247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 197: Nguy hiểm kích thích

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 197: Nguy hiểm kích thích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần nhìn nàng một vòng tóc vàng mắt xanh, da thì trắng như tuyết tuy nhiên lại có vẻ hồng hào đầy sống động, đôi chân dài miên lan. Chiều cao của nàng chắc cũng khi hơn cả hắn nữa mặc dù hắn ta đã cao gần 1m 9.

Elise nghi ngờ hỏi:

"Ngươi muốn gì thì nói nhanh lên."

Băng Thần nhìn nàng mỉm cười nói đùa:

"Nếu ta muốn ngươi thì sao? "

Hắn muốn trêu nàng ta xem sao nhưng ngoài hắn dự kiến.

"Cũng được nhưng nếu muốn ta thì có rất nhiều điều ngươi phải đáp ứng được với ta."

Băng Thần nhíu mày, cô nàng này rốt cuộc có ý gì, đừng nói nhìn nàng như thế lại là hạng phụ nữ ngàn vạn người cưỡi, hắn dùng sức mạnh của hệ thống dò tìm quá khứ của nàng nhưng bất ngờ là lại hoàn toàn sạch sẽ.

Tìm hiểu sâu hơn thì hắn mới rõ ràng, hóa ra cô nàng này có cha là tổng giám sát chính phủ, đồng thời cũng là một người giàu nhất vùng cực tây. Gia đình bọn họ thờ phụng Nữ thần chiến tranh thế nên nữ nhân trong gia đình trinh tiết sẽ hiến tế cho tượng thần.

Một chiến binh thì không cần có thân thế ít điểm yếu nhất có thể, trinh tiết cũng thế nhưng Elise lại vô cùng thích thú với chuyện nam nữ, chỉ có điều không qua mặt được cha mẹ nàng.

Thời đi học những người nam sinh tiếp cận nàng đều có số phận bi thảm vô cùng, những màn vặt "họa mi " đầy đau đớn, có người thì bị một đống nam nhân hấp diêm.

Ông cố nội nàng lại là một trong những Phong Thần còn khỏe mạnh thế nên có nhiều nhà quyền quý con cháu mất "hoa mi " cũng cắn răng nuốt vào bụng.

Băng Thần kinh hãi:

"Mới chỉ tiếp cận nàng ta còn chưa làm gì thì đã có kết cục như thế, vừa nãy mấy cái ý nghĩ trong đầu mình mà thực thi được sau đó thì bị phát hiện thì sao nhỉ. Một vị phong thần sẽ đi vào Nữ Nhi Hồng bắt mình ra sau đó bị một đám nam nhân......"

Thấy sắc mặt của hắn ta biến đổi Elise biết nhưng lần trước làm quá thế nên danh tiếng vang xa quá, bây giờ bọn họ muốn tìm ý trung nhân cho nàng thi cũng không có ai dám muốn. Bây giờ nàng đã 25 rồi mà vẫn ế chỏng queo, những người có ý đồ với nàng thì không có cái nào làm nàng hài lòng.

Thử làm quen với bọn họ thì chẳng khác nào giết bọn họ, bởi vì đã không lọt mắt nàng thì sao đi vào mắt của mấy người ở nhà.

" Ngươi đừng vội sợ, nghe ta nói đã."

Băng Thần nghe nàng nói thì theo phản xạ đáp trả:

"Ta không sợ "

Elise nhìn hắn hỏi:

"Ta có xinh đẹp hay không?"

Băng Thần rất thành thật nói:

"Ngươi thực sự đẹp thật nhưng ta biết nhiều người xinh hơn ngươi."

Elise bĩu môi cười nói:

"Ta cũng điều tra qua ngươi rồi, có người đẹp hơn ta thật nhưng có một thứ các nàng sẽ luôn thua ta, điều này ta giám đảm bảo."

Băng Thần nhìn nàng hiếu kỉ hỏi:

"Điều gì?"

Elise thoải mái tự tin nói:

"Ta giàu vô cùng, cha ta là người giàu nhất thế giới, mẹ ta giàu nhì thế giới, top 10 còn lại chia cho các người khác trong dòng họ."

Băng Thần nhìn nàng nói:

"Ngươi không cần phải khoe khoang cứ nói ra đi ta sẽ suy nghĩ."

Elise chân thành nói:

"Thật sự thì ngươi là nam nhân có vẻ ngoài đẹp đẽ nhất ta từng biết, nữ nhân Tây phương chúng ta sống rất phóng khoáng, một khi đã gặp được một cực phẩm nam nhân chắc chắn sẽ đeo bám không bỏ.

Ngươi thì tài sắc vẹn toàn tuy tính cách hơi dâm dê đê tiện một chút nhưng không quá quan trọng, nam nhân nào chả như thế."

Băng Thần cười ha ha nói:

"Không quan trọng mà vừa nãy ta chỉ mới sờ ngực ngươi thôi mà đã phản ứng như thế rồi."

Elise xấu hổ cả giận nói:

"Ngươi thử nghĩ xem lần đầu ai chả thế, ta hỏi ngươi nếu có một nữ nhân bất ngờ sờ lấy chỗ hiểm của ngươi thì ngươi có phản xạ như ta không."

Băng Thần nhìn nàng nghiêm túc nói:

"Chắc chắn không, ta biết nói ra ngươi sẽ không tin thế nên hai chúng ta thử một chút, ngươi lại đi ta sẽ không kháng cự cho xem."

Vừa nói hắn ta còn vừa bắt đầu có ý định cởi quần ra, Elise vội quay sang hướng khác nói:

"Được rồi ta tin ngươi không ngại, ta có thể cho ngươi cơ hội đệ trở thành bạn trai ta nhưng có những điều người phải đáp ứng được, phần lớn cũng không phải điều kiện của ta mà của gia đình."

Băng Thần kéo quần lên đi quanh nàng một vòng âm thâm đánh gia xem có đáng để mao hiểm không, một cái gái Tây cực phẩm bỏ đi thì tiếc, trải nghiệm kích thích một chút cũng không quá đáng.

Nhưng thực ra có lẽ bây giờ còn chưa phải lúc, giữ nàng bên cạnh mình trước đã, cứ tìm cách xơi được Trịnh Vũ Cầm cùng Mạc Khanh rồi tính tiếp, bốn tỷ muội song sinh thì chỉ nghĩ thôi cũng đã kích thích gần chết.

Hắn ta thay đổi 180 độ nói:

"Thức ra nãy giờ ta chỉ đùa với ngươi thôi, con người ta đứng đắn sao lại có thể như thế, boss rất quý hiếm, trang bị cũng quý hiếm làm sao có thể...."

Elise ghé tai hắn nói nhỏ, Băng Thần nghe xong ho khan nói:

"Ta cũng không thiếu tiền."

Elise thấy tên không hổ đệ nhất hái hoa của Nữ Nhi Hồng trong đầu chỉ có mấy thứ kia, nhưng công hội cần nàng giúp vang danh một lần, nếu lần này con boss đầu tiên lại mất thì thật khó giao phó, nàng nắm chặt tay quyết tâm.

"Cái gì ngươi nói thật sao?"

Băng Thần ho khan rồi nói:

" Elise tiểu thư ta thấy ngươi thành tâm như thế, chắc cũng chỉ vì công hội của mình mà thôi, cũng làm lãnh đạo ta biết ngươi không dễ dàng, nhưng tiền trao cháo múc chúng ta tìm nơi kín đáo một chút."

Sau đó không đợi nàng nói gì hắn liền kéo nàng vào một nơi kín đáo, nơi này là cổng thành nhỡ có người lên cấp 20 nhìn thấy thì không tốt.

Băng Thần rất nhanh chóng cởi cái gì cần cởi còn Elise thì cũng giật mình khi thứ kia lại to dài như thế thậm chí nam nhân nơi nàng sống vốn nổi danh to lớn nhưng cũng phải chào thua, nàng cũng không có nhiều kính nghiệm chỉ có thể dựa theo kinh nghiệm tham khảo từ "tư liệu " trên mạng.

Những bước đầu tiên rất phê pha, Băng Thần mỉm cười xoa đâu nàn nói:

"Ta chưa biết tên đầy đủ của ngươi."

Nàng buông ra cây kem đang mút dở nói:

"Ta tên đầy đủ là Elise Harris nhớ cho kỹ vào."

Nửa tiếng sau dưới kỹ năng hơi kém lưu loát của nàng Băng Thần cuối cùng cũng xong việc, Elise vuốt trên mặt, trên tóc rồi nói:

"Những thứ kinh tởm này làm sao rửa sạch đây."

Băng Thần hai mắt hít lại nhìn nàng nói:

"Ta bảo ngươi nuốt hết thì ngươi lại không chịu nghe."

Lấy quần áo lau sơ thì Elise nhìn hắn nghiêm túc nói:

"Tiến trao nhưng cháo chưa múc đâu, ngươi phải giữ lời nếu không ta sẽ nói cho cha ta."

Băng Thần còn đang phê pha nghe nàng nhắc đến cha nàng thì "hoa mi " ngừng hót luôn:

"Ngươi đừng nhắc đến cha ngươi nữa, mất hứng lắm biết không."

Elise nhìn hắn vẻ bối rồi thì mỉm cười nói:

"Vừa nãy sao không sợ bây giờ lại sợ."

Băng Thần đứng lên nhẹ nhàng mỉm cười nói:

"Có chút nguy hiểm thì mới kích thích, không ngờ nữ nhân phương Tây các ngươi lại hào phóng như thế, bây giờ ta lại có chút lo lắng ngươi cùng nam nhân khác."

Elise nhìn hắn nói:

"Ngươi tính tình quá mức ích kỉ, chỉ thích thân thể ta lại muốn chiếm hữu ta cho riêng mình, ngươi không cảm giác mình quá đang hay sao."

Băng Thần nhìn nàng hỏi:

"Thì sao chứ?"

Elise lai gần hắn thản nhiên nói:

"Chẳng sao cả, chỉ có điều muốn giữ ta cho riêng ngươi thì phải xem ngươi có thể làm gì cho ta."

Băng Thần về khoản này thì lại tự tin vô cùng, nữ nhân của hắn từ trước đến này hâu như muốn gì hắn cũng đều đáp ứng được.Nhưng hắn cùng Elise cũng vẫn chỉ là tiền trao cháo múc thế nên hắn chả thèm đề cập làm gì, nếu có duyên thì mới níu.

Nhưng vừa nãy nhìn tinh hoa của mình dính khắp nơi trên gương mặt toát ra vẻ cao quý của nàng thì lại khiến hắn sâu đậm kích thích, giống như mình vừa mới làm cho một vị thiên sư xa đọa vậy, có lẽ đây chính là vẻ đặc hữu của nữ nhân tây phương.

Nghĩ thế Băng Thần không khỏi liếm môi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 197: Nguy hiểm kích thích

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.