247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 347: Sắp bão

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 347: Sắp bão online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần mở ra bảng chỉ số của mình thì không khỏi mỉm cười

Nhân vật: Băng Thần (Cấp 200 Tạm thời) (Chiến lực: 2 tỷ)

Danh hiệu:Kẻ dẫn dắt (Npc luôn có hảo cảm nhận nhiệm vụ xác suất đề cao)

Exp: 10 tỷ / 3 triệu tỷ

Huyết mạch: Chân Long (1%)

Chức nghiệp: Quang Ám Tử Thần

Sinh lực: 1 tỷ

Lam: 90168400

Công kích:195930000

Phòng thủ:15560000

Tốc độ: 2853000

Trí lực: 195380

Thể chất: 1996200

Kĩ năng: Ác Quỷ Tốc Biến (cấp 20),Thiên Sứ Tốc Biến ( Cấp 20), Hắc Ám Hàng Lâm (cấp 20),Quang Minh Cầu (cấp 20),Hắc Ám Giết Chóc (cấp 20),Quang Minh Ám Sát ( cấp 20) Dung Hợp Chiến Đấu.

Trang bị: Sát Thần Kiếm, Bạch Huyết Chiến Y, Ngân Lang Thần Bộ, Thiên Thần Vương Miện, Thần Vũ Dây Chuyền, Vô Hạn Sáng Thế,Tạo Hóa Diện Linh Khí, Hắc Long Hồn Cung, Tạo Hóa Hư Vô Thủ (Đang trang bị)

Sủng thú: Lam, Ngân, Bạch,Tiểu Bạch, Tiểu Hắc.

Chỉ tạm thời nhưng nhìn thôi cũng đã thấy đủ phê rồi sau đó hắn ta bắt đầu lần mò những thứ khác, sau một lúc thì hắn ta không khỏi trợn trừng thấy chức nghiệp của mình có thể thăng cấp.

Không chút do dự Băng Thần lấy sách kỹ năng nhét vào những kĩ năng còn trống rồi hỏi Tiếu Nhất:

"Lần này chiến đấu còn bao nhiêu lâu nữa thì diễn ra?"

Tiếu Nhất nói:

"Còn năm ngày nữa."

Băng Thần hít một hơi thật sâu sau đó liên tục nhét sách tăng điểm kỹ năng để các chiêu thức mau đầy cấp độ, thời gian không có nhiều lên hắn ta rất nghiêm túc nhét từng quyền sách một nhanh nhất có thể.

Có vẻ muốn nấu một bữa cơm nhưng không thể rồi, sách kỹ năng tiêu hao cực kỳ nhanh khi Băng Thần nghiêm túc đến tận cùng như thế, mười hai giờ đêm hắn bị đẩy ra khỏi trò chơi nhưng đăng nhập lại ngay chỉ sau một giây.

Chức nghiệp chỉ yêu cầu cấp 200 sẽ được thăng cấp chức nghiệp chứ đâu có nói tạm thời thì không được thăng cấp đâu, thế nên Băng Thần không ngờ dù chỉ ngẫu nhiên nhưng mình đã gặp một Bug cực lớn.

Băng Thẩn hỏi Đế Thiên Lan:

"Ta tưởng một trò chơi như Băng Thần thì sẽ không bao giờ có lỗi nhưng làm sao bây giờ lại có một bug to lớn như thế."

Âm thanh của Đế Thiên Lan vọng ra:

"Ta lúc này không muốn nói chuyện với ngươi."

Băng Thần cười khổ nói:

"Chuyện kiếp trước ngươi để ý làm gì?"

Đế Thiên Lan khinh bỉ hắn nói:

"Phải gọi ngươi là Băng Thần hay Băng Lăng đại sư đây, kiếp trước không phải nói người và yêu không thể sống chung hay sao, chưa kể ngươi nói mình sẽ đời đời kiếp kiếp tu hành sao kiếp này lắm vợ thế."

Lúc này Băng Thần thật sự muốn khóc, kiếp trước của mình lại là người nam nhân duy nhất được nàng chú ý nhưng lấy lý do tu luyện đạo pháp từ chối thẳng thừng, nhưng nào ngờ kiếp này lại gặp nàng.

Chả sao đợt trước nhìn ký ức của nàng thì thấy tên đạo sĩ kia tại sao lại giống mình đến thế, hóa ra còn ai trồng khoai đất này, hắn thầm nghĩ:

"Chín kiếp trước của mình rốt cuộc bị làm sao ý nhỉ, đạo sĩ vẫn cưới vợ được mà sao lại cứng đầu như thế nhỉ, ngáo méo chịu nổi."

Băng Thần mềm giọng:

"Tất cả chỉ là quá khứ thôi, ngươi cho ta biết tại sao Tân Sinh có Bug đi."

.......

.......

Chờ rất lâu nhưng không có một tiếng động nào vọng lại, Băng Thần lúc này cảm thấy đau trong lòng một ít, tuy thế tay hắn vẫn liên tục sử dụng Kinh Nghiệm Sách để tăng cấp kỹ năng.

Đợi nàng ta nghĩ thoáng một chút rồi tính tiếp, một kẻ thông minh như hắn rất ít khi chơi ngu nhưng một khi đã chơi ngu thì chơi ngu tới bến luôn, tự nhiên chia sẻ quá khứ của mình làm gì không biết nữa.

Thở dài một hơi nói với Tiếu Nhất:

"Hai chúng ta tìm nơi chú ẩn năm ngày sau mới đi ra."

Băng Thần đâu có biết ở khắp nơi thảm kịch đang đến gần với hắn, khi hắn đang lo ăn kinh nghiệm sách thì Đế Thiên Lan đang lại gieo rắc những kiếp trước của Băng Thần vào giấc mơ của mấy cô nàng kia, nàng mỉm cười:

"Này thì tu hành, thích chém gió với bổn đế ư, lần này ta muốn cho ngươi biết đắc tội với người không thể đắc tội sẽ có kết cục như thế nào."

Thiên Nguyên đại lục

Công chúa Thủy Linh đang ngủ thì giật mình tỉnh dậy nước mắt như suối, hơi nghi hoặc nàng bắt đầu thử vận công sau đó nói:

"Công pháp là thật."

Sắc mặt nàng tối xuống:

"Băng Thần ngươi được lắm bắt ta đợi 2 tỷ năm nhưng cuối cùng không cưới ta, đợi đến cuối cùng khi ta chết thì cũng chỉ có một câu xin lỗi, đồ khốn nạn."

Elise nhà nàng cũng tương tự như thế, sau khi thử sử dụng pháp thuật thì mặt đen như than:

"Đồ Sở Khanh chiếm lấy ta sau đó bảo ta đợi hai mươi vạn năm sau cũng không thấy đâu."

Trong nhà Quân Oanh Oanh cùng Lý Tình thoát khỏi Tân Sinh thì lập tức buồn ngủ sau đó hai nàng tỉnh dậy bắt đâu thử sử dụng ma pháp sau đó mặt cũng tối đen, chuyện như thế diễn ra ở khắp mọi nơi, đang ăn sách kỹ năng Băng Thần cảm giác tay mình hơi ngứa, sống lưng thì hơi lạnh một chút.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 347: Sắp bão

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.