247Truyen.com

Thú Tu Thành Thần Chương 106: Dịch vụ làm mai

Thú Tu Thành Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Tu Thành Thần Chương 106: Dịch vụ làm mai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Băng Thần bỏ đi hai cô nàng cũng nhanh chóng theo đằng sau, ba huynh đệ Nhạc gia buồn rầu thầm than:

"Không lẽ trên đời này thực sự cô gái nào cũng thích bạch phú mỹ hay sao."

Nhạc Thiên Vệ vỗ vai hai huynh đệ của mình sau đó cố gắng vực dậy tinh thần của hai người:

"Mới có chút trắc trở như thế này hai huynh đã nản rồi thì chúng ta làm sao tìm được con dâu. bây giờ thay vì tìm mấy cô nàng ở gần đệ lại có một ý tưởng khác."

Hai tên kia lập tức lên tinh thần sau đó hỏi:

"Ngươi có ý kiến gì hay thì nói ra chúng ta cùng nhau xem xét."

Nhạc Thiên Vệ lúc này mới cao thâm mặc trắc nói:

"Các huynh không biết chứ thực ra theo ta tìm hiểu được thì tỷ muội Trình gia trở thành người yêu của Băng Thần là do hắn tìm kiếm đấy. "

Hai người kia cả kinh dồn dập hỏi:

"Còn có chuyện đó ư?"

Nhạc Thiên Vệ cười nói:

"Có sao không? Theo ta tìm hiểu được thì Băng Thần nhờ người trong hội tìm các nàng ."

Hắn nghĩ đến cài gì đó thì mới nhíu mày nói tiếp:

"Không đúng, huynh ấy cho tiền người ta để tìm mỹ nhân cho mình.Ý nghĩ của huynh ấy rất thông minh, các ngươi thử nghĩ xem Thanh Vân quốc rộng lớn như thế chẳng lẽ chỉ có mỗi thập đại mỹ nhân."

Hắn ta nhìn về phía Băng Thần ánh mắt toát ra hào quang ngưỡng mộ nói:

"Nhưng đẹp được như thế thì vận khí vẫn không thể nói là bình thường được, chúng ta tiêu chuẩn vốn thấp hơn thì đó là chuyện nhỏ.Nhạc gia vốn không thiếu tiến, Thiên Long bang mới thành lập chúng ta cầm tiền đến đó nhờ vả thì làm sao lại thất bại."

Để tăng thêm độ thuyết phục thì Nhạc Thiên Vệ lập tức đưa ra dẫn chứng để họ tin hơn:

"Nếu chúng ta tìm được các nàng trong lúc các nàng chỉ là người bình thường thậm chí có khi còn đói nghèo.Hai người nghĩ xem cua các nàng cùng đám quan nhân trong kỹ viện ai sẽ dễ dàng hơn, tự soi gương một chút chúng ta không đẹp đẽ gì muốn có nữ nhân phải dùng tấm lòng đả động."

Sau đó hắn ta gõ bàn rồi nói:

"Theo hai người thì đánh động một cô gái bình thường dễ hơn hay đám quan nhân suốt ngày tiếp xúc quyền quý.Chưa kể nếu các nàng còn trong cảnh đói nghèo thì thân thế mới trong sạch, cha mẹ có thể chấp nhận một cô gái nông thôn nhưng làm sao chấp nhận kỹ nữ."

Hai người kia lúc này cũng gật đầu tin sái cổ, Nhạc Thiên Vệ lập tức chìa tay ra sau đó rất tỉnh táo nói:

"Thế nhưng không thiếu tiền cũng không có nghĩa một mình ta sẽ bỏ tiền, hai người các huynh sẽ phải bỏ tiền ra."

Nhạc Thiên Quốc bĩu môi sau đó nói:

"Trước tiên phải thương thảo giá cả rồi chúng ta mới có thể đưa tiền chứ, tiền vào tay ngươi rồi thì có mấy khi đòi lại được."

Nhạc Thiên Vệ rút tay của mình lại đứng lên rồi nói:

"Không vấn đề chúng ta sinh ra cùng một mẹ không ngờ các ngươi nghĩ ta là loại người như thế."

Nhạc Thiên Quốc khinh bỉ nói:

"Chính vì làm anh em từ khi sinh ra chúng ta mói biết được ngươi chính là loại người như thế , đừng nói nhiều nhanh chân lên."

Nửa tiếng sau Phi Thành đã ngồi uống trà với ba người, hắn giữ thái độ bình tĩnh hỏi:

"Không biết ba vị thiếu gia có chuyện gì mà lại đi đến nơi đây?"

Nhạc Thiên Vệ cười nói với Phi Thành:

"Chẳng qua có chút chuyện muốn nhờ Thiên Long Bang người giúp, tất nhiên chúng ta sẽ không để huynh đệ trong bang chịu thiệt."

Phi Thành biết tiền đưa tới cửa thế nên lập tức vui mừng rót trà cho ba người sau đó hỏi:

"Không biết ba vị có chuyện gì cần nhờ huynh đệ trong Thiên Long Bang chúng ta."

Nhạc Thiên Vệ quan sát xung quanh sau đó nhỏ giọng nói:

"Chuyện Băng Thần huynh ấy tìm được hai nữ nhân siêu sinh đẹp nhờ huynh đệ trong bang, thế nên chúng ta cô đơn bao ngày cũng muốn tìm lấy người kề gối mỗi đêm."

Phi Thành biết lần trước tìm người cho công tử hồ sơ các ứng cử viên cũng có một ít, không ngờ lúc này có thể xài đến.Hắn ta nhìn ba người xong từ giới chỉ lấy ra một cọc giấy lớn rồi khẽ hỏi:

"Không biết ba vị định bồi dưỡng cho Thiên Long Bang bao nhiêu, dù sao các huynh đệ thu thập thông tin cũng không phải dễ dàng gì."

Ba người nhìn nhau sáu đó bỏ ra thật nhiều ngân lượng số lượng sơ sơ cũng phải mười năm triệu, Phi Thành lập tức vui vẻ nhận lấy sau đó lựa ra những ứng cử viên sáng giá nhất.Tất nhiên mấy cô gái này không bằng Trình gia hai tỷ muội nhưng may mắn cũng có vài người rất đẹp.

Phi Thành thu hết tiền rồi chậm rãi nói:

"Ba bị công tử mời đưa ra chỉ tiêu chúng ta còn sàng lọc."

Nhạc Thiên Vệ liền dứt khoát nói ra hết ý tưởng của mình:

"Thứ nhất tất nhiên càng xinh đẹp càng tốt, thứ hai gia cảnh bình dân , thứ ba phải chắc chắn không có ý trung nhân nếu không chúng ta cũng không cần."

Phi Thành bắt đầu suy nghĩ một lúc sau hắn ta lấy ra ba tấm hình vẽ đặt trước mặt của ba người sau đó hỏi:

"Ba người này đã được chưa, hình vẽ do một thiên tài hội họa thực hiện thế nên giống đến chín thành.Ban người này có hai người gia cảnh khó khăn, gia đình người còn lại thì ở khu thành kế bên của đế đô.

Hai người có hoàn cảnh khó khăn thì đang phụng dưỡng cha mẹ, nhà quá khổ lên sống ngoài bìa rừng, trang phục chắc chắn không giống như trong hình.Nhưng ta nghĩ nếu có thể tiến Nhạc phủ thì quần áo sẽ không là vấn đề chứ, các vị công tử cứ xem xem."

Ba người nhìn xem một cái lập tức trầm trồ bởi ba người này quá đẹp có thể nói chỉ thua muội muội bọn họ một chút.Quan trọng nhất là hình thể trước lồi sau lõm bắt mắt vô cùng, bọn họ cần nhất đã đều có đủ.

Phi Thành nhìn ba người sau đó vẻ mặt cao thâm nói:

"Nếu ba vị công tử chưa có công lược thì Thiên Long Bang có thể bao luôn dịch vụ giúp các ngài có thể đón mỹ nhân về nhà."

Ba người nhíu mày nhìn Phi Thành nhưng hắn ta mỉm cười bởi ba người này hiểu sai vấn đề:

"Ba bị công tử nhầm, chúng ta không phải bắt người mà là chiến lược giúp các ngài có thể nhanh chóng nắm trái tim người đẹp."

Nhạc Thiên Vệ nghi ngờ hỏi:

"Có thật không?"

Phi Thành nhìn ba người vẻ mặt tự tin nói:

"Các vị yên tâm không phải bang chủ chúng ta đã thành công mĩ mãn hay sao, vấn đề ở đây là nếu muốn thực hiện những thứ đề ra thì huynh đệ trong bang...."

Hắn chưa nói dứt câu thì trước mặt đã xuất hiện một chồng ngân phiếu cao ngất, Nhạc Thiên Vệ nói:

"Như thế đủ bồi dưỡng huynh đệ trong bang chưa?"

Phi Thành mỉm cười sau đó liên tục gật đầu nói:

"Đã được rồi ba vị mời chọn người mình thích để ta còn sắp xếp. "

Ba người nhìn nhau Nhạc Thiên Vệ thở sâu một hơi sau đó nói:

"Chúng ta ba người đếm một hai ba rồi chọn ra người mình thích, đã được chưa."

Hai người kia cũng gật đầu:

"Đồng ý "

Ba người đồng loạt chỉ nhưng lần này không biết có phải định mệnh hay không ba người lại chọn không giống nhau.Bọn họ nhìn nhau sau đó Nhạc Thiên Vệ nói:

"Các ngươi có suy nghĩ giống ta không."

Hai người kia đồng thời gật đầu bật thốt lên:

"Định mệnh vẫy gọi."

Phi Thành nhìn thấy sau đó nói:

"Nếu ba vĩ công tử đã quyết định thì cứ theo thứ tự Nhạc Thiên Vệ công tử phiền ngươi ở lại còn hai vị ki thì ngày mai cùng ngày kia mỗi ngày một người đến chỗ ta."

Nhạc Thiên Vệ gật đầu, hai người kia cũng vui vẻ nhận lấy tấm hình ra về , thấy hai người kia đi thì Phi Thành quay qua dặn dò thuộc hạ một chút sau đó vui vẻ chờ đợi.Chỉ khoảng năm phút sau thì Hồng Hiên đã đứng trước mặt Nhạc Thiên Vệ cùng Phi Thành.

Phi Thành là người thông minh lập tức biết chọn lựa điểm quan trọng để chọc vào:

"Giới thiêu với ngươi đây là đệ đệ của bang chủ tâm thiếu gia của Nhạc gia Nhạc Thiên Vệ.Hắn cũng là người có thể cứu được mẹ của ngươi, làm quen một chút."

Hồng Hiên trợn mắt sau đó nhìn Nhạc Thiên Vệ sau đó hỏi:

"Thật sự có thể cứu được mẹ của ta, có điều chắc chắn không chỉ đơn giản như thế."

Phi Thành gật đầu nói:

"Tất nhiên công tử nhìn thấy tỷ tỷ của ngươi vừa gặp đã yêu thế nên đang tìm cách chinh phục nàng, nếu ngươi có thể giúp đỡ hắn thành công thì không phải chữa cho mẹ vợ của hắn trở thành nghĩa vụ hay sao."

Hồng Hiên lạnh nhạt nhìn qua nhìn Nhạc Thiên Vệ khiến hắn ta có chút căng thẳng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Tu Thành Thần Chương 106: Dịch vụ làm mai

Bạn đang xem Thú Tu Thành Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: cuuviho1687. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.