247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 951: Anh thật sự thật rất yêu em! 【16】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 951: Anh thật sự thật rất yêu em! 【16】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đồng loạt nâng ly.

Đồng loạt chạm ly!

Đồng loạt uống một hơi cạn sạch.

Tần Thánh không biết là lúc mới vừa nói chuyện, có phải vì quá cứng rắn tự đè nén tình cảm quá mức, sau khi uống xong một chén rượu này, lại đem mình sặc đến chảy cả nước mắt.

Vốn đã nuốt rượu xuống, lại bị sặc đến phải cúi người phun ra toàn bộ.

Nhân viên phục vụ thấy thế, vội vàng cầm khăn đi lên, đưa cho Tần Thánh, Tần Thánh giơ tay lên, ngón tay run rẩy, một hồi lâu cũng không có tiếp được, nhất thời không có đứng vững, đụng phải cái ghế phía sau, tư thái muốn bao nhiêu chật vật thì chật vật đến cỡ đó.

Nhân viên phục vụ tay mắt lanh lẹ đỡ Tần Thánh, cầm lấy khăn lông ấm áp cho Tần Thánh xoa xoa mặt.

Đang lúc phục vụ viên rút ngón tay trở về, Tần Thánh đột nhiên lại giơ tay lên, nắm tay cô ta, theo bàn tay nhìn lên khuôn mặt, hồi lâu, mới chậm rãi buông ra.

Tần Thánh vẫn là tư thái phóng khoáng, mang trên mặt vẻ tự tiếu phi tiếu, đưa cho nhân viên phục vụ một ánh mắt trêu chọc, làm nhân viên phục vụ đỏ mặt, tim đập rộn lên, ngón tay nắm khăn lông, khẽ dùng sức, cúi đầu, nhanh chóng lui ra.

Tần Thánh cười cười nhìn nhân viên phục vụ mất tự nhiên rời đi, một hồi lâu, mới điều chỉnh lại tâm tình, quay đầu, nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, một lần nữa bưng một ly rượu, bổ sung.

Lần này là uống một hơi cạn sạch.

Tư thái vừa đúng, uống xong, còn không quên hướng về phía Bạc Sủng Nhi mở trừng hai mắt.

Bạc Sủng Nhi thủy chung đều mang theo nụ cười hoàn mỹ đến không thể soi mói, ở dưới ánh đèn thủy tinh chiếu xuống, đặc biệt chói mắt, đặc biệt mỹ lệ.

Nghiêng nước nghiêng thành.

Gần trong gang tấc, nhưng xa cuối chân trời, một đời một thế cũng không cách nào chạm đến.

Anh nhìn mà phát ngốc.

Dịch Thiển chợt đứng dậy, chậm rãi ôm lấy Tiểu công chúa của bọn họ, chậm rãi nói: "Đính hôn vui vẻ......"

Ngay sau đó, cầm một cái dây chuyền giá trị liên thành, đeo ở trên cổ Bạc Sủng Nhi.

Tô Thần tiếp theo cũng đứng lên, ôm Bạc Sủng Nhi, ở bên tai của cô, cũng là một câu đồng dạng: "Tiểu công chúa, đính hôn vui vẻ!"

Quà tặng Tô Thần đưa cho Sủng Nhi là một chiếc xe con, cho nên giao cho cô là một chiếc chìa khóa xe.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 951: Anh thật sự thật rất yêu em! 【16】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.