247Truyen.com

Thịnh Thế Mưu Thần Q.1 - Chương 55: Thành Ý Của Cửu Công Tử 3

Thịnh Thế Mưu Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thịnh Thế Mưu Thần Q.1 - Chương 55: Thành Ý Của Cửu Công Tử 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tôn thị cười nói: " Bổn cung muốn đích thân nói cho bệ hạ, cho bệ hạ một kinh hỉ."

"Ái phi muốn báo tin vui gì cho trẫm a?"Ngoài cửa vang lên một vang giọng nam, chỉ thấy một nam tử trung niên thân minh Hoàng Long bào sãi bước đi vào. Hoa Hoàng năm nay đã thiên mệnh chi niên, chẳng qua được bảo dưỡng tốt, thân là hoàng đế tất nhiên sống an nhàn sung sướng, ngược lại một chút cũng không lộ vẻ già nua. Nhìn qua cũng giống như một người trung niên ba mươi bảy ba mươi tám tuổi." Tham kiến hoàng thượng!"Nhu phi cùng Tôn thị vội vàng đứng dậy hành lễ.

Hoa Hoàng đối với Mộc Phi Loan quả nhiên vô cùng sủng ái, bước nhanh về phía trước đở nàng đứng lên cười nói: "Ái phi miễn lễ thôi. Ái phi mới vừa nói báo cho trẫm một kinh hỉ gì thế?"

Mộc Phi Loan mỉm cười, thẹn thùng nói: "Hoàng thượng thứ tội, nô tì nhất thời tùy hứng nên đã không để cho thái y bẩm báo. Nô tì. . . Nô tì đã có thai hai tháng..."

Hoa Hoàng sửng sốt, rất nhanh lại cười lớn: "Tốt, thật tốt."

Mộc Phi Loan có chút ảo não nói: "Vốn muốn chờ đến vạn thọ của bệ hạ mới bẩm báo với bệ hạ, hiện tại lại. . . ."Hoa Hoàng lôi kéo Mộc Phi Loan đi tới nhuyễn tháp ngồi xuống, vừa nói: "Nói bậy, hiện tại trẫm cũng rất vui mừng. Người đâu, đi lấy mười khúc lụa giao sa của Cao Li Quốc đưa đến Hoa Dương cung."

"Bệ hạ, này..." Mộc Phi Loan có chút chần chờ nói. Giao sa là sản phẩm đặc biệt chỉ có của Cao Li Quốc, mỏng mà không thấu, nhật hạ có thất thải, dưới ánh trăng có oánh quang, nước dính không ướt, đông ấm hạ mát. Cao Li Quốc hàng năm xuất sản cũng không tới một trăm khúc, phần lớn cung nghênh cho hoàng thất bổn quốc. Chỉ có số ít mới làm thành lễ vật đưa cho các nước khác, đối với nữ tử trong cung mà nói, xinh đẹp thắng được tất cả. Vì vậy này mười khúc giao sa vừa đưa tới cũng không biết có bao nhiêu người nhìn chằm chằm, không nghĩ tới bệ hạ lại toàn bộ ban cho một mình nàng.

Hoa Hoàng cười nói: "Trẫm ban cho ái phi, ái phi chẳng lẽ không cao hứng sao?"

Mộc Phi Loan liền vội vàng lắc đầu nói: "Nô tì không dám, chẳng qua giao sa trân quý, hậu cung các vị tỷ tỷ cũng còn không có, nô tì..." Hoa Hoàng lơ đễnh nói: "Đã nói cho người nào thì cho người đó. Ái phi thích dùng liền dùng, thích phần thưởng người liền thưởng người cũng được. Chỉ cần ái phi vì trẫm hạ sinh tiểu hoàng tử, trẫm liền phong ái phi thành quý phi được không?"

Mộc Phi Loan mừng rỡ trong lòng, mặc dù nàng cũng tính toán nếu như mình sinh hạ tiểu hoàng tử không chừng có thể được thăng làm quý phi, nhưng rốt cuộc không bằng chính miệng Hoa Hoàng nói ra. Phải biết, trong hậu cung nữ nhân hạ sinh hoàng tử không phải số ít, nhưng cũng không phải ai cũng có thể trở thành quý phi. Cũng như mẫu phi của Cung Vương và Ninh Vương mà nói, sinh hai hoàng tử cũng chỉ được phong Vân phi.

"Nô tì khấu tạ long ân bệ hạ."

Sau khi Hoa Hoàng vui vẻ lúc này mới nhìn về Tôn thị vẫn luôn đứng ở một bên không nói gì, hơi nhíu mày một cái. Tôn thị vốn xuất thân thị nữ, cho dù làm chủ tử nhiều năm cũng kém so với danh môn khuê tú chân chính được nuôi dạy từ nhỏ. Vì vậy bản thân Hoa Hoàng cũng không để Tôn thị vào mắt, mặc dù Nhu phi là người được cưng chìu số một số hai trong hậu cung, nhưng Hoa Hoàng cho tới bây giờ không muốn ban nhiều ân huệ cho mẫu thân của nàng ta.

"Trẫm nhớ hôn sự Ninh Vương và Mộc Vân Dung bị trì hoãn?" Tâm tình rất tốt, Hoa Hoàng cũng không có lập tức đuổi Tôn thị đi. Tôn thị vội vàng đáp: "Khởi bẩm bệ hạ, đúng vậy. . . Hôn sự đổi thành tháng tám năm nay."

Hoa Hoàng gật đầu một cái, nói: "Như thế cũng tốt, đến lúc đó vết thương lão thất cũng tốt lắm." Nói đến cái này, Hoa Hoàng không biết nhớ ra chuyện gì nhíu mày một cái, trầm mặc chốc lát hỏi: "Trẫm nhớ, phủ Túc Thành Hầu còn cô nương?"

Nghe vậy, thần sắc Mộc Phi Loan khẽ biến, vội vàng chặn ngang Tôn thị cười nói: "Làm phiền bệ hạ nhớ thương, Loan nhi quả thật còn có một vị tiểu muội."

"Là nữ nhi của Tần quốc phu nhân? Những năm này sao không nghe người trong kinh thành nói qua?"

"Đúng vậy." Sắc mặt Mộc Phi Loan có chút tái nhợt, nụ cười dịu dàng cũn cứng ngắc mấy phần, miễn cưỡng cười nói: "Tính tình tiểu muội có chút hướng nội, trong ngày thường cũng không thường ra cửa. Thường ở trong khuê phòng nên cũng không có danh tiếng gì."

"Vậy sao?" Hoa Hoàng cười nói: "Tuy nói vậy nhưng cô nương cũng không nên ở mãi trong khuê phòng, cô nương kia cũng nên mười sáu tuổi rồi? Long Vương đản lần này, ái phi mời tới làm bạn vui đùa với ái phi đi."

Mộc Phi Loan cười yếu ớt nói: "Đa tạ bệ hạ, nô tì. . . Nhiều năm không thấy Tứ muội cũng có ý đó đây."

Hoa Hoàng hài lòng gật đầu một cái, đứng lên nói: "Ái phi đang có mang, không thể mệt nhọc. Mẫu thân nàng hảo hảo bồi bồi nàng đi."

"Vâng, cung tiễn bệ hạ."

"Cung tiễn bệ hạ."

Cho đến bóng dáng Hoa Hoàng biến mất ở cửa cung, Mộc Phi Loan mới đứng dậy thân thể mềm nhũn ngã ngồi trong nhuyễn tháp, sắc mặt lúc trắng lúc xanh, nơi nào còn có nửa điểm ôn nhu vừa rồi.

Tôn thị sợ hết hồn: "Nương nương, đây là thế nào?"

Mộc Phi Loan cắt ngang Tôn thị hỏi: "Thanh Y hiện tại dung mạo như thế nào?"

Tôn thị sửng sốt, vừa nghĩ đã hiểu ý tứ của Mộc Phi Loan, sắc mặt cũng khó nhìn: "Nương nương là sợ bệ hạ. . . Nếu như trước kia, nha đầu kia không đáng để lo. Nhưng từ lần trước bị thương tỉnh lại, nha đầu kia ngược lại trổ mã phải càng ngày càng đẹp."

Mộc Phi Loan trầm mặc không nói, nàng dĩ nhiên biết. Thời điểm nàng rời nhà Mộc Thanh Y đã mười một tuổi, mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng đã nhìn ra được là một mỹ nhân bại hoại. Khuôn mặt nhỏ nhắn so với Trương phu nhân thập phần giống nhau, chẳng qua là dáng vẻ ung dung của Trương phu nhân như hoa Mẫu Đơn trắng áp chế, mà Mộc Thanh Y từ nhỏ thân thể hơi yếu tính tình cũng nhu nhược, cũng giống như Nguyệt Quế, mỹ nhân bại hoại ở chỗ nào không tổn hại.

"Nương nương. . . Nương nương đừng nóng vội. Hoàng thượng coi trọng nương nương, chưa chắc để ý tiểu nha đầu lừa đảo kia." Nhìn sắc mặt Mộc Phi Loan khó coi, Tôn thị vội vàng an ủi.

Mộc Phi Loan lắc đầu một cái, trầm giọng nói: "Không thể để cho nàng nhìn thấy bệ hạ, tuyệt đối không thể."

"Kia. . . ."

Mộc Phi Loan bắt được tay của mẫu thân, nói: "Mẫu thân, người trở về nói cho phụ thân, vô luận như thế nào Long Vương đản ngày đó không thể để cho Mộc Thanh Y đi tham gia. Hắn sẽ rõ."

Tôn thị gật đầu liên tục nói: "Được được được, con đừng vội, ta nhớ, trở về sẽ nói cho phụ thân con biết. Chẳng qua là, mấy ngày nay phụ thân con ngược lại nghiêng về nha đầu kia nhiều hơn, chỉ sợ sẽ không nghe ta."

Mộc Phi Loan cũng dần dần tĩnh táo lại, trầm giọng nói: "Người trở về ý tứ hoàng thượng nói cho phụ thân, không, ta viết phong thư mang về cho phụ thân, hắn sẽ biết phải làm sao."

"Được, ta đây trở về."

Tiễn Tôn thị đi, Mộc Phi Loan một thân một mình ngồi trong cung điện hoa lệ trong suy nghĩ xuất thần. Hồi lâu, trên dung nhan xinh đẹp và ôn nhu xuất hiện một tia ngoan lệ cùng dử tợn không hợp với bề ngoài.

Tứ muội, ngươi đừng trách đại tỷ lòng dạ ác độc! Muốn trách thì trách ngươi sinh ở phủ Túc Thành Hầu!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thịnh Thế Mưu Thần Q.1 - Chương 55: Thành Ý Của Cửu Công Tử 3

Bạn đang xem Thịnh Thế Mưu Thần. Truyện được dịch bởi nhóm nuylovevaoi.wordpress.com. Tác giả: Phượng Khinh. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.