quay qua nói:

"Ngươi ngẩn người cái gì không mau đi mò bảo rương đi, ngươi lấy được nguyên sáo trang cùng huyết mạch xịn rồi thì để chúng ta hạnh phúc với chứ."

Băng Thần mỉm cười nói:

"Ta hôm nay thu hoạch quá nhiều, chút nữa đồ thu được phần mọi người hết."

Mấy cô nàng lập tức la lên:

"Thần Băng vạn tuế."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 480: Phương Hoàng Vẫn Lạc

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.