247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 355: Băng Thần ra sân

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 355: Băng Thần ra sân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần tiếp tục theo dõi những trên chiến tại tổ thứ ba nhưng hoàn toàn không có gì đáng chú ý cả, phải chăng chỉ có sự áp đảo đến mức kỳ cục của Hàn Băng Băng, hắn thở ra một hơi sau đó trang thủ thời gian nghỉ ngơi giữa giờ để thăm dò đối thủ.

Hôm nay có rất nhiều kẻ xuất hiện một cách đầy bất ngờ thể hiện ra sức mạnh đến mức khó chịu của mình trước mặt rất nhiều kẻ thuộc thế hệ trẻ tuổi giống như Đường Lang chẳng hạn, hoành không xuất thế song đao chặt Thanh Long chiến thắng một cách cực kỳ cool ngầu.

Nếu nó biết trước về những tiểu xảo của Bạch Cầm thì chuyện nàng ta thua cũng rất có thể , cảnh tượng Đường Lang trong một cái chớp mắt chém đôi hàng trăm mũi tên đã chúng tỏ chuyện đó rất có thể xảy ra lắm chứ.

Tuy Băng Thần rất tích cực quan sát nhưng có vẻ các anh tài của tổ thứ 4 hoặc không có ai, còn nếu có thì họ cũng đã nấp ở đâu đó rất kỹ, thậm chí còn không thèm quan tâm đến trận đấu đang diễn ra phía dưới.

Chuông reo sau đó Băng Thần được triệu tập xuống sàn đấu các đối thủ của hắn thì cũng hết sức bình thường, không có gì đặc sắc cả, nhưng cuối cùng thì hắn cũng gặp được một đối thủ khiến bản thân có chút sợ hãi, thực ra cũng không phải sợ hãi mà là kinh tởm.

"Chàng sao lại đứng xa như thế? "

Nàng giở vờ buồn phiền sau đó hỏi Băng Thần, hắn ta thì da gà da vịt bắt đầu nổi lên Hắc Long Hồn Cung nắm thật chắc trên tay, chỉ cần trận đấu vừa được phép bắt đầu hắn liền sẽ xử lý nàng ngay.

Nhưng có vẻ Địa Tinh Công Chúa rất tự tin về nhan sắc của mình, nàng mỉm cười khoe hàm rằng vàng xám như đất dính đấy rau thịt nũng nịu nói:

"Chàng nỡ lòng tấn công ta sao?"

"Phập, phập, phập.........."

Hơn hai mươi mũi tên của Băng Thần lập tức thanh không ống máu của nàng ta, sau đó nàng biến mất khỏi sàn đấu , chắc chắn là đã bị hắn ta diệt sát, Địa Tinh Thái Tử tức tối gào lên:

"Em gái ta thể hiện tình cảm với ngươi như thế mà ngươi còn không một chút nào động lòng, đã thế còn dã man sát hại nàng, ngươi làm như thế có xứng đáng với lương tâm hay không?"

Băng Thần xạm mặt nói:

"Xấu không phải cái tội nhưng làm nũng hù đến tâm linh yếu ớt của ta chính là một đại tội, bộ ngươi không thấy em gái mình kinh dị đến mức nào sao?."

Địa Tinh Thái Tử tức giận nói:

"Ngươi đúng là có mắt như mù nàng ấy là đệ nhất mỹ nhân của Địa Tinh tộc ngươi lại còn dám nói xấu, đúng là ngu ngốc tột cùng nàng để ý đến ngươi chính là phúc phận của ngươi."

Băng Thần hít sâu một hơi sau đó đi xuống sàn, hắn đã hoàn toàn cạn lời với Địa Tinh Thái Tử , trên đài cao Hàn Băng Băng thấy hắn bị như thế thì không khỏi nở nụ cười tươi tắn, nàng thầm nói :

"Đáng đời tên khốn nạn."

Bạch Cầm thì chịu thua cái tính háo thắng của Hàn Băng Băng rồi, nhưng cũng không thể trách được nàng vì dù sao từ bé đến lớn cái gì nàng ta cũng giỏi nhất, Băng Thần không biết từ đâu chui ra áp đảo nàng thì hỏi sao nàng không tức.

Nhưng nàng vẫn cầm tay Hàn Băng Băng nhỏ giọng nói:

"Tỷ tỷ giữ lấy hình tượng, ngươi cười nữa sẽ có nhiều kẻ đứng tim mà chết đấy."

Hàn Băng Băng lúc này mới nhìn xuống dưới thì thấy một đám người nhìn mình ánh mắt lấp lánh như những ánh sao, khóe miệng thì nước dãi chảy ròng ròng, nàng lập tức thu lại nụ cười của mình nét mặt uy nghi lạnh như băng sương thì bọn họ mới sợ hãi quay đi.

Băng Thần đi về chỗ vừa ngời chưa kịp ấm mông thì đã thấy bên tai mình vang lên âm thanh của Bạch Cầm vang lên bên tai mình:

"Sau khi chiến đấu hoàn tất hết ta sẽ giúp ngươi chạy ra khỏi khu vực ngọn núi, ta có chuyện quan trọng cần nói với ngươi."

Băng Thần nhìn về phía nàng ta mày hơi nhíu nhưng vẫn gật đầu ra hiệu đồng ý, thật sự thì hắn ta chưa nghĩ ra sau khi kết thúc mình sẽ rời khỏi đây như thế nào nữa, nếu theo nàng ta thì nhiều nhất chỉ bị Hàn Băng Băng cho một trận thôi.

Còn nếu rơi vào tay Địa Tinh hay những người khác thì đúng là sống cũng không được mà chết cũng không xong, tưởng tượng đến nếu bọn họ không giết mình mà bắt trói sau đó sẽ không có sau đó bởi Băng Thần còn chưa có đủ dũng cảm tưởng tượng đến đó.

Hít thật sâu một hơi Băng Thần tiếp tục chờ đợi trận đấu tiếp theo của mình.

Thời gian cứ thế trôi Băng Thần thì vẫn nhẹ nhàng đánh bại những đối thủ tiếp theo của mình, có điều vẫn chưa có gì đặc biệt lắm xảy ra, các đối thủ của hắn phần lớn đều có những khuyết điểm khá lớn, dễ dàng để cho Băng Thần lợi dụng.

Có điều đối thủ tiếp theo thì rất đáng để hắn ta quan tâm, một kẻ đến từ Hắc Ám Thánh Điện sức mạnh cũng rất cao.

Tính danh: Quỷ Nhất ( Cấp 200)

Danh hiệu: Hắc Ám Người Thừa kế ( Nhận được sự trung thành của các thành viên Hắc Ám phe)

Độ quý hiếm: Siêu Thoát

Huyết mạch: Hắc Ám Chi Tử

Sinh lực: 3 tỷ

Lam: 100 triệu

Công kích: 190 triệu

Phòng thủ:29 triệu

Tốc độ: 1698000

Trí lực: 3000000

Thể chất: 200000

Độ thiện cảm: 0

Chiêu thức:

- Hắc Ám Cửu Thương ( Chín thức thương pháp tăng cao tốc độ tấn công, sát thương do Hắc Ám Quỷ Thần sáng tạo lên rất nguy hiểm)

- Diệt Quang ( Sát thương lên đối thủ hệ Quang Minh tăng 300 %)

- Cuồng Bạo ( Máu bị mất thì sát thương sẽ tăng lên nhưng khi mất quá nhiều máu ( dưới 30 %) sẽ mất đi lý trí đổi lại tốc độ tăng 200%)

- Hắc Ám Nguyền Rủa ( Bị tấn công chúng sẽ khiến đối phương bị nguyền rủa, Hắc Ám sẽ dần thôn phệ lý trú người trúng độc, hiệu quả thấp đối vối người có đẳng cấp thấp hơn mình.)

- Hắc Ám Thôn Phệ (Nhai sống đối thủ có thể thông qua máu tươi tăng sức chiến đấu tạm thời.)

Đang ngồi tại chỗ Băng Thần mắt cũng sáng lên vì bản thân hắn cũng nhận được thông báo cực hấp dẫn từ hệ thống.

Nhiệm vụ ẩn Giết chết Hắc Ám Kẻ Thừa Kế trong Tân Sinh Thần Chiến

Độ khó: A

Yêu cầu: Giết chết Hắc Ám Người Thừa Kế trong Tân Sinh Thần Bảng chiến.

Thưởng: Quang Minh phe danh vọng trực tiếp tăng lên cao cấp.

Băng Thần ánh mắt nhìn về phía đối thủ của mình không khỏi híp lại , mong sao hắn không thua vào trong tay kẻ khác trước khi gặp mình, Quỷ Nhất có vẻ đã bắt gặp ánh mắt của Băng Thần hắn ta đưa tay lên cỗ cắt ngang một cái sau đó nở nụ cười yêu mị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 355: Băng Thần ra sân

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.