247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 138: Thắng quá dễ dàng

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 138: Thắng quá dễ dàng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần hơi lơ đãng thì thấy mình đã đứng trong một rừng cây, hắn ta cảm nhận thân thể mình rất rõ ràng.Hắn vừa nãy đã nghe nhân viên miêu tả về loại hình thức chiến đấu này, chúng cũng thuộc Tân Sinh hệ thống, nhân loại lấy một hình thức khác chiến đấu.

Khi hắn ta giết chết đối thủ trong không gian này thì ý thức của hắn cùng đối thủ sẽ trở về thân thể, bị thương khi có ý thức trở lại sẽ lãnh lấy một phần trăm đau đớn. Phía cạnh hắn xuất hiện một bàn đủ loại vũ khí, giọng nói của bình luận viên vang lên.

"Nữ Nhi Hồng quân đoàn Băng Thần đối chiến Vũ Mộng chiến đoàn, trận chiến giữa hai công hội thuộc top 5 rất hấp dẫn. Đoàn Dự thành danh đã lâu chắc không ít người biết còn Băng Thần thì là thành viên nam duy nhất trong vòng ngàn năm của Nữ Nhi Hồng, mọi người có thể đoán xem hắn có phải gay như trong truyền thuyết không nhé."

Băng Thần đang giả vờ cool nghe thấy thế thì bật thốt lên:

"Nà ní, cái đéo gì thế?"

Người bình luận thông qua loa đã nghe thấy sự bất mãn của Băng Thần biết mình nói nhầm, hắn ngay lập tức hướng sự chú ý sang chỗ khác.

"Trận chiến bắt đầu, diện tích chiến trường hai cây số vuông chúng ta hãy chờ xem diễn biến, hệ thống đã chọn hoạt cảnh rừng cây. Tuyển thủ Băng Thần đã lấy một con dao găm, Đoàn Dự cũng đã chọn lấy một con dao găm."

Băng Thần đạp lên thân cây bắt đầu nhảy qua nhảy lại giữa các cành cây, mới đầu mọi người còn thấy có gì đặc sắc nhưng khi hắn ta tăng tốc thì ai cũng nuốt nước miếng.Hai cây số nhưng Băng Thần không biết dùng cách gì năm phút đã quan sát được Đoàn Dự.

Bình luận viên hưng phấn nói:

"Băng Thần đã phát hiện ra đối phương liệu Đoàn Dự khi nào mới phát hiện ra đối thủ của mình, nghe nói Đoàn Dự có lôi điện hệ dị năng rất mạnh mẽ để xem hắn ta làm được gì. "

Nhưng ngoài dự đoán của mọi người Băng Thần đi đến rất gần Đoàn Dự nhưng tên kia vẫn chưa phát hiện ra bất cứ dấu hiệu nào của đối thủ.

Ánh mắt Băng Thần trở lên sắc bén

Tính danh: Đoàn Dự

Thực lực: Dị năng ( Lôi hệ dị năng)

Huyết mạch: Phong Thần

Thể chất: Hành Lôi Thể

Đẳng cấp: 3

Lực lượng: 1300

Tốc độ: 1000

Trí lực: 20

Thiên phú: 30

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Lôi

Tuổi thọ:150

Độ thiện cảm:50

Danh hào: Không

Băng Thần nhìn người này lắc đầu, trận chiến này có vẻ thiếu đi sự thú vị thì phải.Bình luận viên ở ngoài thấy thế liền hô gấp:

"Hai người chỉ còn cách nhau vài ba mét, Băng Thần đang đứng trên đầu Đoàn Dự, tại sao hắn còn không phát hiện ra Băng Thần.Quan trong nhất là tại sao Băng Thần lại lắc đầu."

Phía bên trong lúc này đã bị cách âm thế nên Băng Thần tất nhiên không nghe thấy gì, hắn ta chậm rãi thưởng thức con mồi của mình.Thế nhưng Đoàn Dự làm hắn rất thất vọng, thả mình từ trên không xuống khi đã ngang với Đoàn Dự con dao găm cắt ngang cổ khiến cho Đoàn Dự cả người thẳng tắp.

Không kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì cảm giác phía sau gáy cũng nhói đau, Đoàn Dự tan biến khỏi chiến trường, Băng Thần vài giây sau cũng biến mất. Bình luận viên hô lên:

"Trận đấu này kết thúc quá chóng vánh với sự áp đảo của Băng Thần, mong sao những người tiếp theo có thể chú ý. Bây giờ một lần nữa chúc mừng Băng Thần của Nữ Nhi Hồng đã chiến thắng."

Băng Thần ngán ngẩm đi ra sân đấu, khi quay lại vị trí thì lập tức có người mang nước cũng chút hoa quả tới bàn, thậm chí một ít đồ ăn nhẹ cũng được dọn lên.Hắn rất vui vẻ hưởng thụ, Đoàn Dự thất bại thế nên phải đi về hàng ghế khán giả, khi đi ngang hắn nhìn Băng Thần rồi nói:

"Chỉ lần này thôi, lần sau ta sẽ hạ gục ngươi."

Băng Thần nhìn hắn ta phì cười nói:

"Ngươi nói ra nhưng tự soi gương đi, vẻ mặt ngươi chẳng có tý niềm tin nào cả."

Đoàn Dự nắm chặt nắm đấm tức giận bước ra ngoài, những trận sau đó cũng kết thúc một cách nhàm chán. Đối thủ dù thế nào đề phòng cũng chết không kịp ngáp, phần lớn đều như Đoàn Dự không kịp thấy người thì đã bị giết.

Băng Thần phủi cái tay dính đây vụn bánh của mình bước vào căn phòng quen thuộc, hắn đã thắng liên tiếp chín trận, lúc này chỉ còn hắn cùng một người nữa.

Bình luận viên háo hức nói:

"Lại một trận chiến kinh điển không biết Huy Vũ cua Thần Lâm có thể chống lại Băng Thần của Nữ Nhi Hồng hay không.Riêng về phần tôi thì nghĩ có thể, bởi vì năng lực của Huy Vũ hoàn toàn khắc chế lối đánh áp sát của Băng Thần. Với vũ khí cận chiến là cự kiếm tôi không có chút niềm tin nào với Băng Thần cả."

Băng Thần nghe vậy hừ lạnh

" Các người không có niềm tin chứ gì, để xem, dù sao ta cũng muốn nó thú vị một chút."

Không gian chợt biến mất Băng Thần xuất hiện tại đồng cỏ, bình luận viên cao giọng:

"Trận chiên bắt đầu."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 138: Thắng quá dễ dàng

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.