247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 97: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 97: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tất nhiên Tịch lão có quyết định của chính mình, ông là tuyên bộ với người toàn thành phố, người đàn ông này, là cháu của ông!

Dù sao ông chỉ có một người cháu nội như vậy, sợ cháu nội nhà mình hồi lâu không trở về X thị, bị người gây khó dễ, cũng bị người coi thường, cho nên mới không để ý Tịch Giản Cận phản đối, cũng muốn làm bữa tiệc sinh nhật này!

Bạc Sủng Nhi không phải là kẻ ngu ngốc, nhưng nếu cô nếu quả thật muốn gả cho Tịch Giản Cận, như vậy tất nhiên phải lấy lòng đầu tiên chính là ông nội Tịch Giản Cận!

Nếu giờ khắc này ông nội Tịch Giản Cận cũng đem tiệc sinh nhật làm cho lớn như vậy rồi, cô tất nhiên muốn thò chân vào, lấy lòng ông nội Tịch Giản Cận!

Cho nên, chiều nay, Bạc Sủng Nhi ra lệnh một tiếng, không chỉ là tất cả ký giả tòa soạn "BX ", không. . . Không chỉ là tất cả ký giả X thị, ngay cả đài truyền hình toàn thành phố, ký giả truyền thông, đều bị Bạc Sủng Nhi gọi tới.

Bạc Sủng Nhi từ nhỏ được nuông chìu kiêu ngạo rồi, không có gì hay ho, duy chỉ có Tịch Giản Cận coi như là người đầu tiên làm cho trái tim cô ấm áp, cho nên ở đáy lòng của cô, tất nhiên cũng không cho phép Tịch Giản Cận bị người ta khi dễ, thậm chí còn ra một cái lệnh, để cho ba kỳ tạp chí sắp tới của tòa soạn "BX ", đều lấy chuyện xấu trong tiệc sinh nhật Tịch Giản Cận làm chủ đề chính!

tất nhiên đáy lòng ký giả "BX " khẩn trương, lúc trước có rất ít người dám tự tiện thông báo chuyện xấu của Tịch Giản Cận, lúc này công chúa ra lệnh một tiếng, muốn phát toàn bộ chuyện xấu của Tịch Giản Cận, còn tuyên bố, trừ cô ra còn không cho phép bất kỳ người phụ nữ nào đúng cùng Tịch Giản Cận trong hình tạp chí, nếu như phát hiện, hậu quả tất nhiên sẽ không tưởng tượng nổi!

Người tới tiệc sinh nhật Triệu Tố Nhã đã rất nhiều, người tới tiệc sinh nhật Tịch Giản Cận cũng đã không thể dùng từ rất nhiều để hình dung.

"Hoàng cung " quả thực là muốn nổ tung!

Thời điểm Bạc Sủng Nhi vào bàn, cũng đã cảm thấy người người tấp nập, làm cho cô choáng váng đầu óc!

May là Bạc Sủng Nhi thân phận không giống người bình thường, nơi cô ngồi, người người rối rít tránh ra một khu vực.

Bạc Sủng Nhi ngày này giả dạng cũng không phải là xuất chúng như vậy, váy dài màu nude theo đầy tơ vàng, dưới ánh đèn, lấp lánh tỏa sáng.

"Đó là công chúa Bạc Gia? Thật là xinh đẹp. . ."

"Là đâu rồi, lúc trước cô ấy vẫn không xuất hiện ở trường hợp như bây giờ, đây đã là liên tục hai lần xuất hiện. . . Lần trước là tiệc sinh nhật Triệu Tố Nhã, lần này cũng là tiệc sinh nhật. . ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 97: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 212 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.