247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 405: Hòa bình là trên hết

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 405: Hòa bình là trên hết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thần Chiến nhíu mày hỏi:

"Chỉ cần trù phòng thôi sao?"

Băng Thần mỉm cười hỏi:

"Ngươi có muốn xem bảng chỉ số của ta không? Cả đám các ngươi đánh với ta chưa chắc đã qua được hai giây, nói luôn đi cái trù phòng đó ngươi có quản được hay không, nếu không gọi Thần Thái ra đây."

Thần Chiến giống như bị Băng Thần đâm cho mấy dao vậy nhưng hắn ta vẫn phải có giữ bình tĩnh nói:

"Nếu Băng Thần công tử đã đến đây trong hòa bình thì dùng trù phòng chúng ta sẽ không lấy gì của ngươi cả."

Băng Thần cười nói

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 405: Hòa bình là trên hết

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.