247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 997: Đem cô nhốt vào bệnh viện tâm thần! 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 997: Đem cô nhốt vào bệnh viện tâm thần! 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hàn Như Y miễn cưỡng vịn vách tường vững vàng thân thể, ngay sau đó sắc mặt tái nhợt nhìn Bạc Sủng Nhi từ bên cạnh mình, mắt nhìn thẳng.

Máu toàn thân cô cũng trong nháy mắt chồng chất ở trong não, giống như là muốn nổ tung.

Bạc Sủng Nhi bước chân vào bên trong, liếc mắt liền thấy Tiểu Bảo lạnh run co rúc ở giường.

Đôi mắt cô bé, sợ hãi nhìn cửa bị đạp mở, phát hiện là Bạc Sủng Nhi, rõ ràng là thở phào nhẹ nhõm.

Bạc Sủng Nhi hướng Tiểu Bảo chậm rãi đi tới, ánh mắt Tiểu Bảo thủy chung mở to, đáy mắt lộ ra phòng bị và khiếp đảm.

Hàn Như Y lúc này đã đứng thẳng người, đứng ở phía sau Bạc Sủng Nhi, hung hăng mà đưa cho Tiểu Bảo một cái ánh mắt cảnh cáo, Tiểu Bảo bị làm cho sợ đến theo bản năng liền cúi đầu.

Bạc Sủng Nhi ngồi ở bên giường, đưa cho Tiểu Bảo một cái nụ cười ấm áp, vươn tay, vừa muốn đi kiểm tra Tiểu Bảo, Tiểu Bảo lại nhanh chóng né tránh, hướng giữa mặt giường giật giật thân thể nho nhỏ.

Bạc Sủng Nhi thất bại, cho là Tiểu Bảo chỉ là sợ, một đôi mắt thủy chung đều là đánh giá Tiểu Bảo, thoạt nhìn cũng không thay đổi quá lớn.

"Tiểu Bảo?"

Bạc Sủng Nhi nhẹ giọng hô một câu: "Cháu còn nhớ rõ cô sao?"

Tiểu Bảo không lên tiếng, chẳng qua là nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, lúc này, mới gật đầu với Bạc Sủng Nhi, sợ hãi hô một câu: "Cô..."

Là cô, người cứu mạng của nó!

Nó biết rõ!

Chú còn nói cho nó biết, ban đầu cô bởi vì đau mà ngất đi!

Cô ấy là vợ của chú...

Mặc dù nó không biết vợ là vật gì, nhưng mà nó lại biết, cô cùng chú ở chung một chỗ, chú là người tốt, như vậy cô nhất định cũng là người tốt.

Nghĩ tới đây, Tiểu Bảo mới khẽ hướng về phía Bạc Sủng Nhi mỉm cười ngọt ngào, đáy mắt lóe ra một tầng khát vọng hỏi: "Cô ơi, chú tới rồi sao? Chud nói mang cháu đi ăn MacDonald..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 997: Đem cô nhốt vào bệnh viện tâm thần! 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.