247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 132: Toàn bộ là nữ mà

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 132: Toàn bộ là nữ mà online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người này nhấp một ngụm nước khoáng sau đó bắt đầu kể:

"Tân Sinh ngay khi ngươi tham gia thì tốc độ đăng nhập sẽ quyết định rất nhiều đến những thứ ngươi nhận được ban đầu.Khi chiếc nhẫn gắn vào tay mỗi người thì ngươi hãy dùng tốc độ nhanh nhất ngẫm xong đoạn mã xuất hiện trong đầu của mình."

Hắn từ trong áo lấy ra một cái máy tỉnh bảng mở ra một tấm hình rồi nói:

"Tân sinh không có nội dung cốt chuyện rõ ràng, nó có thể chuyển giữa bốn loại hoạt cảnh bao gồm đông phương huyền huyễn, Tây Phương huyền huyễn, Tận Thế , Hoang Vu thế giới.Trong đó Tây Phương huyền huyễn dễ ăn nhất còn Hoang Vu thế giới khó ăn nhất. Độ khó mỗi loại được chia làm năm tinh."

Hắn kéo qua một tấm hình sau đó nói:

"Mấy cái kia chủ yếu làm nhiệm vụ cốt chuyện là xong nhưng Hoang Vu thế giới thì khác, nó bắt người chơi phải lang thang trong thế giới rộng lớn tự mình tìm nhiệm vụ.Không những thế phần lớn không phải nhiệm vụ có thể nhiều người làm, rất nhiều nhiệm vụ mang tính chất duy nhất.

Một ngàn năm trước nhân loại đụng phải Hoang Vu thế giới một tinh thôi nhưng đã khiến cho nhân loại điêu đứng. Con người vào trong thế giới đó đi loạn tìm kỳ ngộ nhưng cũng có rất nhiều người cả đời không tìm được gì, cường giả sinh ra tấp nập, có điều phần lớn vẫn là chả được gì."

Hắn kéo qua mục công hội rồi nói:

"Khi đó công hội trong Tân Sinh lại có tác dụng không hề nhỏ, ngươi không thể làm nhiệm vụ nhưng có boss mọi người cùng đánh vẫn có exp.Nhưng đơn thể người chơi thì dễ gì tìm được một con boss, tìm được cũng chưa chắc ăn được.

Có kinh nghiệm ngàn năm trước thế nên dù cho tốn kém, mất nhiều công sức kiến thiết nhưng công hội vẫn luôn là thứ mọi người huống tới.Ngươi được gia nhập công hội thật là may mắn đấy."

Hắn nghĩ nghĩ rồi nói:

"Nữ Nhi Hồng mỗi trăm năm đều được thành lập, hội trưởng đầu tiên chính là Liễu Phong Thần, chức vị hội trưởng được rất nhiều đời hội trưởng bỏ phiếu quyết định.Nó cười đại cực kì, ngươi được tham gia thì ngươi rất may mắn đó."

Hắn muốn nói cài gì nhưng từ xa có tiếng gọi vang lên:

"Băng Thần mau quay về đây."

Băng Thần quay đầu lại thì thấy Khang Tiểu Vũ cùng hai cô gái vừa nãy đang đứng xa xa nhìn mình.Hắn quay lại phía người trung niên cười nói:

"Lão bản tới rồi cám ơn ngươi đại thúc."

Sau đó hắn chạy nhanh đến chỗ của Khang Tiểu Vũ thì bị nàng trách mắng:

"Sao ngươi không đi theo ta, ở bên ngoài làm gì?"

Băng Thần chỉ hai vị canh cổng nói:

"Hai người canh cổng nói ngươi không dặn là mang ta theo, rõ ràng là lỗi của ngươi sao lại trách ta."

Hai người canh cổng kia nghe thế liền liền giơ ngón tay cái khen hắn rất biết điều, người biết rõ phải trái như thế rất quý hiếm. Thay vì đổ tội cho họ thì trực tiếp đánh lỗi về phía Khang tiểu thư, nàng thấy xung quanh mọi người nhìn thì hơi xấu hổ to giọng nói:

"Đi theo ta nhanh lên còn đứng đấy làm cái quái gì."

Băng Thần nhìn nàng nói:

"Thôi được rồi chúng ta đi vào."

Khang Tiểu Vũ vừa đi vừa giới thiệu:

"Hai cô nàng này một tên Liên Tình, một người tên Lương Ngọc đều là phó hội trưởng của Nữ Nhi Hồng."

Sau đó chỉ hắn ta nói:

"Người này mai sau sẽ là khách khanh của chúng ta, hắn tên Băng Thần, không có gì tốt chỉ được cái đẹp trai cùng thực lực rất mạnh."

Băng Thần lập tức quan sát hai nàng thì phát hiện hai người chỉ yếu hơn Khang Tiểu Vũ một chút thôi.

Tính danh: Liên Tình

Thực lực: Dị năng C + ( Lôi điện hệ)

Huyết mạch: Lôi Thần

Thể chất: Vạn Linh Hội Tụ

Đẳng cấp: 3

Lực lượng: 1400

Tốc độ: 950

Trí lực: 30

Thiên phú: 52

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Không gian

Tuổi thọ:150

Độ thiện cảm:50

Danh hào: Không

Tính danh: Khang Tiểu Vũ

Thực lực: Dị năng C + ( Lôi điện hệ)

Huyết mạch: Lôi Thần

Thể chất: Vạn Linh Hội Tụ

Đẳng cấp: 3

Lực lượng: 1410

Tốc độ: 900

Trí lực: 29

Thiên phú: 52

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Thời gian

Tuổi thọ:150

Độ thiện cảm:50

Danh hào: Không

Người trung niên kia nhìn bóng lưng của mấy người thì thầm:

"Người trẻ tuổi kia không nói dối nhưng mà cái công hội đó toàn bộ là nữ mà."

Băng Thần cũng đã bắt đầu có cảm giác không đúng hắn ta thấy hội này hội trưởng là nữ, hai hội phó cũng nữ luôn.Bữa rồi chuyến xe Khang Thiết đưa người đi thì cũng có đến chín thành đều là nữ nhân, hắn nghĩ đến một khả năng rất đang sợ.

Nhưng lúc này hỏi chuyện đó thì hơi kỳ quặc hắn ta vươn tay ra rồi nói:

"Xin chào hai vị phó hội trưởng mong sau này được giúp đỡ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 132: Toàn bộ là nữ mà

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.