247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 946: Anh thật sự thật rất yêu em! 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 946: Anh thật sự thật rất yêu em! 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phố lớn ngõ nhỏ, cũng có thể nghe thấy.

Toàn thế giới, giống như đều yên tĩnh, duy chỉ có âm điệu của Tịch Giản Cận là tồn tại.

"Cái nhẫn này, là bảy năm trước anh đưa cho em, bảy năm về sau, anh tìm lại, hiện tại một lần nữa đưa cho em... Không phải là mua không nổi chiếc nhẫn mới, chẳng qua là không muốn mua... Có nhiều thứ, vĩnh viễn đều là lúc ban đầu, là tốt nhất."

Giống như là em và anh.

Quanh đi quẩn lại nhiều năm như vậy.

Lúc ban đầu yêu em, cuối cùng là người yêu, cũng là người yêu tốt nhất.

Chiếc nhẫn cũng thế.

Bảy năm trước, ôm thái độ thành kính nhất đi mua chiếc nhẫn, không giả dối không có bất kỳ tạp niệm nào, cho nên bảy năm về sau, nó vẫn là món đồ tốt đẹp nhấtràng buộc chúng ta.

Tịch Giản Cận chậm rãi cầm lên chiếc nhẫn kia, phía trên có nước bùn, tựa hồ là lau không sạch, anh chậm rãi mang vào ngón tay Bạc Sủng Nhi.

Vừa khít.

Bảy năm rồi, xương ngón tay của cô lại vân không có bất kỳ biến hóa nào.

"Chúng ta biết nhau, cũng gần hai mươi năm rồi, hai mươi năm, từ khi nhỏ nhất ngây thơ không hiểu chuyện, vung tay, đến lúc chúng ta lạc đường dung một đồng tiền ăn mì liền đầy bụng một đêm, càng về sau nữa cùng xếp hàng ngồi xem Cừu Vui Vẻ và Sói Xám, ở giữa tách ra ước chừng mười hai năm, anh ở Bắc Kinh, em ở X thị, chúng ta không có một ngày liên lạc, sau anh lại trở về X thị, cả hai gặp nhau, ngồi chung một chỗ..."

"Lúc ban đầu không nghĩ yêu, cuối cùng lại yêu sâu đậm."

"Khi đó vô luận vui vẻ cỡ nào, nhưng đều vẫn tan biến."

"Cả hai lại một lần nữa tách ra, tính mạng cả haicũng xảy ra biến hóa long trời lỡ đất, biết người bất đồng, có không cách nào để xuống chuyện cũ, có không cách nào dứt tình, nhưng là, vẫn phát giác, đối phương là không thể thay thế."

"Bạc Cẩm tiểu thư, bất kể anh không hoàn mỹ cỡ nào, bất kể anh cỡ nào yêu cầu em làm mọi chuyện cho thông tình đạt lý, bất kể anh rốt cuộc hướng về phía em hất ít nhiều lửa giận, bất kể snh đã làm gì thương tổn em, nhưng mà anh dám cam đoan, anh không có một giây nào, có thể đem em từ đáy lòng của anh đuổi đi."

"Anh cũng chưa từng ngừng yêu em một giây phút nào."

"Bạc Cẩm tiểu thư, anh thật sự thật rất yêu em."

"Chỉ là anh biết... Hôn nhân của chúng ta có lẽ một đời một thế không hoàn mỹ... Chỉ là anh biết, anh không cách nào cho em một đứa con..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 946: Anh thật sự thật rất yêu em! 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.