247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 934: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (20)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 934: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (20) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận lắc đầu: "Hải Dương ngốc, chị gái là chị của em, rất yêu em, làm sao lại bời vì câu nói kia mà giận em chứ, chỉ cần em đi xin lỗi, khẳng định chị gái sẽ không tức giận!"

"Thật sao?" Trong mắt Tiểu Hải Dương bốc lên ánh sáng, bản nghiêm túc hỏi.

"Ừm." Tịch Giản Cận gật đầu, trả lời khẳng định cho Tiểu Hải Dương.

Tiểu Hải Dương dần dần buông tâm xuống, con ngươi lại xinh xắn đảo lòng vòng, sau đó hỏi: "Vậy anh rể thì sao?"

"Hả?" Tịch Giản Cận không hiểu Tiểu Hải Dương, hỏi lại.

"Anh rể sẽ tức giận chị gái sao?" Tiểu Hải Dương rất nghiêm túc hỏi: "Anh sẽ không bời vì chuyện ngày hôm qua, mà tức giận chứ?"

Trong nháy mắt vẻ mặt Tịch Giản Cận ngây người.

Tiểu Hải Dương nắm lấy tay Tịch Giản Cận, tiếp tục nhìn Tịch Giản Cận hỏi: "Anh rể, có phải là anh cũng rất yêu chị gái hay không, giống như chị gái yêu em vậy? Cho nên anh cũng sẽ không bời vì một ít lời của chị ấy mà tức giận, đúng hay không?"

"Khẳng định chị gái cũng giống như em, vừa rồi tức giận, cho nên vô ý nói ra những lời kia, khẳng định trong lòng không phải nghĩ vậy, cho nên, khẳng định anh rể sẽ không trách tội chị gái, đúng hay không!"

Tiểu Hải Dương nói xong, tự mình gật đầu, nhìn Tịch Giản Cận, trong mắt trông mong, đều là chờ mong.

Trong lòng Tịch Giản Cận lăn lộn một mảnh.

Anh muốn nói, tình huống của anh cùng tình huống của em không giống nhau, tuy nhiên lại không đành lòng mở miệng, trong mắt Tiểu Hải Dương quá mức thuần chân cùng tin cậy, anh không đành lòng phá hủy một phần tốt đẹp.

Cuối cùng vẫn cứng ngắc gật đầu.

Tiểu Hải Dương giơ tay lên, a a một câu, sau đó nắm lấy tay Tịch Giản Cận tiếp tục nói: "Em biết anh sẽ không trách tội chị gái!"

"Bời vì em biết, anh rể yêu chị gái nhất!"

"So với em yêu chị gái còn yêu rất nhiều......"

Miệng nhỏ Tiểu Hải Dương kích động không nghỉ nói ra: "Anh rể không biết, buổi tối hôm qua một đêm chị gái không có ngủ, một mực ở trong phòng khách đi tới đi lui, còn không có cho em ăn cơm tối, em không có nhìn thấy chị gái như vậy qua, chị gái khẳng định sẽ giống như em hối hận?"

Tịch Giản Cận nhíu mày, buổi tối hôm qua cô một đêm chưa ngủ?

Đáy lòng tràn đầy đau lòng.

Cô thật sự vô tâm sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 934: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (20)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.