247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 415: Thằng anh hay thằng em

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 415: Thằng anh hay thằng em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần than thở làm cho cô gái kia hơi giật mình, nhưng đã trải qua nhiều kiếp sống như Băng Thần thì rất nhanh chóng chỉnh lại tâm tình của mình, hắn mỉm cười nói:

"Ta gia đình mới mất thế nên hơi có chút vấn đề ngươi đừng để ý, không biết ngươi tên gì?"

Nữ nhân kia mỉm cười nói:

"Ta tên Hoàng Tụ cũng mới đăng nhập vào trò chơi giống như ngươi, vốn chỉ phải ở nhà tu luyện ta lại phải vừa ở trong đây lại phải tu luyện cả bên ngoài."

Băng Thần thông qua dụ dỗ thì đã hỏi được nàng ta về chuyện của thế giới này, hóa ra thế giới này sử dụng ma pháp là chính, mọi người tham gia Tân Sinh mục đích cũng vẫn giống như Trái Đất thôi, bọn họ đã được thông báo về ngày phán quyết.

Băng Thần chỉ có một vấn đề không tin, hắn quay qua hỏi:

"Ngươi thật sự mới 16 thôi ư?"

Hoàng Tụ mỉm cười nói:

"Đúng như thế có gì đáng ngạc nhiên sao? "

Băng Thần tất nhiên vô cùng ngạc nhiên bởi nàng nhìn đầy đặn cực kỳ, thậm chí thân thể không thua mấy người vợ hắn là bao, trong khi những người kia đều đã hơn nàng rất nhiều tuổi.Nhưng mùi thơm của xử nữ làm hắn ta biết nàng không có nói dối, có điều hơi tiếc là nàng ta ăn mặc chưa đủ thoáng mát.

Băng Thần sau đó cũng bắt đầu bịa truyện khi nghe nàng ta hỏi về thân thế của mình, may mắn thay cái thế giới này lại không có mạng máy tính thế nên việc kiểm soát dân số gần như không thể, có lẽ do Băng Thần bịa hay quá thế nên động tới lòng trắc ẩn của cô nàng ngây thơ này.

Nàng lau nước mắt nắm tay Băng Thần lôi đi:

"Ngươi theo ta, ta sẽ giúp ngươi ra mắt tỷ tỷ, nàng ấy có thể sẽ giúp được ngươi rất nhiều."

Băng Thần đang méo biết phải làm gì tất nhiên sẽ đi theo nàng ta, không làm cho Băng Thần thất vọng tỷ tỷ của nàng cũng thuộc hàng nghiêng nước nghiêng thành, hít thật sâu một hơi thật sâu Băng Thần thầm cám ơn Thiên Thư cùng Vận Mệnh Ngọc đã cho hắn ta tràn ngập đào hoa vận.

Nếu cứ theo đà này thì sớm muộn gì hắn ta cũng hậu cung ba ngàn, sau đó thì mỗi ngày trăm người thì cũng cả tháng không lo đụng hàng.

Nhân vật: Hoàng Kim Liên (Cấp 510) (Chiến lực: 80)

Danh hiệu:Không

Exp: 0/ 300

Huyết mạch: Không

Chức nghiệp: Không

Sinh lực: 1100

Lam: 1100

Công kích: 110

Phòng thủ: 55

Tốc độ: 66

Trí lực: 66

Thể chất: 88

Kĩ năng: Không

Trang bị: Tân thủ đồ

Sủng thú: Không

Hoàng Kim Liên nhìn lướt qua Băng Thần rồi hỏi:

"Ngươi đưa nàng tới đây làm gì, ta bảo ngươi đi tìm mục sư cơ mà?"

Hoàng Tụ ngồi xuống bên cạnh tỷ tỷ mình rồi mới kể lể:

"Tỷ tỷ nàng ta tên Thần Băng số phận rất đáng thương, chuyện là như thế này......"

Băng Thần nghe nàng kể về chuyện mình bịa ra nhưng hắn có cảm giác mình cũng suýt khóc, không ngờ mình bịa chuyện hay đến thế, Hoàng Kim Liên nghe kể xong cũng động lòng nhưng có một nguyên tắc phải tuân thủ nếu không tổ đội của nàng sẽ sớm loạn.

Nàng đứng lên nhìn Băng Thần rồi nói:

"Tuy hoàn cảnh của ngươi ta rất hiểu thế nhưng ta cũng có một số nguyên tắc, thứ nhất muốn gia nhập thì phải cực kỳ xinh đẹp, thứ hai phải có thiên phú ma pháp thật tốt, thứ ba chúng ta chỉ cần một mục sư nữa thôi là đủ tổ đội rồi."

Băng Thần nghĩ một chút rồi nói:

"Không quan trọng cho lắm chỉ cần có nơi ăn chốn ở là được, còn những yêu cầu kia ta dư sức đáp ứng."

Hoàng Kim Liên mỉm cười nói:

"Ngươi tự tin thế thì tốt, trước tiên chúng ta thử thách tiên phú ma pháp của ngươi trước đi, bây giờ chúng ta ra ngoài thực tế, ngươi nhớ kỹ thần chú rồi chút nữa niệm thì chúng ta sẽ tới được chỗ ngươi ngay."

Băng Thần gật đầu nói:

"Được thôi."

Hoàng Kim Liên cùng muội muội biến mất thì Băng Thần mới theo sau đi ra thực tại, Băng Thần vốn còn hi vọng vào một kỳ tích nào đó thì cuối cùng hắn vẫn phải thất vọng, dù rằng đang ở trong thực tại thì họa mi của hắn vẫn không quay trở lại.

Khẽ nhiệm Ma chú để mấy cô nàng dễ tìm mình sau đó hắn ngồi tựa vào một gốc cây bắt đầu xem xét, hắn muốn biết ở cái thế giới này mình đang nằm ở đâu.

Tính danh: Thần Băng (Phong ấn tất cả sức mạnh liên quan Nguyên khí)

Thực lực: Yêu Tông Nhất Trọng (Tạm thời: Pháp Vương Tam Trọng Thiên)

Huyết mạch: Thập Nhất Vĩ Hồ Đế ( Thần Đế huyết mạch)

Thể chất: Đế Vương Vạn Đạo Thể ( Thần Đế thể chất)

Đẳng cấp: 21

Lực lượng: 11 triệu

Tốc độ: 10 triệu

Trí lực:80

Thiên phú:300

Hồn lực: 50000

Pháp lực:50000

Mị lực:250 (ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân trong mắt kẻ khác sắc đẹp +khí chất +gia thế)

Tín ngưỡng lực:950000 (10000000 sẽ kích hoạt ẩn tàng kĩ năng "Vạn nhân sùng bái ")

Nguyên tố:Băng,Lôi,Phong, Ám,Hỏa

Tuổi thọ:3000 +200000

Danh hào:Đế Vương Thần ( không chịu bất cứ áp chế nào dưới cấp đối thủ chịu 100% áp chế)

Băng Thần quả thật thở phào một hơi, thầm nghĩ:

"Vũ Vương thì chắc cũng không đến nỗi tệ, dù sao nơi đây người cũng chỉ là trong Tân Sinh được ưu ái chứ ngoài thực tế thì vẫn phải bắt đầu từ Súc hồn cảnh."

Băng Thần cũng không phải đợi quá lâu khi mà chỉ khoảng hai tiếng sau các nàng đã tới, hắn hai tiếng vừa qua đã thử hết tất cả mọi thứ rồi, thậm chí một lần hóa nam nhân trong vòng một tiếng hắn cũng dùng luôn.

Có điều kết quả lại vô cùng khả quan khi hắn ta khôi phục lại thân nam nhân thì hắn ta lập tức đột phá lên Vũ Thánh tam trọng như bình thường, nhưng cũng vì thế hắn phải suy nghĩ thêm một vấn đề.

Nếu để dành một tiếng đó mỗi tuần thì hắn ta khó lòng nào có thể bị người làm hại được bởi luôn có bài tủ để đối phó, có điều hắn phải đánh đổi bằng việc trở thành một tăng nhân hoàn toàn kiêng dục, thế chẳng khác nào kết liễu thằng em của hắn.

Bây giờ thằng em sướng hay thằng anh sướng cũng sẽ là một vấn đề khó giải.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 415: Thằng anh hay thằng em

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 4 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.