247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 938: Anh thật sự rất yêu em! (3)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 938: Anh thật sự rất yêu em! (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Em biết!" Bạc Sủng Nhi chép miệng, sau đó cảm thấy có chút ngượng ngùng, liền vươn tay, đánh Tịch Giản Cận nói ra: "Em nói, là em không đúng, anh còn muốn đoạt với em!"

"Rõ ràng anh cũng có sai, hai người cãi nhau, một bàn tay đập không vang!" Tịch Giản Cận nói cũng rất nghiêm túc, giống như kiểm điểm chính mình: "Chúng ta cần sống hết đời, cho nên đều phải từ từ cải biến...... Cho nên, về sau cãi nhau, anh đều nhận sai trước, sau đó em sẽ không tức giận chứ?"

"Không được...... Có lúc rõ ràng là em sai! Giống như là lần này, rõ ràng là em nói sai rồi!" Bạc Sủng Nhi dao động cái đầu, dây dưa không bỏ nói.

"Được, chúng ta đều có lỗi, không tranh luận những thứ này. Tịch Giản Cận đặt cằm ở trên đầu Bạc Sủng Nhi, nhẹ giọng dỗ dành: "Vả lại, người đàn ông nên nhường cho người phụ nữ, không phải sao?"

"Tịch, anh quá đáng giận rồi! Liền nhận sai với em! Còn nói cái gì đàn ông nên nhường phụ nữ!" Bạc Sủng Nhi trừng mắt với Tịch Giản Cận reo lên.

Tịch Giản Cận bất đắc dĩ vuốt vuốt thái dương, "Thật bắt không có cách với em, cái này cũng phải cùng anh tranh luận nửa ngày, em không cảm thấy chúng ta rất nhàm chán sao? Được rồi, đều là em sai, lỗi của em......"

"Ai nha...... tại sao anh có đồng ý đó là lỗi của em?" Bạc Sủng Nhi đột nhiên lại đổi sắc mặt, ủy khuất tiếp tục nói với Tịch Giản Cận: "Rõ ràng bắt đầu là em bị ủy khuất, anh không quát em coi như xong, còn muốn phê bình em như vậy......"

Tịch Giản Cận triệt để không biết làm sao rồi.

Anh cảm giác chính mình cùng Bạc Sủng Nhi cãi nhau, vĩnh viễn đều khó có khả năng thắng, nhất thời hừ một tiếng, một mặt cười nói: "Anh không cùng em nhao nhao! Em có hai cái miệng, phía trên một cái, phía dưới một cái, anh chỗ nào có thể tranh em?"

Bạc Sủng Nhi mở to hai mắt nhìn, một giây sau liền kịp phản ứng Tịch Giản Cận nói là ý gì, nhất thời khuôn mặt nhỏ đỏ ửng, lập tức vươn tay, đánh Tịch Giản Cận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 938: Anh thật sự rất yêu em! (3)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.