247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 999: Đem cô nhốt vào bệnh viện tâm thần! 【3】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 999: Đem cô nhốt vào bệnh viện tâm thần! 【3】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đau?

"Nơi nào đau? " Bạc Sủng Nhi nhíu lại lông mày hỏi.

Tiểu Bảo cũng không lên tiếng, Hàn Như Y lúc này đã đứng ở phía sau Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi phát hiện Tiểu Bảo cùng từ trước không giống nhau, lập tức nắm tay Tiểu Bảo, lại một lần nữa dò hỏi: "Nơi nào đau? Hả?"

Vừa hỏi, Bạc Sủng Nhi vừa phát hiện cánh tay Tiểu Bảo xanh tím.

Tiểu Bảo mặc đồ ngủ dài, mới vừa rồi Bạc Sủng Nhi ôm cô bé, căn bản chưa nhìn ra xanh tím trên người cô bé, hiện tại nắm lên cô bé tay, tay áo tụt xuống, Bạc Sủng Nhi liền nhìn thấy trên làn da trắng trắng mềm mềm iện đầy dấu vết xanh xanh tím tím.

Hàn Như Y sắc mặt đại biến, theo bản năng xông lên trước, ôm lấy Tiểu Bảo, đem nó từ trong ngực Bạc Sủng Nhi tách ra.

Hung hăng mà nhìn chằm chằm Tiểu Bảo nói: "Còn không đi ngủ trưa!"

Tiểu Bảo bị làm cho sợ đến đứng ở nơi đó không dám động, chẳng qua là bĩu môi, thật biết điều một chút hướng bên trong nhà đi tới, động tác ủy khuất.

Bạc Sủng Nhi làm sao có thể để Tiểu Bảo rời đi?

"Khoan hẳng đi! " Bạc Sủng Nhi đứng lên, cũng không có liếc mắt nhìn Hàn Như Y, thẳng đi tới bên người Tiểu Bảo, đem Tiểu Bảo lại một lần nữa cẩn thận dẫn vào trong ngực của mình, không nói lời gì cởi áo Tiểu Bảo, lại phát hiện trên da thịt Tiểu Bảo có rất nhiều vết thương.

Có mới có cũ, rất dọa người.

Sắc mặt Bạc Sủng Nhi trong nháy mắt tái nhợt!

Tịch Giản Cận dù sao cũng là một người đàn ông, Tiểu Bảo là một cô bé, coi như là ba tuổi, mỗi lần Hàn Như Y mang theo Tiểu Bảo gặp Tịch Giản Cận, cũng võ trang cho Tiểu Bảo vô cùng kín, Tịch Giản Cận chưa chắc có thể phát hiện những thứ vết thương này, cộng thêm Tiểu Bảo cũng không khóc không làm khó, Tịch Giản Cận càng không khả năng đem quần áo Tiểu Bảo lột ra, đi kiểm tra một lần.

Khó trách Tịch Giản Cận nói Tiểu Bảo trừ khóc vẫn là khóc!

Cũng bị ngược đãi thành như vậy, không khóc mới là lạ!

"Tiểu Bảo, nói cho cô, là ai đem cháu đánh cho thành như vậy? " Bạc Sủng Nhi tận lực làm cho âm điệu mình, giữ vô cùng vững vàng, tuy nhiên vẫn không có kềm chế, ai đánh, Bạc Sủng Nhi làm sao có thể đoán không được, chẳng qua là cảm thấy sợ hãi.

Hàn Như Y điên rồi sao?

Đây là con của cô ta!

Con gái ruột thịt của cô ta, tại sao cô ta có thể đánh thành như vậy?

Nếu như Bạc Sủng Nhi cô có thể có một đứa con, nếu như cô có thể có, cô khẳng định đem con của cô nâng lên trời, để cho mọi người toàn thế giới đem con của cô tôn sùng giống như là công chúa hoặc là vương tử mànhìn lên!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 999: Đem cô nhốt vào bệnh viện tâm thần! 【3】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.