247Truyen.com

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư Chương 116: Tôn Nghiêm Mà Sống

Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư Chương 116: Tôn Nghiêm Mà Sống online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong phòng khách, Vân Thiên Vũ muốn ói máu, muốn bạo thô miệng, muốn bắt người điên cuồng mà đánh.

Rõ ràng là tiền của nàng, rõ ràng nàng nói mình muốn chụp mua Tẩy Tủy Đan, nam hèn hạ này vẫn khiến nàng cho một lý do mua Tẩy Tủy Đan.

Vân Thiên Vũ ngước mắt, hung hăng nhìn chằm chằm Tiêu Cửu Uyên, nếu như ánh mắt có thể giết người, thì trên người Tiêu Cửu Uyên sớm đầy lỗ trống.

Bất quá lực chú ý của hắn lúc này cũng không ở trên người Vân Thiên Vũ, mà là đang trên tay của hắn, hắn nhíu mày nhìn chằm chằm tay mình, tựa hồ nhớ tới lúc trước cái tay này từng chạm qua mặt người khác, cho nên trên mặt hắn tràn đầy ghét bỏ không hề che giấu, sau đó xoay mình hướng ra phía ngoài ra lệnh.

"Múc nước tới."

Bên ngoài Bạch Diệu đáp một tiếng, rất nhanh đem nước tiến vào.

Tiêu Cửu Uyên liền Bạch Diệu bưng chậu nước, từng chút một rửa sạch tay của mình.

Sắc mặt không nói ra được nghiêm túc, trước từ ngón tay cái bắt đầu, sau đó ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út, ngón út.

Hắn rửa khỏi phải nói bao nhiêu nghiêm túc, động tác ưu nhã cực kỳ, mặc dù chỉ là một động tác rửa tay đơn giản, như cũ lộ ra hấp dẫn độc nhất vô nhị, đáng tiếc Vân Thiên Vũ giờ phút này không chút tâm tình nào thưởng thức mỹ nam, chỉ có muốn mắng người.

Hắn rửa tay như vậy, không phải là hiềm khí lúc trước sờ qua mặt của nàng sao? Nàng rất muốn hỏi một chút hắn, trên mặt nàng có độc a, nếu có độc, phải rửa tay từng lần một sao?

Bất quá Tiêu Cửu Uyên tuyệt đối không phải là rửa tay đơn giản như vậy, hắn rửa tay xong, lại dùng khăn từng lần một lau, một cái khăn không được, cuối cùng thậm chí dùng ngay cả ba cái khăn.

Nhìn cái đĩa Thanh Thủy, cũng không có chậu nước, nhìn lại một chút chậu nước bên bày trắng noãn tịnh khăn, Vân Thiên Vũ rốt cục không nhịn được lên tiếng: "Vương gia, trên mặt ta có độc sao?"

Nếu như có độc là tốt, độc chết ngươi nam nhân ưa sạch sẽ.

Vân Thiên Vũ vốn là ở châm chọc Tiêu Cửu Uyên, căn bản không có trông cậy vào Tiêu Cửu Uyên trả lời nàng, nhưng Tiêu Cửu Uyên lại đáp lời nàng.

"Quá xấu."

Vân Thiên Vũ hoàn toàn bị đánh bại, gương mặt đen, nửa ngày không có lên tiếng.

Nàng hiện tại có một loại xúc động, điên cuồng đánh Tiêu Cửu Uyên. Xấu xí cùng bẩn là hai khái niệm khác nhau, xấu xí là rửa không sạch, nếu rửa không sạch, ngươi rửa cái gì a.

Vân Thiên Vũ đang ở trong lòng oán thầm, đối diện Tiêu Cửu Uyên đã miễn cưỡng uể oải dựa vào mềm tháp rồi, hắn nhẹ nâng mắt phượng, mâu quang u lạnh nhìn nói với Vân Thiên Vũ: "Nếu không còn chuyện gì, ngươi có thể trở về đi."

Vân Thiên Vũ lập tức quay đầu đi ra ngoài, nàng không bao giờ... muốn cùng người đàn ông này ở cùng một chỗ, cùng với hắn, nàng sẽ sống ít bao nhiêu năm.

Bất quá đi tới cửa, Vân Thiên Vũ nghĩ đến một chuyện quan trọng, nàng tới muốn tiền, thế nào bị tức đến hồ đồ, tiền cũng không cần.

Nghĩ như thế, nàng quay đầu lại đi tới trước mặt Tiêu Cửu Uyên, bất quá lần này thông minh cách Tiêu Cửu Uyên một thước khoảng cách.

"Vương gia, bạc của ta đâu?"

"Lý do." Tiêu Cửu Uyên không hề nhìn Vân Thiên Vũ nữa, mà là cúi đầu nhìn sách lúc trước, hắn lúc này ít đi bén nhọn sát khí kucs trước, càng nhiều hơn một phần hoa mỹ.

Từ góc độ Vân Thiên Vũ đứng nhìn, nhưng thấy rõ ràng trên mặt hắn lông mai dài vừa dày vừa tinh tế, còn hơi cuốn kiều, theo ánh mắt hắn nhẹ nháy mắt, lông mi giống như lông chim nhẹ vẩy quá động lòng của người ta, làm cho lòng người dâng lên một mảnh mềm mại.

Lúc này hắn an tĩnh đọc sách, phảng phất một bức tranh hoàn mỹ, đáng tiếc Vân Thiên Vũ hoàn toàn không có tâm tình thưởng thức tranh, nàng cố gắng suy nghĩ cho Tiêu Cửu Uyên một cái dạng lý do, hắn mới có thể đem tiền cho nàng.

"Vương gia, sở dĩ ta muốn mua Tẩy Tủy Đan, là muốn tu luyện linh lực, để cho mình trở nên mạnh mẻ, không hề bị người khi dễ, có tôn nghiêm mà sống."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư Chương 116: Tôn Nghiêm Mà Sống

Bạn đang xem Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Ngư Tiểu Đồng. Chapter này đã được 188 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.