247Truyen.com

Thỏ Đại Nhân Theo Đuổi Vợ Yêu Chương 6: Trong nhà tôi còn có con chó

Thỏ Đại Nhân Theo Đuổi Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thỏ Đại Nhân Theo Đuổi Vợ Yêu Chương 6: Trong nhà tôi còn có con chó online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Nhà cô hay nhà tôi?”
Châu Lộ Lộ có cảm giác không nói nên lời, cái câu này nghe thế nào cũng thấy thật không trong sáng nha?!
“Phiền Đường tổng đưa tôi về tôi, sau đó anh tự mình trở về nhà anh vậy.” cô nói rất rõ ràng, nhà ai người đó về.
Đường Vũ chỉ liếc mắt nhìn cô một cái không nói, chiếc xe bon bon trên đường, càng đi, Châu Lộ Lộ càng cảm thấy không đúng.
“Đường tổng, hướng này đâu phải về nhà tôi?”
“Là đường về nhà tôi.”
Châu Lộ Lộ hét lớn: “Anh muốn làm gì?” cô lập tức ngồi nép vào cửa xe, vẻ mặt kinh hãi, hai tay ôm ngực. Bộ dáng mười phần giống với cô thôn nữ bị lưu manh đùa giỡn.
Đường Vũ chỉ biết đỡ trán.
“Cô nghĩ đi đâu thế hả? Tôi nói là về nhà tôi, nghỉ ngơi, thay một bộ đồ khô ráo.” Nói rồi quét mắt một lượt, hừ một tiếng tỏ vẻ ta đây không thèm đặt cô trong mắt.
Châu Lộ Lộ thở phào, ngay sau đó lại trưng bộ mặt nịnh nọt.
“Tổng tài, anh để tôi tự về đi, tôi đi taxi về là được, nhân viên nhỏ bé như tôi làm sao dám phiền boss đại nhân anh đưa về chứ, hơn nữa nam nữ thụ thụ bất thân, nửa đêm nửa hôm, cô nam quả nữ làm sao lại ở chung một nhà được. Nếu để người khác biết được thì danh tiết anh gìn giữ bấy lâu nay chẳng phải đều đánh mất trên tay tôi hay sao. Tôi làm sao có thể chịu được!!!”
Đường Vũ gật gù: “Nói cũng đúng.”
Châu Lộ Lộ gật đầu như giã tỏi, hận không thể leo xuống xe ngay lập tức.
“Nhưng mà cô không cần lo lắng, trong nhà tôi còn có một con chó, không thể gọi là cô nam quả nữ được. Hơn nữa, nếu như danh tiết của tôi thật sự bị mất,... thì cô chịu trách nhiệm là được. Tôi là một ông chủ tốt, sẽ không so đo.”
Châu Lộ Lộ: “... ... ...” Có ông chủ tốt nào lại đưa nhân viên về nhà mình lúc nửa đêm sao???
Châu Lộ Lộ thầm nghĩ, bởi vì trời vẫn còn mưa rất to, nếu không cô nhất định sẽ oanh oanh liệt liệt nhảy khỏi xe, thề chết bảo vệ danh tiết. Thế nhưng chính là vì mưa không hề có dấu hiệu tạm nghỉ một chút nào. Cô đương nhiên không thừa nhận bản thân mình nhát gan nha!!!
Cho nên, cô vẫn là bị đưa về ‘nhà tôi’.
Phải nói là biệt thự mới đúng. Chỉ là phòng tắm thôi còn rộng rãi gấp mấy lần chỗ ở của cô.
Châu Lộ Lộ từ phòng tắm đi ra, chiếc váy ướt át lúc nãy đã được đổi thành bộ đồ nam, áo phông dài đến đầu gối, quần dài bị sắn đến mắt cá chân.
Mà chủ nhân của nó thì đang thư thái ngồi trên sofa. Trong lòng ôm một chú chó nhỏ trắng muốt. Thấy cô đi ra, đưa mắt ra hiệu bảo cô ngồi xuống bên cạnh.
Châu Lộ Lộ không khỏi ngạc nhiên, thật sự có nuôi một chú chó nha, nhìn thế nào cũng thấy không giống. Nhưng nhìn dáng vẻ ôm ấp chăm chút cho nó thế kia, có vẻ cưng con chó đấy lắm.
Châu Lộ Lộ không cần nhìn cũng biết là dáng vẻ hiện giờ của cô vô cùng buồn cười, rất rất không có hình tượng, cho nên cô cũng chẳng thèm để ý mà kéo cái ống quần dài, ngồi khoanh chân trên sofa, nhìn chằm chặp vào con chó, hỏi:
“Chú chó này chắc là bạn gái anh tặng cho anh phải không? Tên nó là gì?”
Đường Vũ gật đầu: “Lady.”
Châu Lộ Lộ càng hứng thú hơn: “Là chó cái sao?”
“Là chó đực.”
Châu Lộ Lộ: “...” quá biến thái!
Một lát sau, người nào đó bị trình độ biến thái cao thâm của sếp nhà mình dọa cho một trận cũng chịu nhớ đến vấn đề chính.
“Không phải hôm nay anh đi công tác ở thành phố B sao?”
“Bởi vì người nào đó nhân lúc không có tôi mà chạy đi xem mắt, nên đương nhiên tôi phải trở về.”
Lái ô tô hơn 200 cây số để... phá nhân viên xem mắt. Trình độ biến thái của boss quả thật không thể coi thường!
“Anh đã làm gì mà bọn họ vừa nhìn thấy tôi đã bỏ chạy, tránh như tránh tà vậy?”
“Tôi chỉ nói sự thật.”
Châu Lộ Lộ cảm giác được, sự thật này sẽ rất kinh thiên động địa. Nhưng cô thật sự muốn biết cho nên không nhịn được mà hỏi: “Sự thật gì cơ?”
“Tôi chỉ nói, cô mỗi ngày đều nhớ tôi. Đúng chứ?”
Châu Lộ Lộ bất lực gật đầu. Mỗi ngày đều nghĩ xem làm thế nào để anh không phá tôi.
“Tôi nói gì cô đều nghe.”
Lời của sếp có thể không nghe sao.
“Tiền cô dùng đều là tiền của tôi.”
Là tiền của anh trả lương cho tôi.
Đường Vũ nhún vai, tỏ vẻ vô tội.
“Tôi còn chưa có nói cô ngủ ở trước mặt tôi. Mà bọn họ đều đã bỏ chạy, xem ra đều là không thật lòng. Tôi là có lòng tốt giúp cô nhìn người một chút.” Sau đó lại thở dài: “Đàn ông mà không thật lòng, thì không được đâu.”
Châu Lộ Lộ kinh ngạc nhiều quá thành quen, rốt cục cũng có thể bình thản mà ngước nhìn trần nhà. Sếp quả thật rất rất tốt bụng.
Trời vẫn mưa rả rích, đêm này là một đêm thật dài.

Upload: 18-May-2018 14:19 SSMenber

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thỏ Đại Nhân Theo Đuổi Vợ Yêu Chương 6: Trong nhà tôi còn có con chó

Bạn đang xem Thỏ Đại Nhân Theo Đuổi Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Điệp Cửu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.