247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 48: Bối cảnh chi mê

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 48: Bối cảnh chi mê online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

(Mình đăng bằng điện thoại lên phải cho chương lên trước nội dung lên sau.Bởi vì wed bị lỗi khả năng gõ chữ mệt nhoài xong ấn đăng thì bị reset.Nội dung mình sẽ cập nhật trong 30 phút)

Băng Thần kéo tới kéo lui và không thấy gì không thể không thắc mắc. Bối cảnh của trò chơi đâu rồi không lẽ có gì đó khác thường.

Thế là hắn ta cố gắng tìm thêm thông tin và sau khi loay hoay một lúc thì hắn đã tìm được những gì mình cần.

Bài viết nội dung khá là ngắn gọn

Bối cảnh sau mỗi chu kỳ là ngẫu nhiên phân chia làm 7 đẳng cấp sắc thái theo sắc màu cầu vồng: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím.

Trong lịch sử đỏ sắc bối cảnh đã xuất hiện cụ thể là thần hiệp Châu Âu.Cùng với đó là lam sắc tiên hiệp Châu Á.

Độ khó khăn càng cao càng có tiềm năng phát triển lớn nhưng cũng dễ dàng bị bỏ rơi lại phía sau.

Thời gian cứ nhẹ nhàng trôi qua cuối cùng cũng đến ngày trò chơi bắt đầu.

Trong phòng Băng Thần hướng dẫn hai người kia xác minh thân phận. Kiểm trắc rất nhanh huyết dịch cốt cách dùng để xác độ tuổi.

Thần kỳ một màn phát sinh trên tay ba người hiện ra một giới chỉ màu bạc. Cảm giác ngất ngây một chút trong đầu Băng Thần cùng hai người kia được truyền thêm một loại ngôn ngữ.

Thương Nhược Nhược cùng Thường Thắng thở ra một hơi nhất là cô nương kia. Nàng rất thích các loại phim tình cảm nhưng rào cản ngôn ngữ làm nàng rất khó chịu.

Xong việc ai lại làm việc của người ấy Thường Thắng cố gắng tìm hiểu thế giới này. Thương Nhược Nhược tiếp tục coi phim của nàng còn Băng Thần ở bên chờ cơ hội thăng tiến tình cảm.

Băng Thần đợi đến khoảng mười giờ đêm thì loa phát thanh của học viện vang lên.

Tất cả học sinh mau tập trung tại sân trường

Một lát sau xuất hiện trên đại sảnh là các hàng bàn ghế dài đã có không ít học sinh an vị.Đồng thời có giáo viên sắp xếp phân biệt khu vực nam nữ khác biệt.

Nhưng số lượng học sinh quá đông dẫn đến chỉ tập trung cũng phải mất hơn một tiếng. Sau đó là Kiệt Ngạo ra sân nhìn xuống dưới rồi bắt đầu bài diễn thuyết của mình.

Nhưng chỉ có điều chúng khá là chung chung hoặc là mọi người đều biết rồi. Lên hắn ta chỉ nhận lại vài cái vỗ tay khích lệ của đám người hảo tâm.

Sau đó là các tiết mục văn nghệ được trình diễn để đốt cháy thời gian sau màn diễn thuyết thất bại.

Các học sinh trò chuyện với nhau làm quen vì khi vào tân thủ thôn có thể giúp đỡ nhau rất nhiều. Băng Thần cũng nói chuyện chào hỏi rất nhiều dù sao ông cha người ta cũng tham dự trò chơi này rồi.

Chính nhờ thế không chỉ giúp hắn xóa đi hình tượng ma vương mà còn biết thêm rất nhiều thông tin hữu ích. Trò chơi này tùy theo mức độ khó của luật lệ chứ không riêng gì bối cảnh.

Một tên mập mạp gọi là Đặng Vĩ đắc ý khoe khoang.

" Gia gia của ta là người tham gia vào lam sắc bối cảnh thật sự là khó khăn. Chiến lực không cao bỗng nhiên nhặt được một món bảo vật.Chiến lực đánh giá tăng cao bị sút ra khỏi tân thủ thôn."

Mọi người hít một hơi khí lạnh lòng lo lắng chỉ có Băng Thần bình tĩnh hỏi:

"Còn gì nữa không huynh đệ? "

Mập mạp lúc này vẻ mặt bất đắc dĩ nói:

"Gia gia khi đó cái khó ló cái khôn tìm được một nơi kín đáo ngoài dã ngoại giấu đi bảo vật. Sau đó về lại tân thủ thôn nhưng chưa kịp vào đã bị npc bắt lại giam giữ một ngày xong mang đi tử hình. "

Băng Thần thầm nghĩ:" Trò chơi này thật thần kỳ nhưng cũng đủ loạn hi vọng mình có thể xuất phát cùng một tân thủ thôn hai người kia. "

Buông tay thôi suy nghĩ nghe mọi người nói chuyện chớp mắt đã tới gần mười hai giờ đêm.

Âm thanh của Kiệt Ngạo lại vang lên:

"Đã đến lúc chúc các em may mắn ta hi vọng trong đây xuất hiện thêm vài SSS cấp cường giả. Trở thành hộ vệ tối cao của nhân loại.."

Sau đó tiếng chuông điểm 00"00 bạch quang lóe lên cả quảng trường trống trải chỉ còn lại bàn ghế.

Băng Thần chỉ cảm thấy trong nháy mắt mọi thứ thay đổi mình đang đứng ở một quảng trường rộng lớn người cực kỳ nhiều mãi không thấy hết.

Trên đầu bỗng hiện ra một vòng quay có 7 ô với bảy sắc màu. Bỗng nhiên bàn quay tự xoay quanh bảy sắc màu hòa vào nhau nhìn như một đại cầu vồng.

Nhịp tim mỗi người đều nhảy lên cấp tốc nhìn bàn xoay và cuối cùng nó cũng chậm lại. Những nấc cuối cùng chậm lại và ngừng hẳn tử sắc cả quảng trường ầm ĩ tiếng la hét khắp nơi.

Không ai ngờ cao cấp nhất tử sắc lại xuất hiện vào chu kỳ mới.Sau đó bàn xoay 7sắc thái biến mất các bối cảnh hiện ra.Có các tòa thành châu âu, các kiến trúc kì lạ. Rồi các tòa đài các đậm chất phương đông và còn có hình ảnh các tòa nhà cao tầng đổ nát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 48: Bối cảnh chi mê

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.