247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 953: Anh thật sự thật rất yêu em! 【18】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 953: Anh thật sự thật rất yêu em! 【18】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Mặc dù không phải là anh ruột, nhưng mà so sánh với anh ruột còn thân hơn rất nhiều, mặc dù hiện tại em muốn gả cho Tịch Giản Cận rồi, nhưng mà em biết các anh là vĩnh viễn không thể thay thế."

Tô Thần, Dịch Thiển, Tần Thánh, nhìn Bạc Sủng Nhi không nói một lời, chẳng qua là đáy mắt, cũng lưu chuyển lên cảm xúc nồng đậm.

Bạc Sủng Nhi cũng không biết vì sao, hốc mắt không giải thích được liền chua xót lên.

Năm tháng tốt đẹp như thế.

Mà cô cảm thấy, những hạnh phúc này, là không dễ có được như thế.

Cuối cùng ánh mắt cô dừng ở trên gương mặt Tần Thánh, chỉ là một giây đồng hồ, liền chuyển đến trên mặt Tịch Giản Cận.

Có chút tình cảm, không phải là không hiểu, chẳng qua là làm bộ như không hiểu.

Có ít người, không phải là không yêu, chẳng qua là cũng không phải là yêu!

Nhưng nếu không có Tịch Giản Cận, cô nghĩ, cô nhất định sẽ cùng Tần Thánh, hạnh phúc trôi qua...... Chẳng qua là, làm sao bây giờ? Tiểu Tịch xuất hiện, A Thánh, lại chỉ là một người anh, một cái người ở thời điểm chính mình bi thương, khổ sở, theo bản năng đều sẽ muốn tìm.

Cũng không phải là không biết A Thánh đối với mình thật là tốt, là hàm nghĩa khác, chẳng qua là làm bộ như không biết.

Có chút tình cảm, không thể xé rách.

Anh làm bộ như yêu không sâu đậm, cô làm bộ như không biết là yêu.

Thật ra thì trong bọn họ, có một loại tình cảm, mà bất luận kẻ nào, cũng không thể học, hiểu hay đoán được.

Thật ra thì bọn họ cũng không biết, tâm sự của cô, Tần Thánh lại hiểu tất cả, so sánh với Tịch Giản Cận còn hiểu nhiều hơn...... Có tin hay không, sau lưng từng cái công chúa, luôn có một kỵ sĩ như vậy, anh nhìn thấy hết một mặt không tốt của công chúa, một mặt khổ sở, một mặt bi ai, thậm chí cũng biết một mặt xấu xí cùng tà ác của công chúa, nhưng là mặc dù như thế, công chúa ở đáy lòng của anh, vẫn là nàng công chúa không thể thay thế.

Bởi vì anh biết, tốt đẹp của công chúa, toàn bộ của công chúa, tất cả của công chúa, đều là cho vương tử thấy.

Mà anh, từ nhỏ là vương tử, nhưng lại làm kỵ sĩ.

Không có ai biết, đáy lòng của anh rốt cuộc có bao nhiêu đau đớn.

Ở thời điểm cô mười lăm tuổi, chạy đến trong phòng của anh, anh mới vừa tắm đi ra ngoài, còn chưa kịp mặc quần áo, bị cô xem sạch, anh đỏ mặt, nhưng cô không thèm quan tâm lao vào trong ngực của anh, thân thể của anh đột nhiên nổi lên phản ứng, nhưng đầu nhỏ của cô vẫn cọ ở bờ vai của anh, buồn buồn nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 953: Anh thật sự thật rất yêu em! 【18】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.