247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 228: Các thế lực vươn lên mạnh mẽ

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 228: Các thế lực vươn lên mạnh mẽ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nửa tiếng sau Băng Thần đứng trước mặt thương tích đầy mình Hắc Vân Ngưu nằm trước mặt hắn ta, Sát Thần Kiếm được đưa lên cao nhưng bỗng nhiên một thông báo hiện ra

Hắc Vân Ngưu trong lúc hấp hối hy vọng sống kích phát muốn đầu hàng Băng Thần người chơi, đồng ý hay không?

Băng Thần hơi bất ngờ sau đó hạ kiếm xuống hỏi:

"Ngươi tại sao muốn đầu hàng ta?"

Hắc Vân Ngưu khàn giọng nói:

"Ta muốn sống "

Băng Thần không thích nghe nói nhảm thế nên vắn tắt như thế đã là quá đủ, Băng Thần đồng ý bởi hắn thật sự khá cần sủng vật có sức chuyến đấu thực tế, Ngân cùng Bạch thì nên cấp quá chậm còn lâu mới có thể giúp hắn.

Hắc Vân Ngưu có nhiều khuyết điểm nhưng ưu điểm rất rõ ràng,nếu Băng Thần có thể không chế boss thì cả hai hợp kích sẽ rất hiệu quả, lượng sát thương từ Hắc Vân Ngưu trong giai đoạn này cũng không yếu chút nào.

Luôn biết tận dụng thời cơ Băng Thần tất nhiên biết phải làm sao mới đúng đắn, chưa kể dù đầu trâu này chỉ cần chạy một đường thẳng thôi cũng đã đủ khiến hắn thu gặt kinh nghiệm đầy bao, hai con thần thú đã đủ hắn nuôi mệt mỏi.

Hắc Vân Ngưu vừa được Băng Thần chấp nhận làm sủng thú thì những hiệu ứng Băng Thần gây ra liền tan biến lượng mau bắt đầu tăng nhanh, máu mất thì Băng Thần phải mất nhiều công sức nhưng khi nó được nghỉ ngơi thì máu tăng phi tốc.

Nhảy lên không trung hắn sờ chiếc đầu khổng lồ của hắn sau đó nói:

"Ngươi muốn vào không gian sủng thú hay muốn ở ngoài "

Hắc Vân Ngưu nhìn hắn rồi nói:

"Ta muốn ở ngoài "

Băng Thần đưa Ngân cùng Bạch đưa cho nó rồi nói:

"Giúp ta chăm sóc hai đứa chúng nó "

Quan trọng nhất Băng Thần cần tìm bảo mẫu cho hai tên nhóc, giao phó xong hắn đi ra bên ngoài, hôm nay chiến đấu cho hắn cảm giác hưng phấn tột cùng.Trước kia thường xuyên luyện tập dạo này bỏ bê thấy phản xạ có chút chậm chạp hơn.

Hắn đi vào phòng bếp thì thấy mọi người đã ngồi sẵn ở đấy, có vẻ mọi chuyện đã đi vào quỹ đạo khiến cho thời gian rảnh rỗi nhiều hơn, Băng Thần nhìn mọi người hỏi:

"Tối nay muốn ăn những thứ gì? Hôm nay ta cho mọi người chọn đấy."

Hương Thiên Y dơ tay nói:

"Ta muốn ăn tôm hấp "

Khang Tiểu Vũ chắp tay nói:

"Ta muốn ăn lẩu "

Những người khác cũng liên tục báo món, Băng Thần thì nhanh tay làm hết toàn bộ sau đó mọi người làm một bữa đại tiệc, Khang Tiểu Vũ nói:

"Băng Thần tuy huynh tăng cấp rất nhanh nhưng những bang hội khác cũng không kém cạnh, không biết làm sao nhưng trên bảng xếp hạng đã có những người cấp 28, thậm chí một người cấp 29."

Băng Thần đang lột tôm cho Hương Thiên Y và Hương Thiên Ánh thì nghe Khang Tiểu Vũ nói thế thì cũng nhíu mày:

"Sao có thể? Ta không ngại nói cho mọi người biết bây giờ phải đánh nhau với boss cùng cấp thì may ra mới vài ba con lên một cấp.Nhưng boss cũng không phải muốn tìm thì tìm, chắc bọn họ dùng phương pháp khác, trong những người đẳng cấp cao có ai chúng ta quen biết không?"

Khang Tiểu Vũ nhíu mày suy nghĩ một hồi sau đó nói:

"Có Elise của Roma công hội nhưng ta cũng đã thử liên lạc nàng rồi, nàng bảo là Cực Tây khu vực có một cái thánh đường liên tục ra nhiệm vụ khiến cho đẳng cấp người chơi tăng cao, đã thế càng làm nhiều nhiệm vụ thì vị thế càng tăng, càng nhận được nhiều nhiệm vụ.Nàng tiết lộ cho chúng ta cũng yêu cầu chúng ta tiết lộ phương pháp tăng cấp của ngươi."

Băng Thần mỉm cười phương pháp của hắn ta dù có biết cũng hoàn toàn không bắt trước được, hắn lấy ra đoạn ghi hình chiến đấu cùng Hắc Vân Ngưu, đến đúng nhát kết liễu thì ngưng lại, Khang Tiểu Vũ nhận lấy sau đó gửi sang cho một vài địa chỉ.

Roma công hội

Lam Hiên công hội

Và một số đồng minh khác của Nữ Nhi Hồng, xem xét sơ qua nội dung Khang Tiểu Vũ biết rằng không ai có thể bắt trước được.

Trên bàn họp của Roma công hội mọi người đang bàn luận xôn xao thì Elise nhận được thư tín của Khang Tiểu Vũ, nàng to giọng:

"Mọi người im lặng đã có được phương pháp tăng cấp của Băng Thần bên Nữ Nhi Hồng mọi người cùng quan sát

Đoạn ghi hình được chiếu tất cả đều câm nín, cái này có như không, vấn đề ở chỗ sát thương cao đáng kinh ngạc gần hai trăm nghìn, đã thế tại sao ăn 40k sát thương vẫn sống khỏe, Elise cười khổ nói:

"Đã có kết luân Băng Thần của Nữ Nhi Hồng do quá mạnh lên mới tăng cấp nhanh chúng ta nói sang chuyện khác thôi."

Một người bỗng đứng lên nói:

"Hội trưởng Băng Thần của Nữ Nhi Hồng mạnh như thế thì tại sao chúng ta không mua lấy trang bị hắn đánh rơi ra giống như ngài mua thú sủng từ hắn."

Elise thở dài nói:

"Ta cùng tên kia có quen biết, lúc mới vào Bạch Hổ thành đã từng đánh boss chung, phương châm của hắn là chính mình đủ, cao tầng trong hội đủ thì mới cho người khác."

Một người khác đứng lên nói:

"Theo điều tra của thành viên trong hội có một cô gái tuy thân ở Tân Thủ Thôn nhưng trên người không phải Hoàng Kim thì cũng là Bạch Kim, có người đề nghị đánh giết để lấy trang bị "

Elise nhíu mày nói:

"Ngươi thích thì có thể thử người khác không biết nhưng riêng ta thừa biết Băng Thần tên kia giết người sẽ mất chỉ số gốc mà lấy ra nhiều trang bị tốt như thế lúc này cho một Tân Thủ dùng đầu gối cũng có thể dễ dàng đoán ra, đừng làm chuyện gì ngu ngốc."

Người này xấu hổ nói:

"Thưa hội trưởng ta nói như thế bởi có vài công hội khác đã ra tay rồi "

Elise nhíu mày sau đó mỉm cười nói:

"Bọn họ muốn chết thì cứ việc chúng ta không cần quan tâm làm gì, sống không muôn cứ thích chết là sao, kêu người của chúng ta giúp bảo vệ nàng, giữ quan hệ với Nữ Nhi Hồng, không thể để vì chỉ một ít trang bị mất đi nguồn thu trang bị về sau "

Nhưng có người thông mình thì có người ngu ở một vài công hội đi lên quá nhanh lại có người quyết định muốn thu thêm trang bị, mặc dù bọn họ không biết nguồn gốc của chúng từ đâu ra, bọn họ không hề biết mình vướng vào rắc rối lớn thế nào.

Trên bàn ăn của Nữ Nhi Hồng Băng Thần ánh mắt sắc lạnh hỏi:

"Những người tấn công ngươi, ngươi có nhớ tên không?"

Hương Thiên Ánh cố gắng nhớ lại sau đó nói kể ra, Băng Thần nhìn qua Khang Tiểu Vũ rồi nói:

"Ngươi tìm cho ta xem những người này thuộc công hội nào "

Hương Thiên Ánh lo lắng khuyên bảo:

"Ta được người hỗ trợ thế lên không có chuyện, bỏ qua đi "

Băng Thần hỏi:

"Ai hỗ trợ ngươi?"

Hương Thiên Ánh mỉm cười đáp:

"Một người tên Đoàn Dự hay bày tỏ nguyện vọng được gia nhập chúng ta nhưng phải dưới chướng ngươi "

Băng Thần có chút không hiểu thì Khang Tiểu Vũ lên tiếng giải thích:

"Đoàn Dự do làm tổn thất quá nặng cho Vũ Mộng công hội thế nên bị cách chức đuổi ra khỏi hội, còn lý do hắn gia nhập dưới trướng ngươi thì ta không rõ, Thiên Ánh tỷ hắn có nói tại sao không "

Hương Thiên Ánh gật đầu nói:

"Người này có nói người truyền chức nghiệp của hắn có nói cho hắn ta biết hắn cùng chức nghiệp của Băng Thần phối hợp thì sẽ rất tốt, hắn cũng cảm giác không thể đối đầu với Băng Thần thế nên muốn gia nhập để tương lai an toàn phát triển, hình chụp thông tin chức nghiệp của hắn cũng ở đây "

Mở ra thông tin của Đoàn Dự thì Băng Thần vừa xem xong lại nhíu mày bởi đúng như hắn ta nói chức nghiệp của hắn nếu phối hợp với mình sẽ rất tốt, Khang Tiểu Vũ nói:

"Nếu phù hợp ngươi cho hắn ta một cơ hội dù sao trên cương vị của hắn lúc đó làm chuyện như thế cũng là đương nhiên, còn nữa ta cũng không gặp thương tổn, thử thách hắn một chút xem hắn có thực sự thay đổi hay không "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 228: Các thế lực vươn lên mạnh mẽ

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.