247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 996: Có bản lãnh cô đem chân tướng nói cho anh ta biết! 【20】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 996: Có bản lãnh cô đem chân tướng nói cho anh ta biết! 【20】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Theo bản năng từ trên giường bò xuống.

Phảng phất là thấy được hi vọng, nghĩ muốn đi ra ngoài.

Hàn Như Y tự nhiên là gấp gáp vô cùng, không nghĩ tới Bạc Sủng Nhi mặt dày như vậy, không đi không nói, còn mở miệng hô loạn.

"Tiểu Bảo đang ngủ, cô đừng đem nó đánh thức! " Hàn Như Y lạnh giọng hướng về phía Bạc Sủng Nhi giận trừng mắt, hung hăng nói.

Tiểu Bảo ở bên trong phòng nghe được lời Hàn Như Y nói, bị làm cho sợ đến thân thể co rúm lại một chút, theo bản năng không dám nhúc nhích rồi.

Trong hốc mắt nó chứa đầy nước mắt, âm thầm mà cắn hàm răng.

"Ngủ? Cũng đã là mười hai giờ trưa, Tiểu Bảo còn đang ngủ? Vậy thì thật là tốt, tôi liếc nhìn cô bé một cái, tôi liền đi, dù sao buổi tối hôm qua cô bé gọi điện thoại vẫn hướng về phía Tịch Giản Cận khóc, Tịch Giản Cận lo lắng, cho nên hiện tại tôi không nhìn thấy người, cũng không thể trở về khai báo cho Tịch Giản Cận a!"

Bạc Sủng Nhi vươn tay, vuốt ve mái tóc dài của mình, xoay lưng, đi vào.

"Là cái phòng này, hay cái kia phòng kia?"

"Ngô, hẳn là cái này đi, còn có màu sắc rực rỡ, rất giống là phòng trẻ em!"

Bạc Sủng Nhi vừa nói, vừa hướng gian phòng Tiểu Bảo đi tới, thậm chí cô đã giơ tay lên, đẩy cửa ra.

Hàn Như Y so sánh với cô nhanh hơn, đoạt trước một bước chạy vội tới, ôm tay cô, hung hăng mà kéo ra.

Bạc Sủng Nhi càng khẳng định Tiểu Bảo ở bên trong phòng rồi, hơn nữa càng hoài nghi Hàn Như Y rốt cuộc tại sao khẩn trương như vậy!

Cô hé mắt, lòng hiếu kỳ cũng theo đó càng ngày càng đậm hơn.

"Tôi đã nói rồi, nơi này không hoan nghênh cô! Cô người này làm sao vậy a! Chẳng lẽ gia đình quý tộc các người cũng không biết dạy sao?"

Hàn Như Y hổn hển đối với Bạc Sủng Nhi hô!

Bạc Sủng Nhi nhăn mày, nghiêng đầu nhìn ngón tay Hàn Như Y nắm cửa khẽ run rẩy, cô lập tức khẽ đảo con ngươi lòng vòng: "Được rồi, nếu như vậy, tôi không muốn xem đâu nữa, đồ để ở đây, muốn thì dùng, không muốn thì ném, tôi đi!"

Nói xong, cô liền xoay người rời đi, Hàn Như Y lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, ngón tay nắm cửa mới vừa nới lỏng lực đạo, thời điểm cả người cũng không có bất kỳ phản ứng, cửa trong lúc bất chợt bị Bạc Sủng Nhi vốn là xoay người đột nhiên quay người lại, hung hăng mà đá văng, tiếp theo người của cô ta cũng bị đạp vào bên trong nhà, mà Bạc Sủng Nhi giẫm giày cao gót, cao ngạo đi vào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 996: Có bản lãnh cô đem chân tướng nói cho anh ta biết! 【20】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.