247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 375: Chúc mừng

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 375: Chúc mừng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhạc Duệ nói:

"Thời ta còn trẻ thì lúc này vẫn còn đang dành nhau trang bị hoàng kim, bây giơ ta lại nghe nói ngươi toàn thân trạng bị đều thần khí."

Băng Thần mỉm cười nói:

"Lần này Tân Sinh đi nhanh quá mức, cách cục lại cực kỳ sâu thế nên tiểu bối đành phải cố gắng hết mình, nếu không ta lo lắng Trái Đất sẽ không yên."

Nhạc Vũ đặt đũa xuống rồi nói:

"Trái Đất đã hoàn toàn ra ngoài tầm kiểm soát của chúng ta rồi, ngươi không cần lo lắng quá nhiều, trách nhiệm cũng không phải mình ngươi gánh, hai người chúng ta cũng đã đột phá mấy ngày trước, nếu không ra gì ngoài ý muốn thì ta vẫn có thể thoải mái thủ hộ nơi này thật lâu."

Băng Thần ánh mắt lúc này mới sáng lên bắt đầu quan sát hai nàng

Tính danh: Nhạc Vũ

Thực lực: Dị năng Phong Thần ( Thủy hệ)

Huyết mạch: Thủy Vũ Trấn Thiên ( thần cấp)

Thể chất: Thủy Tiên Điểu (Thần thể)

Đẳng cấp: 70

Lực lượng: 12 tỷ

Tốc độ: 11 tỷ

Trí lực: 35

Thiên phú: 89

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Thủy

Tuổi thọ:700

Độ thiện cảm: 95

Danh hào: Nhân Thần (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Vũ Hoàng 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Tính danh: Nhạc Duệ

Thực lực: Dị năng Phong Thần ( Thủy hệ)

Huyết mạch: Thủy Vũ Trấn Thiên ( thần cấp)

Thể chất: Thủy Tiên Điểu (Thần thể)

Đẳng cấp: 70

Lực lượng: 13 tỷ

Tốc độ: 11 tỷ

Trí lực: 27

Thiên phú: 89

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Thủy

Tuổi thọ:700

Độ thiện cảm: 93

Danh hào: Nhân Thần (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Vũ Hoàng 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Nhạc Duệ nhìn hắn mỉm cười nói:

"Chúng ta đã tin vào vị thần là Ma Long Thần Đế, cuối cùng cũng có ngày chúng ta không còn phải lo về Thiên Đạo, con đường tu luyện mai sau lại có hi vọng hơn một chút rồi."

Nhạc Vũ cũng nói:

"Chúng ta không muốn làm phiền khi ngươi đang ở trong Tân Sinh thế nhưng khi ngươi đã ở đây thì làm món gì đó để đãi hai bà già này đi chứ. "

Băng Thần suy nghĩ một chút sau đó bỗng nhiễn nghĩ ra một ít tưởng, nếu hai vị tiền bối có thể giúp mình nhiều như thế tại sao mình không giúp các nàng một chút nhỉ. Nhưng vẫn phải có cái gì đó, nghĩ một chút hắn mỉm cười rồi nói:

"Ma Long Thần Đế trước kia có ban cho ta một thứ nhưng ta cảm thấy thứ này không có ích với mình, hai vị đợi chút, ta nghĩ nó có ích đối với hai vi hơn là với ta."

Băng Thần không quan tâm ánh mắt ngạc nhiên của hai nàng đi vào bếp sau đó lấy một tích Tổ Long Huyết Mạch rời làm cho ngươi canh Thần Long Cốt, hắn ta lúc mang ra chỉ có hai bát canh nhỏ thì hai người nhíu mày.

Nhạc Vũ chỉ hai bát canh nói:

"Hôm nay mới ăn có chút thôi ngươi cho tụi ta bát canh bé xíu này làm sao có thế no bụng."

Băng Thần cười khổ:

"Trong hai bát canh này có chứa bảo vật từ Ma Long Thần Đế Đại nhân hai ngài dùng nhanh kẻo nguội thì giảm tác dụng."

Hai người hơi nghi ngờ một chút nhưng sau cùng cũng uống hết, Nhạc Duệ chép miệng nói:

" Nếu nhiều hơn một chút thì tốt."

"Ầm "

Một cột sáng khổng lồ phóng lên tận trời cao sau đó khiến cho Băng Thần không nhìn thấy gì cả, tuy không thấy gì nhưng hắn dám chắc chắn tòa biệt thự lại một lần nữa bị phá hủy cả rồi. Mãi về sau Băng Thần mới mở mắt ra được, quả nhiên xung quanh là một đống hoàng tàn.

Cả toàn biệt thự cao cấp lại một lần nữa hóa thành bình địa, tầm mắt Băng Thần lúc này thoáng đãng hẳn nhưng hắn không thấy hai vị tiền bối đâu cả, hai mắt hắn tròn xoe trong đầu thầm nghĩ đến một khả năng:

"Có khi nào liều mạnh quá các nàng không chịu nổi dung hợp huyết mạch thế nên ngỏm rồi không."

Băng Thần ngẩn hết cả người ra thầm nhớ lại những kỉ niệm giữa các nàng cùng với Nữ Vương Cung, ngày các nàng ấy đến sau đó thủ hộ nơi này, giúp hắn đuổi đi Yêu Đế còn đánh cho hắn bị trọng thương.

Hắn nhớ đến mỗi tối hai vị Phong Thần đợi bọn hắn họp xong thì mới đi ra ngoài ăn vì sợ làm phiền bọn hắn, những người tử tế sao toàn ra đi sớm như thế, đã thế lần này có thể nói là hoàn toàn do hắn hại.

Các nàng Vũ Thần nhưng đã già rồi thân thề đâu còn có sự chịu đựng tốt như xưa, cớ sao mình lại không nghĩ đến chuyện đó nhỉ, đã thế còn pha thêm Chân Long Cốt nữa chứ.

Đang ngớ người thì hắn thất quần của mình bị ai đó kéo kéo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 375: Chúc mừng

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.