247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 980: Có bản lãnh ngươi đem chân tướng nói cho anh biết! 【4】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 980: Có bản lãnh ngươi đem chân tướng nói cho anh biết! 【4】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Không, tập đoàn Bạc Đế các cô là luận ai cũng đều có thể làm đấy! Có bản lãnh, cô liền làm a!"

Hàn Như Y nói tới đây, tự giễu cười cười: "Cô không dám... Có đúng hay không... Bởi vì cô cũng sợ... Năm đó nếu như không phải là cô ngây cùng Tịch Giản Cận náo loạn chia tay, nếu như không phải là cô thương tổn Tịch Giản Cận như vậy, Tịch Giản Cận cũng sẽ không đi bộ đội, chồng của tôi cũng sẽ không chết! Cho nên tôi ở sau khi biết Tịch Giản Cận, tôi liền đợi để gặp cô, tôi liền sẽ khuyên bảo Tịch Giản Cận cho tốt... Tôi liền sẽ chờ các người một lần nữa yêu đến chết đi sống lại, một lần nữa nhìn các người mỗi người đi một ngả!"

"Cô đã sớm đoán được không phải sao? Ban đầu tôi đi tập đoàn Bạc Đế tìm cô, nói những lời đó, cô liền đã hiểu, không phải sao? Tại sao cô phải khiến chính mình làm một người phụ nữ xấu xa, bởi vì, cô sợ anh ta khổ sở, cô sợ anh ta biết rồi, sẽ đau lòng khổ sở, co sợ anh ta thấy người chính mình thật lòng đau lòng thật lòng đối đãi, lại là trăm phương ngàn kế muốn hại chết người của anh ta! Cô sợ anh ta biết, thật ra thì người khác bởi vì anh ta chết, cũng là người nhà anh ta an bài, cô sợ anh ta tức giận gia đình của anh ta, làm loạn! Cô hiểu được Tịch Giản Cận từ nhỏ đến lớn, đều cao ngạo, đều độc lập, cũng không lây dính một chút hào quang sau lưng mình, cho nên, cô không muốn cho anh ta biết, thật ra thì cho tới nay, cái gọi là chiến hữu như anh em của anh ta, cũng là vì bảo vệ tốt thiếu gia TỊch gia, thật ra thì ngoài mặt mọi người cùng anh ta vui vẻ hòa thuận, trên thực tế, không có một người thật sự để mắt anh ta!"

"Bởi vì, tất cả mọi người ở lúc thi hành nhiệm vụ, bị quân khu bí mật xuống cưỡng chế ra lệnh, lần này phải bảo vệ Tịch Giản Cận, bảo vệ anh ta còn sống trở về..."

"Cô căn bản là sợ anh sụp đổ, sợ anh ta biết, bảy năm trước cái gọi là tình yêu của anh ta, là bị cô ngây thơ cùng không biết đâm rách, trong bảy năm cái gọi là tình cảm chiến hữu, cũng chỉ là giả dối! Cô sợ anh ta biết, ở trên thế giới này, thật ra thì một người anh em chân chân chính chính anh ta cũng không có!"

"Cho nên, cô không dám nói cho anh ta biết chân tướng, có phải hay không?"

"Cho nên, cô mới giả bộ làm người phụ nữ xấu xa, ghen tỵ với tôi, đem tôi bán cho Vick tiên sinh, có phải hay không? Biết lúc ấy tại sao tôi nói tôi gả cho ông ta không? Đó là bởi vì tôi muốn nhìn các người bể tan tành!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 980: Có bản lãnh ngươi đem chân tướng nói cho anh biết! 【4】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.