247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 986: Có bản lãnh cô đem chân tướng nói cho anh ta biết! 【10】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 986: Có bản lãnh cô đem chân tướng nói cho anh ta biết! 【10】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận rất nhanh chóng liền đi tới bên cạnh bọn họ, sắc mặt của anh mang theo vài phần khẩn trương, nếp uốn ấn đường cũng rất sâu.

Tịch Giản Cận còn không có mở miệng nói chuyện, ánh mắt vẫn luôn nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, đáy mắt mang theo vài phần lo lắng.

Cô biết Hàn Như Y trở lại?

Có phải dưới đáy lòng rất không vui hay không?

Ai ngờ Hàn Như Y đột nhiên lại đứng lên, nước mắt chảy như mưa, cúi đầu, một bộ điềm đạm đáng yêu, mở miệng, còn mang theo tư thái dịu dàng có tri thức hiểu lễ nghĩa, nhẹ giọng nói: "Giản Cận...... Anh đã đến rồi sao? Anh ngồi, em về nhà trước! Tiểu Bảo còn đang chờ em!"

Sau khi nói xong, liền muốn từ bên người Tịch Giản Cận tránh ra.

Tịch Giản Cận nhìn nước mắt Hàn Như Y, mày nhíu lại sâu hơn, anh giống như là có lời gì muốn hỏi, nhưng khi nhìn nhìn Bạc Sủng Nhi, cuối cùng nhấp miệng, khẽ gật đầu, đáy mắt mang theo vài phần bất đắc dĩ, tựa như thủy triều hoàn toàn lan tràn, trên mặt anh tuấn, mang theo mệt mỏi rõ ràng: "Tốt, em đi cẩn thận."

Hàn Như Y ánh mắt run rẩy, tựa hồ là không nghĩ tới Tịch Giản Cận nói lời như vậy, ngón tay vô thanh vô tức nắm chặt, cô còn tưởng rằng Tịch Giản Cận sẽ hung Bạc Sủng Nhi, sẽ hỏi Bạc Sủng Nhi rốt cuộc làm cái gì chọc cô khóc!

Tuy nhiên không nghĩ tới, anh lại nói như thế.

Chẳng lẽ, Tịch Giản Cận cùng trong tưởng tượng của cô không giống với lúc trước sao?

Hàn Như Y đứng ở nơi đó, một hồi lâu cũng không có nhúc nhích, đáy mắt rõ ràng có một tầng chần chờ.

Mà ánh mắt Tịch Giản Cận, thủy chung là nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, đáy mắt anh, rõ ràng cho thấy có mấy phần lo lắng.

Một hồi lâu, Tịch Giản Cận mới ý thức tới Hàn Như Y không rời đi, liền nghiêng đầu, nhìn Hàn Như Y, nhẹ giọng mà hỏi: "Làm sao thế? Anh tìm người đưa em về?"

Hàn Như Y bối rối lắc đầu một cái, lập tức hoàn hồn, như cũ là bộ dáng hiểu chuyện, thoải mái cười, âm điệu mềm nhũn thông tình đạt lý: "Không có, không có, các anh từ từ nói chuyện, em đi trước."

Tịch Giản Cận gật đầu, Hàn Như Y liền cắn hàm răng, bộ dáng sợ hãi rụt rè rời đi.

Tịch Giản Cận ngồi ở bên cạnh Bạc Sủng Nhi, nhìn cà phê trước mặt cô đã lạnh, giơ tay lên, phân phó người một lần nữa đưa lên hai phần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 986: Có bản lãnh cô đem chân tướng nói cho anh ta biết! 【10】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.