247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 204: Nguy cơ hay thời cơ

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 204: Nguy cơ hay thời cơ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhạc nền chương trình vang lên sau đó dẫn chương trình bắt đầu hỏi:

"Trước tiên cho tôi hỏi Băng Thần, không biết cách nhìn của ngươi với Tân Sinh thế nào?"

Băng Thần cũng không cần suy nghĩ quá nhiều liền nói:

"Thực ra không biết người khác thế nào nhưng đối với riêng ta thì Tân Sinh là nơi để tăng sức mạnh bản thân."

Dẫn chương trình cười nói:

"Cám ơn nhận xét chủ quan của Băng Thần công tử không biết Elise tiểu thư còn suy nghĩ của ngươi ra sao?"

Elise chắp tay mỉm cười nói:

"Băng Thần của Nữ Nhi Hồng đã nói ra cái nhìn chủ quan còn ta xin nói cái khách quan, theo ta xét về tổng thể thì lần này có một mới đe dọa rất lớn, bởi vì quái vật chỉ số cao quá nhiều so với nhưng lần mở trước của Tân Sinh thì chênh lệch quá nhiều. Như thế khi ngày phán quyết tới nhân loại sẽ thêm một lần cực khổ."

Băng Thần hơi nhíu mày nhưng MC theo thứ tự thì vẫn phải hỏi Huy Vũ trước:

"Không biết Huy Vũ đại thần ngươi cũng rất sớm vượt cấp 20, ngươi thử nói ra đánh giá của mình về Tân Sinh hiện tại."

Huy Vũ trầm tự thật lâu rồi nói:

"Ta cũng suy nghĩ giống họ."

MC cạn lời hắn biết thừa Huy Vũ chẳng suy nghĩ gì, còn Băng Thần thì đang cau mày suy nghĩ, hắn phải có gì đó khác.

"Băng Thần đại thần có suy nghĩ gì không, nếu có thì mời ngươi có."

Băng Thần lông mày giãn ra nói:

"Thời gian nghỉ ngơi của chúng ta đều rất quý báu, ta lại còn là đầu bếp của Nữ Nhi Hồng thế nên ta sẽ nói hết ra một cách đầy đủ nhất, ta chỉ có một yêu cầu là khi ta nói không ai được ngắt quãng, khi ta nói xong thì tuy ý đặt câu hỏi, mọi người có rõ chưa."

MC giật mình Băng Thần thái độ không hổ là người dẫn đầu thế hệ này, để xem hắn có khiến chương trình này được như ý muốn của cấp trên.

Băng Thần nhấp ly nước trên bàn sau đó phát ra hình ảnh con boss Thằn Lằn Lửa Vương rồi nghiêm túc bắt đầu nói:

"Đây là con boss ta đối mặt trong khoảng thời gian gần nhất, con số cực kỳ khủng khiếp, nội tại của nó cũng khó có thể tưởng tượng được, thế nhưng ta không ngại nói thẳng ta vẫn giết được nó.

Còn rất nhiều quái cùng boss khác cũng như thế, Elise hội trưởng cùng ta hợp ta giết một con boss cũng vậy. Tuy nhiên nàng ấy ăn xông một chiêu thì dù tranh bị toàn bộ hoàng kim thì vẫn chết như thường.

Nhu thế những người trang bị bình thường thì làm sao sống nổi, lượng máu boss cũng quá cao làm sao giết được. Thế nhưng ta cần phải nói một vấn đề đó là việc thay đổi tư duy chiến đấu. "

Hắn mở ra ghi hình về chiến đấu của các mùa Tân Sinh trước rồi nói:

"Người chịu đòn lên trước đằng sau có gắng hỗ trợ hoặc là cấu rỉa từ xa dùng người dụ dỗ những con boss.Thế nhưng tank ở trong Tân Sinh thời điểm hiện tại không có một chút giá trị nào, thế nên những người như Kiếm Sư hay Quyền Sư đừng chăm chăm vào lượng máu của mình.

Chuyện đó chi tiết ta sẽ phân tích sau, bây giờ ta giải thích dứt điểm vấn đề của Elise nêu ra trước, theo tổng quan thì đúng sẽ có cực đại nguy cơ nhưng theo một chiều hướng khác cũng có thể coi như thời cơ.

Thành viên Nữ Nhi Hồng cao tầng tất cả đều mặc toàn bộ trang bị Hoàng Kim, sách kĩ năng đương nhiên cũng Hoàng Kim, thậm chí Hoàng Kim Cực Hiếm Số Lượng Có Hạn kĩ năng cũng có một cuốn.

Trang bị Bạch Kim ta cùng Elise hội trưởng đều sở hữu, sách kỹ năng Bạch Kim thì chính ta cũng dự thừa, bây giờ mọi người thử nghĩ đi so với thế hệ trước thì chúng ta hơn biết bao nhiêu.

Một năm có Hoàng Kim, 2 năm có Bạch Kim đây là thành quả tốt nhất của tiền bối, còn bây giờ chỉ còn thời gian gai tháng.

Trọng điểm là ở đâu mọi người biết không, ví dụ như Nữ Nhi Hồng thì có một vị khách khanh trưởng lão cực mạnh, tính tình hiền lành, phẩm tính toàn vẹn, hay thích giúp người đã thế lại hay sẻ chia....... nói tóm lại qua tất cả những điều ta nêu trên thì hội nào có thiên tài mạnh như ta thì đây là thiên đường. "

Phía dưới khán đài các nữ nhân thì nhau vỗ tay cho Băng Thần, bọn họ cảm thấy Băng Thần nói gì cũng đúng cả, đám nam nhân thì bĩu môi nhưng không có cơ hội phản bác.Băng Thần tự sướng tinh thần xong thì ho khan nói tiếp:

"Hoang cảnh loại chuyện này mọi người cũng đã biết bởi trong lịch sử có xuất hiện, với nhiều điều kiện để quật khởi như thế biết đâu nhân loại sau ngày phán quyết không chỉ giết hết quái vật mà còn giành thêm được lãnh thổ.

Tất nhiên để đi được đến ngày đó thì cần có sự dẫn dắt cảu những người có tài năng ví dụ như ta chẳng hắn, đồng thời cũng phải có đức tính tốt như ta nữa.

Mọi người đã thấy thời cơ trong nguy cơ chưa, hãy tưởng tượng qua 100 năm mỗi người cầm một đám thần cấp trang bị ra thực tại giết quái vật, uầy nghĩ đến đã thấy sảng khoái rồi.

Nếu ai thấy đúng thì cho ta một tràng pháo tay nào."

Tiếng vô sau đó vang vọng cả một quảng trường rộng lớn, Băng Thần quét mắt sau đó nói:

"Bây giờ thì ta sẽ nói đến thay đổi trong chiến đấu cũng như vì sao sinh lực lại không còn quan trọng như trước, mọi nhìn người lấy một tiểu quái ta giết chiều này thì sẽ rõ."

Thằn Lằn Lửa

Cấp: 25

Sinh lực: 100000

Công kích: 1000

Tốc độ: 100

Phòng thủ: 1000

Chiêu thức: Phun lửa ( sát thương x5, dính hiệu ứng bỏng: - sinh lực 500 / giây), Mình Đồng Da Sắt ( Kích hoạt tăng 100% lượng máu 100% lượng giáp, sau 10 giây chiến đấu không bị kết liễu kích hoạt) Thổ Chi Tử ( Đứng trên mặt đất sát thường - 90%)

Băng Thần để khán đài tĩnh lặng lại rồi mới nói tiếp:

"Con boss 200 triệu máu còn oái oăm hơn rất nhiều nhưng ta vẫn giết được bởi vì ta dùng đến cái đầu, bây giờ tất cả những người ở đây ai đoán ra được ta làm sao giết chết con Thằn Lằn Lửa thì sẽ có một cuốn Bạch Kim kỹ năng, MC phiền ngươi giúp ta chọn ra ba người ngẫu nhiên."

Nhưng kì lạ thay là không có một ai giơ tay lên bởi vì họ thực sự không biết phải làm sao, Băng Thần thở dài nói:

"Mọi người cũng thấy đấy không suy nghĩ thì làm sao giết, mọi người nhìn ta giết nó rồi ta nói tiếp."

Mọi người trợn trừng lên khi thấy Băng Thần đá quái bay lên để giết, lúc mọi người đang ngạc nhiên thì Băng Thần nói:

"Có gì đáng ngạc nhiên, nếu như mọi người xem quái vật giống như nhân loại, chiến đấu phải dùng đến cái đầu thì sẽ có người làm được như ta. Giảm 90% khi ở cạnh mặt đất thế thì suy nghĩ giản đơn đi một chút cách nó khỏi mặt đất là được, bây giờ ta biết sẽ có nhiều người đang tự chửi mình sao ngu quá vậy đúng không?"

MC há hốc mồm nói:

"Băng Thần đại thần nói đến đây thì ta cũng chỉ có thể dành một từ để khen ngươi, những người như ngươi người ta hay gọi là "chất ".

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 204: Nguy cơ hay thời cơ

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.