247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 940: Anh thật sự rất yêu em! (4)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 940: Anh thật sự rất yêu em! (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đột nhiên bật cười, sau đó nháy mắt nói ra: "Tịch, kỳ thật luận đứng lên cãi nhau, ta em mới không qua anh!"

Tịch Giản Cận nhíu lông mày nhìn Bạc Sủng Nhi.

Ánh mắt Bạc Sủng Nhi cong cong, bên trong lóe ra ánh sáng, nhìn Tịch Giản Cận một chút, cô mới môi hồng răng trắng mở miệng: "Tịch...... Anh nói em có hai cái miệng, phía trên một cái, phía dưới một cái, mà anh thì sao? Một cái miệng, phía dưới còn có một cái microphone, quá đáng hơn là, microphone còn có hai cái âm hưởng, anh nói hai ta người nào so với người nào lợi hại hơn?"

Tịch Giản Cận nghe được, nhất thời không nhịn được, cũng bật cười.

Nắm vuốt cái mũi nhỏ của cô, sau đó cả người đặt ở trên người cô, cố chết đè ép: "Cái tiểu linh tinh!"

Bạc Sủng Nhi đẩy Tịch Giản Cận, la hét: "Anh đứng lên, nặng chết rồi! Anh muốn đè chết em sao?"

Tịch Giản Cận không để ý tới cô, mà chính là hơi hơi nhúc nhích, chậm rãi đột nhiên tiến vào trong thân thể cô, trong nháy mắt bụng dưới của Bạc Sủng Nhi đầy ắp, anh vươn tay, chậm rãi sờ lấy, mơ hồ còn có thể cảm giác dấu vết của mình tồn ở trong người cô.

Anh cúi đầu xuống, ánh mắt nhìn dáng vẻ cô, không nhịn được hôn lên trán của cô, cảm giác đến chính mình tê dại một hồi, anh mới lên tiếng: "Sủng Nhi...... Em nói, chúng ta có thể có con không?"

Biết rõ là xa xỉ, lại vẫn là không có cách nào khống chế mơ mộng.

Đáy lòng Bạc Sủng Nhi mềm nhũn một chút, còn mang theo đau đớn, cô vươn tay, chậm rãi nện cho Tịch Giản Cận một chút, nửa thật nửa giả nói: "Không chừng sẽ có...... Vậy làm sao bây giờ? Con trai hay là con gái? Là con trai đi...... Con gái sẽ bị dạng đàn ông như anh khi dễ!"

Trên mặt Tịch Giản Cận nở nụ cười càng ấm áp, nhìn chằm chằm mắt cô, giống như bọn họ thật sẽ có con nói ra: "Không biết...... Trên thế giới này, chỉ có một người đàn ông như anh, nếu như anh có thể có một đứa con...... đứa con này, anh nhất định sẽ nâng nó như trời......"

Anh nói cực kỳ nghiêm túc, cực kỳ khẳng định.

Bạc Sủng Nhi tỏ ra nụ cười xinh đẹp, hung tợn trừng mắt nhìn Tịch Giản Cận, bày làm một bộ ăn dấm: "Không được, không được! Anh chỉ có thể nâng một người, nâng hai người, chúng ta đều sẽ ngã chết!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 940: Anh thật sự rất yêu em! (4)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.