247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 96: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? (10)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 96: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? (10) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người kia bị làm cho sợ đến vội vàng nói: “Tịch công tử, sao có thể để cho ngài mời anh ta ăn cơm, nhất định phải làm cho anh ta khi sau tỉnh xin ngài ăn cơm, còn hi vọng ngài người lớn không chấp tiểu nhân, chuyện lần này, ngàn vạn lần đừng nói cho Tịch lão!”

Tịch lão rất thương cháu nội, nếu biết cháu nội ở chỗ này cùng người động thủ, mặc dù không có bị thương, thậm chí còn đem người khác đả thương phải nằm viện ít nhất một tuần, nhưng dù sao vẫn là bị khiêu khích, nếu là Tịch lão trách cứ thật, bọn họ không có một người nào, không có một người nào gánh nổi!

Tịch Giản Cận gật đầu, thực không thích cảm giác chính mình sống ở dưới hào quang Tịch gia, bị người ta e sợ.

Cũng chính bởi vì hào quang gia tộc quá nặng, từ nhỏ đến lớn, anh so với bất luận kẻ nào cũng cố gắng, muốn làm mình tự chinh phục toàn thế giới!

Nhưng là, coi như là cố gắng như vậy, nhưng vẫn còn có vài người liên tiếp làm cho anh bất đắc dĩ.

Tịch Giản Cận trở về phòng làm việc, đem cửa khóa thật chặt, lúc này mới đemquà Bạc Sủng Nhi đưa mở ra lần nữa.

Nhìn chằm chằm đồ vật bên trong, ánh mắt thoáng cái liền thiêu đốt.

Cô ta này là kẻ điên sao!

Lại đưa vật này cho anh làm quà sinh nhật?

Tịch Giản Cận xách lên, nhìn chung quanh một chút, cuối cùng ném vào trong hộp, vừa vặn có một trang giấy rơi xuống, anh duỗi ra ngón tay, nhặt lên, phía trên có một vài chục chữ.

Đỉnh núi đặc biệt lớn, vượt qua cánh môi mềm, toàn bộ đường hầm ấm ướt tự động phun ra nuốt vào, làm cho anh hửng thụ thời khắc lên đến đỉnh!

Nói toàn bộ tự động, thì ra là như thế.

Tịch Giản Cận vuốt vuốt thái dương, mang theo vẻ bất đắc dĩ, sớm nên nghĩ đến, người đàn bà kia, tinh nghịch cổ quái, làm sao có thể đưa tới quà tặng bình thường?

Chẳng qua là ở thời điểm cẩn thận nhìn kỹ, lại phát hiện mặt mày búp bê bơm hơi kia, cũng có chín phần tương tự Bạc Sủng Nhi.

Anh không nhịn thấy được có chút buồn cười, vẫn không ra nữa sao?

**

【 Em có thể từ bước chân của một ngàn người bên cạnh nghe ra được bước chân của anh, bởi vì 999 bước chân kia là giẫm vào trên mặt đất, chỉ có bước chân của anh là giẫm vào trong lòng của em 】

Tiệc sinh nhật Thái tử gia Tịch gia, là Tịch lão một tay phân phó tổ chức, bảy năm rồi cháu đính tôn không trở về X thị, hôm nay thật vất vả trở lại, thực muốn làm ra thật hoành tráng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 96: Toàn Bộ Tự Động Hay Là Bán Tự Động? (10)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 225 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.