247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 183: Thanh Cơ phó bản

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 183: Thanh Cơ phó bản online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần nhìn về phía bên trong thì đám người của Vũ Mộng cũng đang nhìn mình chằm chằm, có điều không ai dám bước ra, đưa tay cắt ngang cổ uy hiếp sau đó hắn ta lẩn vào trong rừng.

Một thành viên cấp dưới nói với Đoàn Dự:

" Phó hội trưởng chúng ta có lên đi ra ngoài đánh quái hay không?"

Đoàn Dự nhìn người này giống như kẻ ngốc quát:

"Công kích bằng không thì làm sao giết quái."

Người này biết thời cơ của mình đến, từ trong hành trang lấy ra một con dao sau đó nói:

"Ngài xem trang vị vũ khí vào sau đó chúng ta sẽ có một chút công kích, như vậy dù khó khăn nhưng vẫn có thể làm được, đám chúng ta ra làm bia đỡ còn ngài thì đi kết liễu."

Đoàn Dự nhận lấy vũ khí, hắn ta vỗ vai người này khen:

"Ngươi làm tốt lắm, đến lever 10 liên kết mở ra thì ta sẽ nhờ tổng bộ thưởng cho ngươi một bộ sáo trang."

Người kia kíp mắt cười nói:

"Thế thì đa tạ phó hội trưởng."

Tiếp sau đó những người chơi ở tân thủ thôn được thấy cảnh một đám người thi nhau chịu chết để cho Đoàn Dự chém một đao. Có công mài sắt có ngày lên kim, sau một lúc thì máu của con tiểu quái đã sắp hết, bỗng nhưng ánh sáng lóe lên Đoàn Dự theo bản năng thốt lên:

"Mẹ kiếp "

Sau đó hắn ta xuất hiện tại tân thủ thôn, hắn thở dài mở dòng thông báo ra thì vẫn dòng chữ quen thuộc.

Người chơi Băng Thần đã giết chết ngài trong trạng thái Quanh Minh Lụi Tàn, công kích vĩnh cửu - 10, bị giết chết khi dính trạng thái bất lợi Quang Minh Cầu phòng thủ vĩnh cửu - 2, ngài bị giết bởi Quang Minh Ám Sát chỉ số ẩn kháng ma pháp vĩnh cửu -2.

Mở ra hành trang tân thủ thì thanh dao găm cũng biến mất, hắn chán nản nói:

"Các huynh đệ chúng ta tạm thời đừng làm gì, đợi tên sát tinh kia đi khỏi tân thủ thôn rồi tính tiếp."

Những người khác nghe phó hội trưởng nói thế tuy răng chán nản nhưng không ai phản bác bởi Băng Thần quá thật quá mạnh, lượng sát thương kết liễu lần này cũng chỉ có một mình Đoàn Dự thấy được.

Bọn họ đang rất quan tâm về mình nhưng Băng Thần sau khi giết khỉ dọa gà thì đã thực sự rời xa tân thủ thôn, hắn muốn tìm kiếm một chút nhiệm vụ ẩn để làm, dù sao Hoang nguyên hoạt cảnh nhiệm vụ cố định quá ít.

Băng Thần cứ giết rồi đi tới, trong lúc giết chết một con tiểu quái thì hắn phát hiện sau trong khu rừng có một cái hang động, theo kinh nghiệm của hắn thì đây rất có thể cất giữ nhiệm vụ hay cơ duyên.

Những đời trước tiên bối kinh nghiệm khó mà sai được, vừa tới cửa hang thì hắn đã cảm nhận được mùi tanh của máu rất nồng đậm, nhưng chỉ như thế thì không thể nào cản bước được hắn ta, từng ước chậm rãi thăm dò huyệt động nơi sâu.

Phía trên bờ tường hiện lên càng ngày càng nhiều các vết điêu khắc hình thù kì dị trên bờ tường, hang động khá sâu, Băng Thần không dám đi nhanh thế nên thời gian cũng bị kéo dài ra.

Nhưng khi hắn vượt qua một chỗ giống như một cái cổng đá thì âm thanh hệ thống Tân Sinh vang lên

Người chơi đã thâm nhập thành công Thanh Cơ phó bản

Người chơi đã trúng phải Thanh Cơ độc công kích giảm 90% công kích, mỗi giây mất năm máu, giáp mỗi giây giảm hai, kháng phép mỗi giây trừ hai. (Trên cấp 15 vô hiệu)

Băng Thần lúc này cần quyết định nhanh, máu của hắn vẫn chỉ chỉ dừng ở mức 140, rất nhanh hắn lựa chọn giải pháp lao vào thăm dò sau đó đợi chết hồi sinh.

Thiên Thần Tốc Biến cả người Băng Thần nổ tung thành hàng ngàn chiếc lông vũ trắng bay trong gió, khoảng thời gian ngắn ngủi Băng Thần thấy được mình đã ở phạm vị năm mét, sau đó hắn cũng không hiểu từ đâu thật nhiều rắn bắt đầu chui ra.

Quang Minh Ám Sát

Băng Thần lướt tới trước mặt một con rắn con kết liễu nó sau đó tiếp tục dùng biện pháp này để tiến tới, tuy nhiên sau đó cả một đoạn đường dài lại không có một con vật nào.Hắn ta vẫn ráng bước chạy về phía trước, trước khi chết hắn ta muốn xem xem phó bản này dạng gì.

Rất nhanh sau đó Băng Thần thấy được một căn phong trong đó rắn vô số, giữa phòng nằm trên cao có một con nửa người nửa rắn dữ tợn nhìn kẻ đột nhập là hắn, nó thì xấu đến mức ma chê quỷ hờn.

Quang Minh Lui Tàn

Bị động kích hoạt vốn muốn chỉ thăm dò vị trí Băng Thần lại muốn dùng chút thời gian cuối cùng để thử sức với con boss này.

Hắc Hóa Thanh Cơ Xà Vương

Cấp: 10

Sinh lực: 5000

Công kích: 100

Tốc độ: 95

Phòng thủ: 5

Chiêu thức: Lao tới ( gấp đôi tốc độ), gắn xé ( liên hoàn kích x 1.5 thương tổn), phun độc ( trừ giáp 2/ s), quấn quanh ( x3 sát thương)

Băng Thần trong lòng thầm hô

Quang Minh Ám Sát

Xuất hiện trước mặt một con tiểu quái, trong khi ngàn cân treo sợi tóc hắn ta đâm nó ngay

- 652

Băng Thần lập tức hút được một lượng máu khổng lồ, ống máu chạm đáy lại đầy

Quang Minh Cầu

Hắn ta dùng quang minh cầu làm mù boss sau đó lao tới đâm liền ba nhát vào người của nó,

- 652, - 652, -652

Nhưng đại boss cũng kịp phản ứng đuôi nó quơ bừa thật nhanh tuy nhiên lại trúng vào Băng Thần

- 120

Băng Thần máu lại ngay lập tức thấy đáy, hắn ta nhíu mày

Thiên Thần Tốc Biến ra xa sau đó hắn giết lấy mấy con quái nhỏ để lấy máu cùng giảm thời gian hồi chiêu, may cho hắn còn boss này chưa hề có trí tuệ, lập lại chiêu cũ chỉ sau hai lần Băng Thần đã giết chết con boss.

Khổng lồ Thanh Cơ ngã xuống trong ánh mắt tràn ngập phẫn nộ, nhưng số phận đã định, nó nổ tung hóa thành vô vàn mảnh nhỏ, các loại trang bị cũng hiện ra.

Băng Thần vơ hết toàn bộ đồ đạc vào trong người rồi mới xem xét, tuy nhiên cũng chẳng có mấy thứ quan trọng, chỉ có một chiếc chìa khóa làm cho Băng Thần mắt sáng lên.

Hoàng Kim Chìa Khóa ( 10*)

Mở ra hoàng kim bảo rương: Trang bị Kim Cương 0, 000001 %, trang bị bạch kim 0, 01%, trang bị hoàng kim 1% (chắc chắn có 1 trang bị hoàng kim) (Đặc biệt 10 * chìa khóa 3 món hoàng kim)

Không kịp nghĩ nhiều hắn lập tức quét mắt xung quanh, quả nhiên có một cái bảo rương nằm trên đài cao, nhìn lượng máu chỉ còn 70 và vẫn đang tuột thì hắn lao như điên về phía cái rương cắm chìa khóa vào.

Đang mở bảo rương, thời gian cần 5 s

Lúc này lượng máu của hắn còn 30

Đang mở bảo rương, thời gian cần 2 giây

Đúng lúc này Băng Thần liền nghĩ ra cách câu giờ

Thiên Thần Tốc Biến

Bảo rương đã mở

Băng Thần chẳng còn quan tâm mở ra cái gì hốt hết vào hành trang sau đó lăn ra chết vì đọc tố.

Bạn đã tử vong do đọc từ boss Thanh Cơ

Đây là tin tức đầu tiên hắn nghe được khi xuất hiện ở tân thủ thôn nơi hồi sinh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 183: Thanh Cơ phó bản

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.