247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 192: Điên cuồng luyện cấp

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 192: Điên cuồng luyện cấp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mấy ngày sau đó Băng Thần cũng chỉ làm đúng như quy hoạch từ trước mấy người kia thì đã trở về còn Loan Phượng thì đã bế quan để lên cấp. Băng Thần sinh hoạt nói chung vẫn tương đối sung sướng, ban ngày trong Tân Sinh luyện cấp tối về ngủ cùng đám nữ nhân sinh đẹp.

Nhưng thực sự quá trình luyện cấp quá chậm, còn Thần Vũ Dây Chuyền kinh nghiệm cũng khó lên nhanh được, Băng Thần còn nghe kể rằng thực chất cũng có rất nhiều người chơi dựa trên việc đông người giúp một người lên cấp hiện tại cũng cấp 10.

Sau khi nhận được chức nghiệp thì quá trình giết quái nhẹ nhàng hơn rất nhiều, cho đến một buổi tối khi Băng Thần vừa từ Tân Sinh đi ra thì thấy phòng khách của mình Khang Tiểu Vũ cùng Trịnh Vũ Cầm đã ngồi đợi sẵn.

Băng Thần mỉm cười nói:

"Các ngươi có chuyện gì cần bàn với ta sao?"

Khang Tiểu Vũ nhìn hắn nói:

"Lần trước hội nghị có mấy công hội đề nghĩ mua trang bị từ phía chúng ta nhưng lúc đó bọn ta chưa đồng ý.Còn bây giờ các tỷ muội trong công hội cùng mặt bằng chung chênh lệch đã khá lớn, công hội cũng cần theo nhiều tài chính thế nên muốn bắt đầu bán trang bị."

Băng Thần không nói gì mà chỉ im lặng nghe, Khang Tiểu Vũ lấy ra một hợp đồng sau đó đẩy sang phía hắn, hắn bình tĩnh ngồi đọc nội dung của bản hợp đồng.

Trên nguyên tắc thì không có gì bất ngờ cho lắm, tỷ lệ phân chia giữa hắn và công hội là hắn 4 công hội 6, quan trọng hơn hắn sẽ là người ra giá cho trang bị.

"Ta không rõ cũng không quá quan tâm đến giá trang bị thế nên trang bị ta sẽ bỏ ra hết còn các ngươi tùy tiện định giá, còn tiền thì cứ chuyển vào tài khoản cho ta là được."

Khang Tiểu Vũ cùng Trịnh Vũ Cần nhìn nhau sau đó hai người đi ra ngoài bàn bạc riêng, Băng Thần thì tiếp tục lặp lại sinh hoạt của mình, hắn thở ra một hơi sau đó muốn xem xem lần trước rốt cuộc mình nhận được thứ gì.

Hắn biến đổi Loan Phượng thành một người có huyết mạch lẫn thể chất hơn cả Thần Cấp, lần trước Thiên Phú Đoản kiếm thông tin hắn vẫn còn chưa coi hết được.

Thiên Phú Đoản Kiếm

Đẳng cấp: Thông Thiên Khí

Tác dụng: giết người cướp lấy một phần thiên phú của đối phương.

Vẫn như thường lệ một món đồ nghịch thiên, liếc mắt qua dòng thứ hai cũng chính là phần thưởng khi chiếm lấy Loan Phượng.

Huyết Ngọc Liên

Đẳng cấp: Thông Thiên Khí

Tác dụng:khi chủ nhân thành công giết chết đối thủ tự hấp thu lấy huyết mạch đối phương bồi bổ cho bản thân.

Băng Thần mỉm cười trước kia khi giết mấy con rắn tấn công hai tỷ muội Trình Lan, Trình Vân có sự dụng, bây giờ mới thấy được chân dung của nó.

Hai món đồ bay ra sau đó xoay quanh Băng Thần như đang ăn mừng, sau đó biến mất vào trong cơ thể của hắn ta, Băng Thần lo xong hai thứ này thì bắt đầu xem xét tu vi của mình.

Tính danh: Băng Thần (Phong ấn)

Thực lực: Yêu Vương Cửu Trọng

Huyết mạch: Cửu Vĩ Thần Hồ (Đang tiến hóa)

Thể chất: Thần yêu thể ( Thần thể)

Đẳng cấp: 9

Exp: 2518/40000

Lực lượng:202000 (9000)

Tốc độ:22000 (5100)

Trí lực:80

Thiên phú:98

Vận khí 82 *Công đức:0 ;Long mạch:0*

Hồn lực: 50000

Pháp lực:50000

Mị lực:105 (ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân trong mắt kẻ khác sắc đẹp +khí chất +gia thế)

Tín ngưỡng lực:150000 (10000000 sẽ kích hoạt ẩn tàng kĩ năng "Vạn nhân sùng bái ")

Nguyên tố:Băng,Lôi,Phong, Ám,Hỏa

Tuổi thọ:300 +250

Danh hào:Thần thú nhất tầng (áp chế với 100% ở dã thú,90% ở Yêu thú nếu đối phương huyết mạch yếu hơn mình.)

Nhiệm vụ:Hồi sinh Mai Hân (26/50), Truy tìm và thuyết phục (4 /???), Chinh phục Trịnh Vũ Cầm (88/100).

Băng Thần mỉm cười không ngờ trong một thời gian ngắn mà mình lại làm được nhiều việc như thế, nơi đây quả nhiên là chỗ tốt, người xưa từng nói quê hương là chùm khế ngọt quả không sai.Sơ sơ trong gần một tháng hắn tăng năm cấp tu vi, đã thế còn cua được cả đám mĩ nữ.

Mai Hân hồi sinh trong tầm tay, gom hết mỹ nữ trong thiên hạ hắn cũng đang từng bước làm, tiền tài, danh vọng cứ thi nhau kéo tới, nhờ tới kiếp trước của mình Băng Thần cười nhạt nhỏ giọng:

"Thật ngớ ngẩn."

Hắn vươn vai đi ra ngoài trong đầu thầm nghĩ:

"Nhanh lên cấp 20 hi vọng thế giới ngoài tân thủ thôn sẽ làm mình cảm thấy thú vị."

Ở một nơi khác tại Cực Tây liên minh Elise hội trưởng nghe một thuộc hạ báo cáo thì nhíu mày, nàng thì thầm:

"Thật sự không có cách nào để vượt trội tên kia sao?"

Một thanh niên đứng kế bên nghe thế thì nói:

"Thực ra còn một cách, nhưng cái giá phải trả không hề nhỏ chút nào."

Elise nhìn người kia nói:

"Không có vấn đề gì, ngươi nghĩ ra gì thì cứ việc nói."

Người này nhỏ giọng:

"Chúng ta thử thương lượng với tên kia để hắn buông tha việc lên cấp 20 trước."

Elise nhíu mày nói:

"Liệu Nữ Nhi Hồng có đồng ý hay không?"

Người kia mỉm cười nói:

"Chúng ta liên lạc trực tiếp với hắn ta sau đó bàn bạc luôn, cần gì phải thông qua Nữ Nhi Hồng, quan trong là chúng ta cho hắn một cái giá để hắn không thể từ chối."

Elise mắt sáng lên nói:

"Cách này rất tốt nhanh chóng điều tra phương thức liên lạc với Băng Thần giúp ta."

Người kia biết mình đã được hội trưởng coi trọng, lần này nếu trót lọt thì đảm bảo mình lên chức ngày không còn xa, thậm chí ánh mắt của hắn nhìn về elise còn tràn ngập ham muốn, mày mà hắn ta vẫn ẩn dấu rất tốt.

Băng Thần không hề biết gì cả, hắn ta vẫn đang điên cuồng cày cấp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 192: Điên cuồng luyện cấp

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.