247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 208: Hắn làm sao lại top 1

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 208: Hắn làm sao lại top 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hôm nay lượng người lên được cấp 20 đông dần, Bạch Hổ thành cũng không ngoài lệ nhưng bọn họ tơi nơi đây lại thấy được kỳ quan, top 1 thế giới đang nằm ở dưới đất giống như ngủ vậy, rốt cuộc làm sao tên này lên được top 1.

Hôm nay Băng Thần quyết định giành toàn bộ thời gian để đi học xong đống kỹ năng, chưa kể lúc gần đăng xuất còn phải đi đến kho của phủ thành chủ lấy phần thưởng.

Mười năm tiếng sau

Nhân vật: Băng Thần (Cấp 27)

Exp: 0 /270000

Huyết mạch: Long Huyết (15 %)

Chức nghiệp:Quang Ám Tử Thần

Sinh lực: 9400

Lam: 1004410

Công kích: 5800

Phòng thủ:1660

Tốc độ: 2290

Trí lực: 330

Thể chất: 330

Ác Quỷ Tốc Biến (cấp 20),Thiên Sứ Tốc Biến ( cấp 20), Hắc Ám Hàng Lâm (cấp 20),Quang Minh Cầu ( 20),Hắc Ám Giết Chóc (cấp 20),Quang Minh Ám Sát ( cấp 20)

Băng Thần khi nuốt xong quyên Kinh Nghiệm Thư cuối cùng thì mừng phát khóc luôn, chức nghiệp mạnh quá cũng có cái khổ của nó. Nhưng khi chiêu thức toàn bộ lên 20 thì điều kiện tiến cấp chức nghiệp cũng xuất hiện nhưng hắn không biết tìm ở đâu.

Quang Minh Sát Thủ chức nghiệp đặc biệt sẽ đổi thành Quang Ám Tử Thần chức nghiệp mới

"Quang Ám Tử Thần " (Cấp 20 tấn thăng)

Nguyên liệu tiến cấp: Long Vảy, Long Huyết Thạch, Long Lệ (0/3)

Như ẩn như hiện người mang chức nghiệp tốc độ x 3, sát thương chí mạng x 3, giết một mục tiêu thời gian hồi chiêu giảm 10 %. Chia làm hai dạng bóng tối cùng ánh sáng tự do trao đổi.

Có thể dùng bất cứ vũ khí gì, tự do chuyển đổi giữa hai trang thái.

" Đậu má, rồng thì con nào cũng vài trăm cấp như thế thì ai đi *** chúng nó lấy vảy, ai sáng tác ra chức nghiệp này thì điên thật rồi."

Băng Thần ngồi dậy, dù hắn bực tức thì cũng phải chấp nhận mà thôi, bây giờ đi ra lấy hai món đồ phần thưởng của mình cái đã, hắn vì có lệnh bài cùng Thanh Lâm đã dặn dò kỹ càng thế nên quá trình đi vào rất thuận lợi.

Người quản gia dẫn hắn vào chọn để tránh Băng Thần nảy lòng tham

"Ngươi tùy ý chọn lấy hai món."

Băng Thần nhìn vào thi mới hiểu rõ được sự giào có của tòa thành này, trang bị Kim Cương 4*, 6* có mấy bộ , trang bị Bạch Kim thì cả đống mà bộ nào cũng có sao hết rồi, chứng tỏ đó không phải Bạch Kim bình thường, chỉ số cũng khác một trời một vực.

Bỗng nhiên Băng Thần nhìn chằm chằm vào miếng vải trắng đặt trong một chiếc hộp thủy tinh, thế nhưng quản gia lại tưởng hắn nhìn phía đằng sau bộ giáp Kim Cương 8*.

"Quản gia ta có thể lấy món trong hộp thủy tinh này không?"

Thấy hắn hỏi như thế tên quản gia lập tức vui mừng ra mặt bởi vì miếng vải này ngoài chuyện thiêu sao cũng không cháy thì nghiên cứu nhiều năm cũng không ra gì, tiểu tử này có khi nào thích vẻ ngoài tính mang tăng nữ nhân, đúng là người trẻ tuổi.

"Ngươi lấy nó thì thật ư?"

Băng Thần gật đầu nói:

"Mấy thứ kê ở dưới ta có thể lấy thay cho món thứ 2 không, ta chúng rất hợp với nhau."

Quan gia nhìn về phía đó, vốn những thứ này đêu có chút đặc thì nhưng không điều tra được gì, vái miếng kim loại kia hình dạng kỳ lạ làm cho nó cứ bị nghiêng nghiêng.Cuối cùng hắn phải lấy hai tảng đá kê vào bây giờ tiểu tử này lại muốn giúp hắn hốt rác.

"Được, không những thế trong đám đồ Bạch Kim 10* ta còn tặng ngươi thêm một món nữa."

Băng Thần mắt sáng lên vội vội vàng vàng thu thập hết vào hành trang, sau đó hắn lựa lấy một món rồi đi ra, quản gia nhìn hắn làm sao cũng rất thuận mắt nhưng nào ngờ Băng Thần mới là người lấy được lợi cực lớn.

Cái bàn sắt cong queo thực ra là vảy rồng, hai hòn đá một cái là Long Huyết Thạch, còn viện bị phủ rêu ở ngoài là Long Lệ, vừa nãy dòng ghi chú làm hắn vui sướng biết bao nhiêu

Ghi chú: Thần Long Hoắc Kiệt trước khi chết do kẻ thù để lại.

Hắn nếu tìm được hương trong Tân Sinh nhất định sẽ thắp cho vị Thần Long này vài nén, hắn bây giờ cảm giác như mình là ngươi may mắn nhất hành tinh vậy . Băng Thần sợ đêm dài lắm mộng liền đem cả ba món hấp thu, ba thứ đồng loạt hóa thành bột tan biến trước mắt hắn ta

"Quang Ám Tử Thần "( Đang tấn thăng)

Nguyên liệu tiến cấp: Long Vảy, Long Huyết Thạch, Long Lệ (3/3)

Như ẩn như hiện người mang chức nghiệp tốc độ x 3, sát thương chí mạng x 3, giết một mục tiêu thời gian hồi chiêu giảm 10 %. Chia làm hai dạng bóng tối cùng ánh sáng tự do trao đổi.

Đang trong quá trình tiến cấp chức nghiệp người chơi buộc phải đăng xuất, sau khi đăng nhập đền bù exp 500000

Băng Thần nghe thế thì cũng vui vẻ thoát ra ngoài bởi vì thời gian trong Tân Sinh của hắn vốn cũng chỉ còn 5 phút, coi như hắn được cho không 500000 exp

Băng Thần không biết trong thức thần của mình Sinh Mệnh Ngọc Điệp cùng Nguyên Tố Thần Thạch đang rất căng thẳng, Vô Hạn giới Chỉ nói:

"Bây giờ cho ta nói một câu công bằng được không? Một thứ đồ căn nguyên Vô Cấp của Không Gian thần thôi mà sao phải dành như thế."

Hai nàng bỗng nhiên nhìn về phía hắn nói:

"Ngươi nói thế có phải ngươi đã biết trước thứ này có tồn tại đúng không?"

Vô Hạn Giới Chỉ nghiêm túc nói:

"Ta cũng giống hai ngươi đều do tinh hoa đất trời ngưng tụ thành, có thể nói là vô cùng may mắn mới tìm được chiếc nhẫn để ký gửi, thế nhưng Vô Hồn Vô Linh Thần Vật trong trời đất này chỉ luôn hiện diện một món. Hai người tranh nhau sẽ không tốt sao hai người khôn cộng đồng chiếm hữu đi, gióng như Thiên Mệnh Vương Miện cùng Vận Mệnh Ngọc Vậy."

Vận Mệnh Ngọc cũng ra can ngăn nói:

"Hai ngươi đừng giành nếu không thì dễ ảnh hưởng đến tình cảm, bây giờ chúng ta cộng đồng một chủ nhân ở trong cùng một thể thì có gì sai, ít ra còn đỡ hơn hư vô thân thể , đúng không."

Hai người nhìn mặt nhau sau đó đồng ý với ý kiến mọi người đưa ra, nhưng hai người còn chưa có cơ hội xuất hiện, thế là khiến cho Băng Thần vừa ra liền nghe được tiếng hệ thống vang lên

Nhiệm vụ khẩn cấp Chinh phục

Yêu cầu: 2 người có thể chất trên thần thể trong vòng 5 ngày

Thưởng:Tu vi nguyên khí + 5 tiểu cảnh giới

Phạt: liệt dương vĩnh viễn

Băng Thần xạm mặt lại, lý nào lại như thế

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 208: Hắn làm sao lại top 1

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.