247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 203: Xuất hiện hoành tráng

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 203: Xuất hiện hoành tráng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần thay một bộ đồ vét thật lịch sự sau đó cùng Khang Tiểu Vũ đi lên phi thuyền lên đường đến đài truyền hình, Khang Tiểu Vũ rất hồi hộp bởi vì Nữ Nhi Hồng thành viên lần đầu tiên được lên truyền hình, nàng đã làm được điều thiên tài sáng tạo ra Nữ Nhi Hồng cũng không làm được.

Khang Tiểu Vũ nhìn Băng Thần lo lắng xoắn xuýt nói:

"Ta lo qua chút nữa đến trường quay không biết phải nói gì >"

Băng Thần che trán của mình nói:

"Tâm lý của ngươi bây giờ đáng nhẽ phải là của ta mới đúng."

Khang Tiểu Vũ nhéo hắn một cái nói:

"Ta với tư cách hội trưởng của người đệ nhất không lẽ không được nói câu nào, ít ra bọn họ cũng phải hỏi ta làm sao mà lại có thể đào tạo ra một cao thủ như thế."

Băng Thần mỉm cười trêu nàng:

"Nếu họ hỏi như thế ngươi tính trả lời sao? Chả lẽ nói ta chẳng làm gì cả hắn ta tự làm hết."

Khang Tiểu Vũ bĩu môi nói:

"Ta sẽ nói đúng bài bản còn riêng ngươi thì phối hợp một chút nếu không một tháng đừng hòng lên giường của ta cùng các tỷ muội."

Một đoạn đường không nói gì, khi đến đài truyền hình thì mấy người cũng vẫn bình tĩnh nghe theo hướng dẫn của nhân viên, Khang TIểu Vũ cùng mấy người kia được an bài trên khán đài cao.

Băng Thần thì được nhân viên dẫn đến một góc hậu trường tranh thủ trang điểm để hắn lên hình được đẹp nhất, cô nàng trang điểm tuy đã nhìn qua hình của hắn thế nhưng trực tiếp thấy nhân thân thì trái tim không khỏi rung động.

Nàng cũng tính là mỹ nhân nhưng còn thua xa tiêu chuẩn của Băng Thần thế nên hắn chỉ lịch sự mỉm cười theo quy tắc xã giao với nàng

"Mời ngươi ngồi vào bàn trang điểm, ta cùng những trợ lý sẽ giúp ngươi trở nên đẹp hơn khi lên sóng truyền hình."

Băng Thần cũng không phản đối ngồi lên ghế chờ đợi các nàng trang điểm cho mình nhưng khi chuẩn bị trang điểm thì rắc rối xảy ra, một trợ lý nhìn chuyên gia trang điểm nói:

"Thế chúng ta bắt đầu từ đâu."

Cô nàng chuyên gia trang điểm cũng nhìn thật kỹ gương mặt Băng Thần nhưng thật sự nàng không tìm ra bất cứ tỳ vết nào cả, thấy các nàng cứ ngơ ngác nhìn nhau thì hắn ta mỉm cười nói:

"Hoàn hảo không chút tỳ vết nên không trang điểm được đúng hay không?"

Cô nàng này hơi xấu hổ nhưng cũng nói thật:

"Đúng thế, nếu người nào cũng như ngươi thì nghề nghiệp của chúng ta chắc sẽ không còn tồn tại luôn."

Băng Thần mỉm cười noi:

"Băng Thần chỉ có một các ngươi chén cơm không thể nào mất được đâu."

Băng Thần nhàm chán lên rất vui vẻ cùng các nàng nói chuyện trên trời dưới đất, một lúc sau có một nhân viên chạy vào nói:

"Mọi người chuẩn bị đi khi gọi tên thì Băng Thần công tử ngươi phải ngay lập tức ra ngoài đấy, ngươi nhớ tìm ra cách xuất hiện nào đó thật ấn tượng, như thế sẽ có lợi cho hình ảnh của ngươi sau này."

Băng Thần suy nghĩ rồi nói:

"Chuyện nhỏ "

Phía bên ngoài âm thanh của người dẫn chương trình rất rõ ràng:

"Hôm nay chúng ta tại đây để chào đón sự có mặt của ba người ưu tú nhất của thời đại mới, người đầu tiên chắc ai cũng biết, Băng Thần người nhiều lần giữ kỷ lục của Tân Sinh khiến cả thế giới chấn động.Mời Băng Thần xuất hiện với chúng ta."

Trong chớp mắt Băng Thần đã xuất hiện bên người của dẫn chương trình , cấp hai mươi Tân Sinh đã bắt đầu ảnh hưởng tới thực tại, Băng Thần nhận được thông báo liền sự dụng một cú "Quang Minh Giết Chóc " như ma quỷ xuất hiện trước mặt dẫn chương trình.

Quan trọng nhất là hiệu ứng ánh sáng nhỡ va như những chiếc long của thiên sứ phiêu phù trong gió khiến Băng Thần thu hút ánh nhìn, dẫn chương trình cười nói:

"Mời Băng Thần khách mời về vị trí của mình."

Ác Qủy Tốc Biến

"Bùm "

Băng Thần vỡ tan thành muôn vàn cánh lông quạ phiêu phù, sau đó nơi ghế ngồi những chiếc lông một lần nữa tạo ra hiệu ứng bắt mắt, hắn vắt chân lên ánh mắt ánh thâm sâu, nụ cười mỉm đầy quyến rũ, mấy cô nàng cảm giác tim mình bát đầu sai nhịp.

Dưới khán đài mọi kích động hẳn lên còn những người đang xem trực tiếp thì ánh mắt tràn đầy hâm mộ, cả khán đài như muốn vỡ tung, thế nhưng chính vì thế hai người ra sau thì rất khó khăn bởi làm gì cũng không thể ấn tượng hơn hắn được.

Nhưng Elise thì may mắn hơn bởi ngay ngày hôm nay sau khi giết boss phần thưởng kỹ năng của nàng cũng không tệ, người dẫn chương trình cao giọng giới thiệu.

"Tiếp theo là hội trưởng của Roma công hội, hội trưởng Elise con gái của hai người giàu nhất thế giới, đồng thời sở hữu nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành vạn người mê..... "

MC nói liên tục trong vòng mười phút mới khen nàng xong, Elise cắn răng thì thầm:

"Cho tên MC này nhiều tiền như thế mà nói chẳng hay gì cả, sao lúc giới thiệu Băng Thần lại vừa vắn tắt vừa hay vậy, đến phiên ta cho hẳn 1 tỷ nói chán phèo."

MC không biết mình làm lô quá thành ra không hay, hắn vui vẻ hô lên:

"Mời Elise tiểu thư lên sân khấu."

MC vừa dứt lời thì một trận pháp hiện ra nó xoay tròn đẹp mắt sau đó Elise mờ mờ ảo dần xuất hiện, nàng vừa xuất hiện thì vẫy tay chào mọi người sau đó gật đầu xã giao với Băng Thần.

MC thấy Elise an vị thì sau đó tiếp tục:

" Thiên tài nổi tiếng từ nhỏ, được Thần Lâm công hội từ bé bồi dưỡng, chiến đấu ngoài bị Băng Thần miểu sát một lần thì chưa bao giờ bại cả, người này chính là Huy Vũ đến từ Thần Lâm công hội vùng Cực Á. Mời Huy Vũ thiếu gia lên sân khấu."

Huy Vũ nghe tới tên mình thi bỗng nhiên cảm giác áp lực vô cùng, hai ngươi kia xuất hiện hoành tráng như thế mình xuất hiện tệ hại không phải là làm mất mặt công hội hay sao, đành liều vậy, từ bên trong hâu trường Huy Vũ gầm lên:

"Dã Man Xông Tới "

Hắn ta đâm thẳng hướng người dẫn chương trình, tất nhiên là không phanh rồi nhưng người dãn chương trình tu vi không thấp, khi gần bị tông trúng thì dùng Thủy Hệ dĩ năng kìm hãm Huy Vũ lại, sau đó hắn mỉm cười nói:

"Mời Huy Vũ công tử về chỗ để chúng ta bắt đầu chương trình hôm nay."

Huy Vũ cảm giác mình xuất hiện không đến mức tệ hại lắm thế nên mỉm cười lẫm liệt oai phong đi về chỗ ngồi, chân bắt trước Băng Thần hác lên,chỉ có điều do cơ thể quá cơ bắp lên cảm quan không được tốt cho lắm.

Dẫn chương trình thấy a người ngồi vào thi hô lên:

"Các khách mời đã vào vị trí vậy chúng ta bắt đầu chương trình "Thảo luận về Tân Sinh "

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 203: Xuất hiện hoành tráng

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.