247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 406: Nạy luôn nhà

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 406: Nạy luôn nhà online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần khi đi vào đến trú phòng thì cảm giác có chút thích nơi này trong lòng thầm nghĩ:

"Sau khi về phải cố gắng xây mới được, lần này đi quá thuận lợi, nếu đào được Huy Vũ về Nữ Vương Cung thì quá đẹp, những chức nghiệp ẩn hệ Quang Minh lần lượt góp mặt, biết đâu khi đủ lại có thành tựu gì đó như thế thì quá lời."

Vừa nghĩ Băng Thần vừa kiểm tra đồ đạc trong căn bếp thì phát hiện bên trong căn bếp đồ đạc không có cái gì tầm thường cả, như con dao hắn cầm trên tay chẳng hạn.

Kim Long Dao Ngắn

Độ quý hiếm:Siêu Thần

Tác dụng : Thái thịt, cực kỳ sắc bén, không bao giờ rỉ, tạo cảm giác cầm nắm cực tốt cho đầu bếp.

Băng Thần lại liếc ra cái nồi

Kim Long Nồi

Độ quý hiếm: Siêu Thần

Tác dụng: Nấu đồ ăn độ ngon tăng tùy theo tay nghề.

Băng Thần cầm con dao lên thì cảm giác như nó làm riêng cho mình vậy, hắn không biết thái độ của mình đã đi vào trong mắt của Thần Chiến, Thần Chiến mở lên tin nhắn rồi nhắn cho đại ca của mình.

Băng Thần thì hóa thành hình dạng bán yêu sau đó bắt đầu làm bếp, những người xung quanh không khỏi giờ lên máy quay hình bắt đầu ghi lại quá trình làm bếp của hắn, nhìn từng động tác nhanh như chớp mọi người đều chép miệng một cái.

Hôm trước coi thì chỉ thấy hắn ta làm những món bình thường còn hôm nay thì thấy cái gì cũng có, những tấm thịt kia thậm chí thịt quái thú cấp thần cũng có, quả nhiên không hổ danh người mạnh nhất Tân Sinh.

Một lát sau thì những thứ Tiếu Mị tập hợp được cũng thông qua Khang Tiểu Vũ tới tay của hắn ta, những thứ nguyên liệu đằng sau càng làm nhiều người choáng váng, khi bắn ta lấy ra một chút bột thì mọi người sợ hãi cực kỳ.

Long Thần Cốt

Độ quý hiếm: Siêu Phàm

Tác dụng :Thúc đẩy mọi hiệu ứng có lợi cho Long tộc.

Ba cô nàng đi cùng Băng Thần cũng không khỏi bất ngờ khi thấy lão công mình lại có thứ này, lúc nào kêu hắn làm món gì tốt cho ba người bọn mình mới được, khi bang nàng còn đang nghĩ thì Băng Thần đặt ba cái đĩa trước mặt ba nàng rồi nói:

"Các nàng ăn đi đứng đợi ta như thế thì chán chết."

Tiếp đó hắn lao vào công việc, lần này hắn ta tập trung hết toàn bộ vào đồ ăn, tốc độ lại thêm một lần nữa nhanh hơn, hắn ta tập trung đến mức không để ý có thêm Thần Thái đứng ở đằng sau.

Hai tiếng sau

Băng Thần cất con dao cuối cùng vào vị trí ánh mắt thì cực độ không muốn nhưng hắn biết chúng không thuộc về mình, nếu thật sự cướp thì cũng phải cải trang xong mới đi cướp được, có điều như thế cũng không được bởi thứ này đã nhận chủ.

Hắn ta vuốt dàn dao một lần sau đó mới quay về đằng sau đưa ra một túi bánh mỉm cười nói:

"Cám ơn đã cho mượn trù phòng, cấm lấy bánh này ăn đi."

Không ai khách khí cả, Thần Thái nhón lấy hai cái cất vào hành trang sau đó nói:

"Băng Thần công tử ta có chuyện muốn nói với ngươi nhưng chỗ này thì không tiện lắm, phiền ngài đi theo bọn ta tới phòng họp."

Băng Thần tất nhiên đồng ý, sau khi tới phòng họp hai bên đều an vị thì Băng Thần lên tiếng trước:

"Thần Thái hội trưởng có gì muốn nói với ta?"

Thần Thái đầy nghiêm túc nói:

"Ta muốn Thần Lâm giống như Vũ Mộng nằm dưới quyền của Nữ Vương Cung."

Băng Thần nhìn hắn sau đó lắc đầu nói:

"Nữ Vương Cung là Quang Minh phe làm sao có thể quán lý một Công hội hắc ám?"

Thần Thái lấy ra một cái lệnh bài đặt lên trên bàn, Băng Thần liếc nhẹ một cái thì hơi bất ngờ.

Cứu Rỗi Lệnh

Độ quý hiếm: Thần Cấp

Tác dụng: Khiến cho một tập thể đọa lạc Hắc Ám được Quang Minh cứu rồi thanh tẩy trở thành Quang Minh phe, tuy nhiên sẽ mất hết toàn bộ cấp độ công hội cũng như cấp độ, điểm cống hiến phe phái.

Thái Thần lấy ra một chiếc nhẫn búng nhẹ qua phía Băng Thần, Băng Thần đưa tay bắt lấy sau đó xem xét:

Kim Long Trù Phòng (Thần Thái)

Độ quý hiếm: Siêu Thần

Tác dụng: Tạo ra một trù phòng Với tất cả các thiết bị đều được làm từ vảy của Kim Long.

Băng Thần khẽ liếc Thần Thái hỏi:

"Ngươi có ý gì?"

Thần Thái nhẹ giọng nói:

"Nếu ngài đồng ý với đề nghị của ta thì thứ đó sẽ là của ngài, ta sẽ cắt đứt liên kết ngay khi ta được gọi ngài là Tổng giám sát."

Băng Thần mỉm cười nói:

"Ngươi rất thông minh, đây là món quà mà không một đầu bếp nào có thể chối từ, chúc mừng Thần Lâm đã cùng Nữ Vương Cung kết minh."

Băng Thần sau đó thấy chiếc nhẫn kia mất liên kết với Thần Thái, hắn đã nhận người thì liền đáp lễ, một combo các loại đồ đạc gửi cho Thần Thái, hắn mỉm cười nói:

"Các ngươi sau đó chuyển tới Bạch Hổ Thành còn những chuyện khác ta sẽ để Khang Tiểu Vũ hội trưởng lo, một lần nữa chúc mừng các ngươi đã quay đầu kịp lúc."

Băng Thần đứng lên rồi nói:

"Ta có chuyện phải rời đi trước, các ngươi theo kế hoạch làm việc, ghi hình cuộc nói chuyện ta đã gửi cho Tiểu Vũ nàng ta sẽ biết phải làm sao, bây giờ ta có chuyện phải đi trước tạm biệt."

Băng Thần cùng ba cô nàng sự dụng bùa dịch chuyển, khóe môi Băng Thần hơi nhếch vốn chỉ muốn cạy chân tường nào ngờ cạy xong cả cái nhà, cuộc đời đúng là không ai biết trước được cái gì sẽ tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 406: Nạy luôn nhà

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.