247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 112: Không có trách nhiệm bang chủ

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 112: Không có trách nhiệm bang chủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần ăn uống rất thoải mài không cần lo lắng mấy người khác để ý nhưng lại làm cho Tử Mộng cùng Tử Lan cảm giác ngứa mắt. Bon họ kiên trì mỗi ngày làm một món để báo thù nhưng Băng Thần lại quyết định bế quan mười ngày liên tục không ra.

Nhìn hắn ta ăn lo xay hai nàng cắn răng trong lòng không chút nào dễ chịu, Tử Mộng bức bối nhất, với tu vi của nàng Băng Thần chỉ yếu như con muỗi nhưng nàng lại không thể ra tay được.Nàng cả cuộc đời mấy khi phải chịu ấm ức như thế này,Tử Lan vốn tưởng tiểu tử này tốt lắm không ngờ lại nhỏ mọn như thế.

Cái phương pháp nhổ nước bọt vào thức ăn hắn ta cũng nghĩ ra được thì nàng đúng là không còn gì để nói.Nhưng mặc kệ các nàng ức chế thì Băng Thần đang quan tâm ba huynh đệ Nhạc gia hơn bởi hắn cảm giác được khí thế của họ đã khác.

Tính danh: Nhạc Thiên Vệ

Thực lực: Vũ Sư bát trọng

Huyết mạch: Hỏa Huyết Cuồng Chiến

Thể chất: Thể Lực Hơn Người

Đẳng cấp:11

Lực lượng:13000

Tốc độ: 5000

Trí lực:18

Thiên phú: 30

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Hỏa

Tuổi thọ:200

Độ thiện cảm:90

Danh hào:Không có

Tính danh: Nhạc Thiên Vân

Thực lực: Vũ Sư bát trọng

Huyết mạch: Hỏa Huyết Cuồng Chiến

Thể chất: Thể Lực Hơn Người

Đẳng cấp:11

Lực lượng:12500

Tốc độ: 4500

Trí lực:12

Thiên phú: 30

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố:Hỏa

Tuổi thọ:200

Độ thiện cảm:90

Danh hào:Không có

Tính danh: Nhạc Thiên Quốc

Thực lực: Vũ Sư cửu trọng

Huyết mạch: Hỏa Huyết Cuồng Chiến

Thể chất: Thể Lực Hơn Người

Đẳng cấp:12

Lực lượng:14000

Tốc độ: 5000

Trí lực:15

Thiên phú: 30

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Hỏa

Tuổi thọ:200

Độ thiện cảm:90

Danh hào:Không có

Ba người này cũng tăng cường sức mạnh đáng kể nhưng huyết mạch vẫn như thế không thay đổi nghe nói lần trước Vương Thiên Thu có thưởng cho Nhạc Thiên Quân mấy viên đan dược chắc hẳn dùng trên người mấy tên này.Tu vi của bọn họ tăng cao nhưng có vẻ trí lực không được cải thiện nhiều lắm, nhưng ít ra trong ba người cũng có Nhạc Thiên Vệ có thể coi như thông mình.

Băng Thần tuy làm nhiều việc nhưng chuyện duy nhất hắn ta quan tâm nhất vẫn là ăn, có lẽ lão gia tử không vào thì hắn ta cũng không có ngưng lại.Phía sau hắn ngoài đám người lạ mặt chắc là cha mẹ của hai cô gái kia thì còn có cả Mộng Thiên cùng phu nhân,Phi Thành cũng có mặt.

Cảm giác có gì đó không đúng hắn ta liền ngừng đũa, Mộng Phỉ chạy lại phía của hắn ta, nàng ánh mắt xấu hổ ghé tai hắn thì thầm:

"Nhạc lão đã ngỏ ý với cha mẹ ta, hai người cũng đã đồng ý rồi trước ngày tham gia khảo nghiệm của học viện thì sẽ tổ chức."

Nhạc Thiên Quân thấy Băng Thần có mặt thì quay sang hỏi Trình gia hai tỷ muội:

"Hai cháu gái các ngươi có đồng ý lấy tiểu tử này không, mai này vào học viện rồi thì chuyện hôn nhân không biết trì hoãn đến bào giờ thế nên ta quyết định tổ chức sớm các ngươi không phản đối chứ."

Trình Lan cùng Trình Vân vui ra mặt tất nhiên sẽ không phản đối hai nàng bẽn lẽn nói:

"Tất cả do lão gia tử quyết định."

Sau đó Nhạc Thiên Quân quay qua bên cha mẹ của ba cô gái rồi nói:

"Các vị thấy đây cũng nguyên do tương tự, dù mấy đứa trẻ quen biết không lâu nhưng tình cảm lại đậm sau chúng ta cũng lên tác hợp cho bọn chúng mọi người thấy có đúng hay không."

Mấy người nhìn nhau nhưng rõ ràng không ai phản đối cả, bữa ăn được Nhạc lão bắt đầu, tất cả mọi thứ đều được hắn ta thu xếp chu toàn.Băng Thần cũng chẳng có ý kiến gì cả nhưng cho đến khi Thanh Phong tới, hắn ta là hoàng đế lên những người ở đây đều phải hành lễ.

Nhưng Băng Thần đã được miễn chuyện lễ thế lên hắn cũng Nhạc lão gia tử không ai động đậy.Nhạc lão nhìn hắn ta rồi hỏi:

"Không biết bệ hạ tìm ta có chuyện gì không vậy."

Thanh Phong cười nói:

"Ta muốn lần này hôn lễ của Băng Thần cùng con gái diễn ra luôn."

Nhạc Thiên Quân gạt phắt đi nghiêm túc nói:

"Bệ hạ nhất ngôn cửu đỉnh trước mặt bao nhiêu dân chúng bào Băng Thần phải Vũ Hoàng mới cho lấy.Bây giờ hắn ta mới Vũ Vương Tứ trọng thôi.Chính hắn cũng đã cam kết thế nên chuyện này chắc chắn không được nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả hai người."

Thanh Phong biết trước Nhạc Thiên Quân sẽ nói như thế nên liền nhíu mày kể khổ:

"Tiểu tử này chưa phát lực con gái ta đã xếp đệ ngũ, đợi hắn tiếu ngạo cái đại lục này về cưới con gái ta thì chắc nàng xép hạng đã khó đếm rồi."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 112: Không có trách nhiệm bang chủ

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.