247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 376: Hỗn xược

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 376: Hỗn xược online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần cúi đầu xuống thì thấy hai bé gái đang quấn một chiếc áo lớn lên người , hắn nhìn các nàng thì không khỏi ngạc nhiên, sao lại có hai cô bé chỉ khoảng mười hai tuổi ở trong Nữ Vương Cung.

Đã thế các nàng làm sao đến ngay dưới chân mình mà mình khồng hay biết gì nhỉ, nhìn hai tấm áo các nàng khoác lên ngươi Băng Thần bỗng nghĩ đến một khả năng, đúng lúc này thì rất nhiều Phong Thần cũng như Vũ Thần bị hấp dẫn tới.

Rahul Harris hạ cánh xuống sau đó lặng thinh đi về hướng tủ lạnh, nhìn thấy cục sắt bẹp dí thì hắn ta cảm thấy tim mình hơi nhói đau một chút, sau đó hắn đi lại chỗ Băng Thần nói:

"Chuyện gì xảy ra sao biệt thự lại tan nát như thế này?"

Đây chính là câu hỏi của tất cả những người ở đây, Băng Thần mở miệng ra nói:

" Chuyện này là do....."

Nhưng Rahul Harris nhìn thấy hai cô bé thì hỏi:

"Còn hai con nhóc này là ai?"

Hắn ta vừa dứt lời thì

"Ầm "

Khí thế từ hai cô bé toát ra khiến Rahul Harris nằm bẹp dí xuống đất, xung quanh tất cả các Vũ Thần cùng như Phong Thần đều bị ép dí xuống mặt đất, chỉ có Băng Thần là còn có thể đứng thẳng .

Rõ ràng hai nàng không sử dụng uy áp lên người hắn ta, một trong hai nàng ngồi xuống nắm lấy tóc rồi nói với Rahul Harris:

"Nhóc con ta trước kia còn bế ngươi từ hồi ngươi còn bé xíu bây giờ mới có tý tuổi đầu óc đã thiếu minh mẫn quên hết bọn ta rồi sao?"

Long Hiên Viên lúc này mới hiểu rõ thân phận của hai cô bé này, hắn nói với Mã Hận Thiên:

"Hai người này chính là Nhạc Duệ cùng Nhạc Vũ tiền bối đó, tên ngu kia lần này no đòn."

Rahul Harris nghe cái giọng nói này tuy có phần trẻ con nhưng hắn lại không thể nào quên cái giọng điệu này, ngước mặt lên hắn cố gắng mỉm cười nói:

"Hai vị tiền bối tha cho tiểu bối vô tri dù sao tuổi của ta cũng còn nhỏ nhiều điều vẫn chưa biết."

Mã Hận Thiên quay qua hỏi:

"Hắn ta bao nhiêu tuổi rồi?"

Long Hiên Viên vuốt mặt, tại sao lại có một tên Phong Thần bẩn bựa như hắn ta nhỉ, bao nhiêu anh tài không thành công ông trời lại chiếu cố cho cái thứ dị hợm này, Mã Hận Thiên muốn điều tra thì rất dễ thế nên Long Hiên Viên nói thật:

"Hắn ta hơn ta ba tuổi theo lý ta còn phải gọi hắn đại ca."

Băng Thần lúc này thì đang quan sát hai người gương mặt liền toát ra vẻ tươi cười.

Tính danh: Nhạc Vũ

Thực lực: Siêu Thoát Nhất Trọng Thiên

Huyết mạch: Thủy Tiên Long Điểu (Viễn Cổ)

Thể chất: Thủy Long Giáng Trần ( Viễn Cổ)

Đẳng cấp: 71

Lực lượng: 240 tỷ

Tốc độ: 230 tỷ

Trí lực: 35

Thiên phú: 91

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Thủy

Tuổi thọ: 80 vạn

Độ thiện cảm: 100

Danh hào: Siêu Thoát (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Vũ Thánh 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Tính danh: Nhạc Duệ

Thực lực: Siêu Thoát Nhất Trọng Thiên

Huyết mạch: Thủy Tiên Long Điểu (Viễn Cổ)

Thể chất: Thủy Long Giáng Trần ( Viễn Cổ)

Đẳng cấp: 71

Lực lượng: 243 tỷ

Tốc độ: 232 tỷ

Trí lực: 35

Thiên phú: 92

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Thủy

Tuổi thọ: 80 vạn

Độ thiện cảm: 100

Danh hào: Siêu Thoát (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Vũ Thánh 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Một bước lên tiên là như thế nào Băng Thần không rõ nhưng các nàng cả huyết mạch cùng thể chất bỏ qua bảy cái cấp độ lên thẳng Viễn Cổ (Huyết mạch, thể chất), Long Hiên Viên rất dũng cảm đi tới hỏi:

"Chuyện gì xảy ra với hai tiền bối thế Băng Thần?"

Băng Thần mỉm cười nói:

"Ta có phần thưởng của Man Long Thần Đế đại nhân nhưng không xài tới thế nên tặng hai vị tiền bối, sau đó ta nàng chúng nấu canh cùng với một ít đồ kích thích hấp thu thế nên bây giờ hai ngài ấy mơi có hình hài như thế ."

Nhạc Vũ mỉm cười nói:

"Ta cùng tỷ tỷ bây giờ sức mạnh tăng trưởng gấp 20 lần tuổi thọ thì quá lớn chính chúng ta không cảm nhận được, thiên phú cũng có vẻ tăng bởi nãy giờ chúng ta hấp thu nguyên khí tốc độ tăng nhiều, cảnh giới cũng đi ra ngoài Phong Thần rồi."

Mọi người ở đây đều không khỏi hít vào một hơi khí lạnh, ánh mắt dồn về phía Băng Thần , bị nhiều người chứ ý như thế Băng Thần đành nói:

"Các vị đừng nhìn ta như thế, có bao nhiêu ta đã đưa hết cho hai vị tiền bối rồi, thứ này do Ma Long Thần Đế đại nhân tưởng thưởng đâu phải muốn là có."

Long Hiên Viên hiếu kỳ hỏi:

" Thứ mà Ma Long Thần Đế đại nhân thưởng cho ngươi là gì thế lại có thể giúp hai ngài ấy cải lão hoàn đồng tu vi đại tăng như thế."

Băng Thần nhẹ giọng nói:

"Cũng không có gì nhiều chỉ có chút Tổ Long Huyết Mạch cùng ít Thần Long Xương Phấn thôi."

Vữa nghe xong Long Hiên Viên tim nhói đau, ở phía xa Long gia cũng như thế , Băng Thần chẳng có cảm giác gì hỏi:

" Mọi người có gì bất ngờ sao? Ngài ấy là tổ tiên của các loài rồng chút Tổ Long Huyết Mạch có là gì."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 376: Hỗn xược

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.