247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 952: Anh thật sự thật rất yêu em! 【17】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 952: Anh thật sự thật rất yêu em! 【17】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đến phiên Tần Thánh, Tần Thánh đầu tiên là hít sâu một hơi, mới đứng lên, chậm rãi kéo Bạc Sủng Nhi vào trong ngực của mình, ôm thật chặc.

Hồi lâu, anh mới từ túi móc ra rồi một món lễ vật, đưa cho Bạc Sủng Nhi.

Kia là một chiếc vòng tay pha lê.

Ở mặt sau, nếu không cẩn thận quan sát, tuyệt đối sẽ không phát hiện phía trên có khắc ba chữ cái Anh văn.

QAB!

Tần Thánh, yêu, Bạc Cẩm!

Bạc Sủng Nhi cười vươn tay, tự nhiên nhìn Tần Thánh.

Tần Thánh ngắt cái mũi nhỏ của Bạc Sủng Nhi, trước sau như một sủng nịch, vươn tay, đeo cho cô.

Tay của anh, tinh tế run rẩy.

Đeo xong, Tần Thánh nhìn chằm chằm cổ tay tinh tế của cô một hồi, mới giương mắt, nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, mắt của anh đáy lóe ra quang mang vỡ vỡ, ngữ điệu dị thường nhẹ nhàng chậm chạp, còn mang theo ôn nhu cùng thâm tình như xưa.

Gằn từng chữ nói: "Sủng Nhi...... Đính hôn hạnh phúc!"

Bạc Sủng Nhi quơ quơ ngón tay, sau đó đối diện Tịch Giản Cận, nghiêng cái đầu, nói: "Như thế nào? Xem được không?"

Tịch Giản Cận ngậm cười, mặt tràn đầy sủng nịch, gật đầu: "Đẹp mắt...... " thuận thế đem cô ôm vào trong ngực, dán bên tai của cô, chậm rãi nói: "Toàn thế giới, em là đẹp nhất......"

Đơn giản một câu lời ngon tiếng ngọt, làm mặt mũi Bạc Sủng Nhi ửng đỏ, vô cùng động lòng người.

Tần Thánh để tay ở túi, tà tà đứng, nhìn một màn như vậy, suy sụp ngoắc ngoắc môi, ánh mắt phiêu a phiêu, thủy chung không có một ai, không có một cái tiêu cự nào.

Tịch Giản Cận tựa hồ là uống rượu có chút nhiều, dán lên lỗ tai Bạc Sủng Nhi, lưu luyến không rời hồi lâu mới rời đi, người ở bên ngoài thoạt nhìn, ngọt ngào tốt đẹp đến thế.

Rơi vào đáy mắt Tần Thánh, đều là từng tấc lăng trì.

Bạc Sủng Nhi hồi lâu mới cười híp mắt từ trong ngực Tịch Giản Cận lui ra ngoài, duỗi ra ngón tay, tựa như ngây thơ, tựa như mềm mại đáng yêu trừng mắt liếc Tịch Giản Cận: "Tịch......"

Gọi đến vô cùng động tình.

Tần Thánh nghe, mà hâm mộ.

Tịch Giản Cận lúc này mới biết điều một chút đứng vững, Bạc Sủng Nhi nghiêng đầu, nhìn Tần Thánh, thoải mái nói: "A Thánh, cám ơn anh...... Cái vòng tay này em rất thích!"

Ngay sau đó còn mang theo một nụ cười lớn, phe phẩy cổ tay của mình, nghiêm trang nhìn Tần Thánh, Tô Thần, Dịch Thiển, chậm chạp nói: "Em rất yêu mến các anh, các anh từ nhỏ đến lớn đối với em rất tốt....

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 952: Anh thật sự thật rất yêu em! 【17】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.