247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 193: Thương lượng

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 193: Thương lượng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nửa tháng sau Băng Thần rốt cục lên cấp thành công Thần Vũ Dây Chuyền

Thần Vũ Vòng Cổ

Độ quý hiếm: Vô cấp

Sinh lực: +2000

Phòng thủ:+ 2000

Trí lực: + 20

Hoạt lực: + 20

Tác dụng: Kích hoạt có thể giúp người chơi tạo ra một tấm chắn hấp thụ toàn bộ sát thương của đòn công kích ( độ dày cơ bản của tấm khiên sinh lực x20), sau hai trăm giây nếu không nhận công kích chí mạng sẽ tự thu hồi khiên cùng hồi máu, nếu nhận công kích chí mạng vượt qua lực che chắn của khiên thì sẽ giải trừ hoàn toàn sát thương từ đòn công kích. Sau đó sẽ kéo người sở hữu lui ra phạm vi 200 mét.

Tiêu hao: 200 lam lượng

Thời gian hồi: 12 tiếng (Tác động của giảm thời gian hồi chiêu còn 1%)

Đặc điểm đặc biệt: Hấp thu trang bị khác để tăng cấp, chỉ cần cầm trang bị hiến tế trên tay sau đó hô hiến tế là được. Trang bị được hấp thu tùy theo cấp độ sẽ cho lượng kinh nghiệm nhất định, lên cấp trang bị sẽ khiến tác dụng của Kích hoạt hiệu quả tăng lên,giảm thời gian hồi.

Exp: 0 / 20000

Băng Thần nhìn chỉ số cộng thêm của dây chuyền thì nước mắt muốn rơi luôn, không bõ công hắn ta cày cuốc bao nhiêu lâu, không chỉ Thần Vũ Dây Chuyền mà exp của hắn cũng chỉ còn hơn hai trăm là lên cấp 20 rồi.

Bây giờ tân thủ thôn tấc đất tấc người, quái thì mọi người tranh giành nhau để giết, hắn ta may mắn vẫn giữ riêng cho mình một khu vực được bởi đơn giản quái ở đây máu cùng dame rất cao. Không phải ai cũng có trang bị hoàng kim cộng máu để lết xác vào đây.

Thời gian vừa hết hắn ta bị đẩy ra ngoài, mọi chuyện vẫn như bình thường diễn ra, chỉ là cách lúc Băng Thần chuẩn bị đăng nhập vào Tân Sinh thì máy tính bảng của hắn hiện lên điện báo.

Hắn ta vừa mở ra thì có hình của một cô nàng rất đẹp, nhưng khi Băng Thần còn chưa kịp phản ứng thì cô gái này đã bắt đầu lên tiếng.

"Ngươi là Băng Thần."

"Vâng "

"Ta là Elise hội trưởng công hội Roma nắm quyền chỉ huy khu cực tây của thế giới, ngươi rất có tài năng thế nên ta muốn mời ngươi tham gia với chúng ta."

Băng Thần mỉm cười lịch sự từ chối:

"Rất tiếc ta đã có công hội."

Elise có vẻ gấp gáp nói:

" Ta có một chuyện muốn thương lượng, trước tiên cho ta hỏi 100 tỷ liên minh là nhiều hay ít."

Băng Thần thành thật nói:

"Rất nhiều "

Elise cười tươi tắn nói liền một mạch:

"Ta cần ngươi để ta lên cấp 20 trước, số tiến ấy sẽ cho ngươi, bây giờ ngươi có thể đọc số tài khoản cho ta."

Băng Thần nhẩm:

"45645xxxxx "

Elise nói:

"Thế là xong hợp tác vui vẻ."

Ngay sau đó nàng ta cúp máy đăng nhập Tân Sinh, vừa vào nàng liền nói:

"Chỉ còn 1000 kinh nghiệm ta sẽ lên cấp 20 mọi người cùng nhau có gắng nào, trong ngày hôm nay phải lên cấp."

Băng Thần ngẩn người thì thầm:

"Ta chưa đồng ý mà "

"ĐInh "

Khách hàng Elise thông qua ngân hàng thế giới chuyển khoản cho ngươi 100 tỷ.

Băng Thần nhíu mày nói:

"Cô nàng này lại đi cho tiền ư, thế thì ta không khách khí."

Băng Thần lại xuất hiện trong Tân Sinh, hắn chạy thẳng vào trong phó bản giết boss Thanh Cơ

Thông báo thề giới liền vang lên

Băng Thần người chơi đã trở thành người đầu tiên lên cấp 20, exp + 40000, kim tệ + 50000, trang bị Bạch Kim tự chọn x1, sách kỹ năng Bạch Kim tự chọn, kỹ năng exp + 500

Băng Thần người chơi đã trở thành người đầu tiên lên cấp 20, exp + 40000, kim tệ + 50000, trang bị Bạch Kim tự chọn x1, sách kỹ năng Bạch Kim tự chọn, kỹ năng exp + 500

Băng Thần người chơi đã trở thành người đầu tiên lên cấp 20, exp + 40000, kim tệ + 50000, trang bị Bạch Kim tự chọn x1, sách kỹ năng Bạch Kim tự chọn, kỹ năng exp + 500

Elise cảm giác như có ai đó đâm mình liền ba nhát liền, cả đầu óc dường như choáng váng, tiền tiêu vặt nàng tích trữ hai năm đã không còn, ánh mắt nàng trở nên tràn ngập u oán, chút nữa xong việc nhất định phải hỏi cho ra nhẽ.

Băng Thần chỉ trong chớp mắt liền được truyền tống ra khỏi tân thủ thôn, nghe tin hắn lên cấp thì có người vui, có người buồn, Nữ Nhi Hồng thành viên tất nhiên vui, một trăm người do Đoàn Dự dẫn đầu tất nhiên cũng vui.

Bọn hắn ngay lập tức thanh hết trang bị cộng điểm tấn công sau đó đi ra khỏi tân thủ thôn, bọn họ cũng rất an phận thế nên các thành viên của Nữ Nhi Hồng không hề truy cùng diệt tận dù sao vẫn còn tình làng nghĩa xóm.

Băng Thần lúc này đang ở trong một không gian tối đen

Băng Thần người chơi có năng lực vượt trội thế nên không thể tự chọn điểm xuất phát, sẽ phân phối đến ngẫu nhiên 1 trong 200000 tòa thành. Không gian lóe lên Băng Thần xuất hiện ở một tòa thành lớn, khung cảnh xung quanh thật hùng vĩ không thua gì Thiên Nguyên thế giới.

Khi Băng Thần muốn đi thì bỗng nhiên bị một tấm màn trong suốt cản lại

Người chơi không thể vượt qua cho đến khi có người thứ hai vượt cấp hai mươi.

Băng Thần lúc này rất bức xúc, bản thân rất khó khăn mới tới được nơi đây chứ đâu phải tự dưng mà tới, giới hạn là sao, nhưng hắn đang chơi trò chơi không phải theo ý mình. Trong thời gian rảnh Băng Thần, bắt đầu cho Thần Vũ Dây Chuyền tiêu hóa những thứ khác để nâng cao exp.

Đợi gần ba tiếng lúc Băng Thần đang muốn thoát trò chơi thì âm thanh của Tân Sinh lại vang lên

Thông báo thề giới liền vang lên

Elise người chơi đã trở thành người thứ lên cấp 20, exp + 20000, kim tệ + 25000, Hoàng Kim sáo trang x1, sách kỹ năng Bạch Kim tự chọn, kỹ năng exp + 250

Elise người chơi đã trở thành người thứ lên cấp 20, exp + 20000, kim tệ + 25000, Hoàng Kim sáo trang x1, sách kỹ năng Bạch Kim tự chọn, kỹ năng exp + 250

Elise người chơi đã trở thành người thứ lên cấp 20, exp + 20000, kim tệ + 25000, Hoàng Kim sáo trang x1, sách kỹ năng Bạch Kim tự chọn, kỹ năng exp + 250

Giải tỏa hạn chế, tấm màn trong suốt biến mất, khi hắn chuẩn bị bước đi thì ngay phía sau một tiếng động vang lên, nhìn về sau thì thấy Elise ngã chổng vó xuống đất.

Băng Thần thấy mỹ nhân tất nhiên liền phải thể hiện:

"Cô gái đừng bất cẩn như thế chứ."

Sau đó hắn vươn tay ra nói:

"Để ta kéo ngươi lên."

Elise vươn tay ra nói:

"Cám ơn "

Thế nhưng khi nàng ngẩng đầu lên nhìn thấy bản mặt của Băng Thần thì nàng thét lên:

"Tên lừa đảo "

Băng Thần lắc đầu nói:

"Ta lừa ngươi hồi nào dừng ngay hành động xúc phạm đến danh dự của ta nếu không đừng trách ta nặng tay, ngươi nếu không phải mỹ nữ thì đã chết nãy giờ rồi."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 193: Thương lượng

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.