247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 943: Anh thật sự thật rất yêu em! 【8】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 943: Anh thật sự thật rất yêu em! 【8】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi tới, cũng không nhìn thấy Tịch Giản Cận.

X thị trời đông rất lạnh.

Cô mặc một chiếc áo lông dài màu vàng nhạt, đem mình bao cực kỳ kín, đeo một bộ mũ, khăn quàng cổ cùng bao tay màu trắng.

Tìm hồi lâu, cũng không có tìm được Tịch Giản Cận, cô liền móc ra điện thoại di động gọi điện thoại cho Tịch Giản Cận, lại phát hiện là trạng thái không có người đón nghe.

Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận hẹn ở quảng trường X thị, phía sau là trung tâm mua sắm, rất nhiều tình lữ, hoặc là nam nam nữ nữ kết bạn đều ở đi dạo phố, lục tục có người đi qua, Bạc Sủng Nhi một người đứng ở nơi đó, tay chân cũng lạnh như băng, vẫn không đợi được Tịch Giản Cận.

Cô lấy ra điện thoại di động, tiếp tục gọi điện thoại, lại phát hiện vẫn không người nào đón nghe.

Đáy lòng không nhịn được hiện lên vẻ lo lắng.

Nghĩ đến, Tịch Giản Cận, sẽ không xuất hiện chuyện ngoài ý muốn gì chứ?

Thật ra thì rất nhiều chuyện, bản thân không sợ, nhưng một khi đã trăn trở, thì càng nghĩ càng sợ.

Bạc Sủng Nhi đến cuối cùng, dậm chân, nhưng cũng không dám rời đi, chỉ có thể đứng ở nơi đó yên lặng chờ, sợ mình rời đi, Tịch Giản Cận tới đây, hai người bỏ qua nnhau.

Thật ra thì cẩn thận suy nghĩ một chút, Bạc Sủng Nhi rất sợ hai chữ bỏ qua này.

Cô cùng Tịch Giản Cận bỏ qua bảy năm, bảy năm sau, bỏ lỡ rất nhiều chuyện, đã tạo thành rất nhiều sai lầm.

Có lúc, sẽ rất sợ, nghĩ tới lỡ đâu một vài lần bỏ qua, đưa đến chính là sai lầm cả đời, vậy phải làm thế nào?

Tuổi trẻ ngông cuồng, cũng sẽ không nhớ kỹ những chuyện này, nhưng là chờ tương lai số tuổi từ từ tăng lên, ngươi dần dần sẽ phát hiện, năm đó thời điểm còn trẻ, rốt cuộc làm qua rất nhiều chuyện kinh tâm động phách

Khí trời càng ngày càng lạnh, Bạc Sủng Nhi không ngừng đi tới đi lui, đến cuối cùng, hai chân cũng đông cứng rồi, cô chỉ có thể ngồi ở một bên đài phun nước, thỉnh thoảng dậm chân một cái, tay mang bao tay nâng đến mép, chậm rãi thổi khí.

Nửa đêm, tiếng chuông mười hai giờ gõ vang.

Bạc Sủng Nhi mới ý thức mình đã ở chỗ này chờ ba giờ rồi, người trong thương trường phía sau đều giống như thủy triều, hướng phía ngoài đi tới.

Toàn bộ đứng ở bên người Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi trong nháy mắt bị ngập ở trong bể người.

"Tối nay Thiên Hạc sẽ chiếu phim đấy, các cậu có biết hay không?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 943: Anh thật sự thật rất yêu em! 【8】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 94 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.