247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 126: Ta biết tất cả

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 126: Ta biết tất cả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bỗng nhiên ngay lúc này thì âm thanh của hệ thống vang lên bên tai hắn ta

Vì ký chủ đã đến Trái Đất hệ thống sẽ phổ biến sức mạnh của hành tinh này.Ký chủ có thể dò tìm danh tính cũng như thông tin cá nhân của người khác.Ngoại trừ liên quan đến Tân Sinh.

Sức mạnh của dị năng giả

Dị năng giả: F, E, D, C, B, A, S, SR, SSR, SSS, Phong Đế, Phong Thánh, Phong Thần. (mỗi cấp đều có phân chia F-, F, F+) Bằng với 13 cấp của Thiên Nguyên đại lục.

Ký chủ trong nhiệm vụ liên hoàn có ba lần cơ hội khai thông sức mạnh của bản thân, đồng bạn đi cùng cũng có ba lần cơ hội.

Sức mạnh cũng phân làm mười ba bậc giống như Thiên Nguyên đại lục, loại sức mạnh ở đây gọi là dị năng.

Khang Tiểu Vũ nhìn Khang Thiết một cái sau đó gật đầu nhẹ giọng nói:

"Ngươi lui ra đi, còn Băng Thần đúng không nếu có thể phiền ngươi cho hai nữ nhân của mình cũng đi ra.Ta không muốn chúng ta trò chuyện bị ai đó ảnh hưởng, chỉ ngươi cùng ta bàn điều kiện, suy nghĩ một cách thấu đáo."

Băng Thần nhìn hai nữ nhân của mình sau đó nói:

"Nàng ta là chủ nhà, chúng ta là khách hai ngươi đi ra ngoài trước đi, tin ta không có chuyện gì đâu."

Tử Mộng nhìn hắn rồi nhìn Khang Tiểu Vũ sau đó kéo tay Tử Lan đi ra ngoài, khi Khang Thiết đóng cửa phòng lại tiếng chân trên hành lang cũng không còn thì nàng ta mới mở miệng:

"Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu nói chuyện một cách đoàng hoàng, thứ cho ta nói thẳng toàn bộ thông tin ngươi đưa cho Khang Thiết ngoại trừ cái tên cùng độ tuổi ta đảm bảo toàn bộ đêu là giả."

Băng Thần trợn mắt nhìn nàng nhưng có vẻ cô ta không hề quan tâm mà chỉ tiếp tục nói:

"Ngươi chắc chắn không phải người của bất cứ bộ tộc nào bị yêu thú tiêu diệt bởi vì hai ngàn năm nay bất cứ bộ tộc nào có sử dụng đến điện đều phải qua tay Khang gia.Thông tin của mỗi bộ tộc ta đều nắm rõ ràng, trang phục của ngươi chất liệu cũng hoàn toàn không tồn tại trên Trái Đất hoặc ít ra ta chưa từng thấy."

Băng Thần mỉm cười nói:

"Không lẽ ngươi biết hết được từng người hay sao?"

Khang Tiểu Vũ nhìn hắn ta mỉm cười ném ra một quả cầu, hình ảnh được chiếu lên, Băng Thần đột nhiên cùng hai cô gái từ trong lỗ đen xuất hiện. Băng Thần muốn nói gì đó nhưng Khang Tiểu Vũ đã lên tiếng trước:

"Ngươi không cần phải giải thích gì cả, trước tiên xem hết đi rồi giải thích luôn một lần, thời gian của ta cũng rất quý giá."

Hình ảnh tiếp theo chính là Băng Thần hóa thành bán yêu đơn giản giết chết con rết khổng lồ, chiếu xong hết quả cầu kia mất đi ánh sáng quay về phía Khang Tiểu Vũ.Nàng ta vắt chân lên đưa tay ra hiệu mời:

"Phiền ngươi giải thích cho ta biết những thứ này là có chuyện gì, bây giờ ta đã khá rõ về ngươi nhưng có vẻ ngươi không biết gì về ta cả. Thực ra ta cũng không quan tâm lắm chỉ cần ngươi giống như người khác phục vụ Khang gia thì truyện này sẽ không truyền ra ngoài, ta cũng không phải kẻ nhiều truyện."

Băng Thần biết nếu mình cứ thụ động như thế rất có thể sẽ bị nàng ta lấy thế đè, ba lần cơ hội tuy có nhưng không thể xài lung tung được đành phải thể hiện một chút.Soi thông tin của nàng sau đó hắn ta mỉm cười ra vẻ cao thâm nói:

"Ta cũng không biết nhiều chuyện cho lắm nhưng cũng đủ, thứ nhất ngươi bẩm sinh đã có dị năng Lôi hệ bây giờ đã cấp C+, thể chất cũng khác người. Mỗi một năm vào rằm tháng bảy sẽ nhìn thấy ngàn vạn linh hồn hội tụ đến xung quanh ngươi."

Khang Tiểu Vũ hơi giật mình nhưng nét mặt chẳng thay đổi bao nhiêu, bởi chuyện này những đại gia tộc điều tra thì có thể biết được.Băng Thần biết chuyện mình nói ra chưa đủ đô thế nên tiếp tục bốc phét, chỉ cần không liên quan đến Tân Sinh thì hệ thống đều tìm được.

"Tiểu thư có một nốt ruồi trước ngực, một cái ngay mông, một vết sẹo nhỏ xíu hình trăng lưỡi niềm dưới phần lưng.Đây là kết quả của một lần dại dột trêu con mèo của mẹ mình, tiểu thư bảy tuổi đã cố gắng luyện dị năng chiêu thức nhưng đến mười tuổi mới nhận ra không thể làm được."

Khang Tiểu Vũ đứng dậy bước tới nắm cổ áo hắn ta gằn từng chữ:

"Làm sao ngươi biết được?"

Mấy thứ này ngoài trời biết đất biết cha mẹ nàng cũng không biết, người nam nhân trước mặt lại có thể biết rõ mồn một bảo nàng không sợ hãi mới lạ.Dù có nội gián bằng trời cũng không thể biết được những thứ này, Băng Thần nắm lấy hai tay của nàng dùng lực lượng không thể ngăn cản lấy chúng ta.

Nhấc lên ly trà hơi nhấp môi rồi cười gian manh nói:

"Nếu ta nói cho ngươi biết thông tin của tất cả thành viên Khang gia, bọn họ làm gì ở đâu lúc này ngươi tin không?"

Khang Tiểu Vũ không tin, nét mặt nàng ta nói lên tất cả, Băng Thần cười nói:

"Mẹ ngươi lúc này đang xem tivi tại nhà, cha ngươi thì đang đi đánh gold.......... rồi đó ngươi thử kiểm tra xem có sai không."

Khang Tiểu Vũ là một con người lý tính tất niên không tin ta, nàng ta lấy ra điện thoại đi ra ngoài phòng bắt đầu gọi cho mẹ mình.Khi âm thành của mẹ nàng trong điện thoại vang lên nàng ta liền hỏi:

"Mẹ cha hai ngươi đang làm gì thế?"

Mẹ nàng ngạc nhiên trêu trọc nói:

"Con gái hôm nay đột nhiên hỏi thăm hai chúng ta, để ta ra xem xem có phải mặt trời sắp lặn đằng đông phải không."

Khang Tiểu Vũ rất gật bật thốt:

"Mẹ nói cho ta biết đi mà."

Mẹ nàng cười nói:

"Ta đang xem phim còn cha ngươi đi đánh gôn với mấy vị tướng quân."

Nhưng khi nàng chưa nói xong thì đã nghe tiếng "tút tút " ở đầu giây bên kia, nàng tức giận mắng nhỏ:

"Con với chả cái."

Sau đó nàng tiếp tục coi hết bộ phim còn đang dang dở.

Khi nàng đi vào phòng lại hết tốc lực nắm lấy cổ áo của hắn.Ánh mắt đầy sát ý

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 126: Ta biết tất cả

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.