247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 932: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (18)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 932: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (18) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Hải Dương lập tức gào khóc, một bên khóc, một bên la hét: "Chị, chị ngược đãi em, em muốn nói cho ông nội bà nội, em muốn nói cho cha Bạc Tình cùng mẹ Thất Thất, ta muốn trở về, em không muốn ở chỗ này!"

Bạc Sủng Nhi bời vì chính mình nhắm trúng thương tâm của Tịch Giản Cận, tâm tình cực kỳ không tốt, bây giờ nghe Tiểu Hải Dương sau lưng không ngừng khóc, tâm tình càng lo lắng.

Mua đồ ăn cho nó đã không tệ, còn chọn nhặt, quẳng bát đập chậu rồi!

Xem cô hôm nay có giáo huấn nó tốt không!

Nghĩ tới đây, Bạc Sủng Nhi đi đến bên người Tiểu Hải Dương, xách Tiểu Hải Dương lên: "Làm sao? Không muốn ở chỗ này ngây người, vậy em đi cho chị......"

Tiểu Hải Dương nhất thời khóc càng hung, nó ở trên mặt đất bắt đầu lăn lộn, thậm chí vươn tay bắt đầu kéo Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi liên tục né tránh, giơ tay lên, liền muốn đánh Tiểu Hải Dương.

Tiểu Hải Dương bị dọa đến co rụt cổ, cứng ngắc reo lên: "Khó trách anh rể không cần chị, chị không hiểu chuyện như thế, anh rể muốn chị mới là lạ! Chị nhìn chị hung vô cùng, hôm qua làm anh rể tức giận bỏ đi, anh rể một đêm không có trở về, đáng đời, đáng đời! Nếu như em là anh rẻ, em khẳng định không muốn chị rồi!"

Tiểu Hải Dương lá gan thật lớn!

Một câu liền đâm vào chuyện thương tâm của Bạc Sủng Nhi.

Nhất thời sắc mặt của Bạc Sủng Nhi trắng bệch.

Cô vốn đang tức giận lập tức ngừng lại, chỉ là trừng mắt nhìn Tiểu Hải Dương, thậm chí tay nâng lên giữa không trung, nhất thời quên cả bỏ xuống.

Tiểu Hải Dương rụt cổ một cái, nhìn thấy Tịch Giản Cận đứng ở sau lưng, lập tức hô một câu: "Anh rẻ, cứu mạng......"

Sau đó liền vội vàng bò lên, vọt vào trong ngực Tịch Giản Cận, ôm thật chặt bắp đùi Tịch Giản Cận.

Bạc Sủng Nhi vừa quay đầu lại, nhìn thấy Tịch Giản Cận, trong nháy mắt vẻ mặt cứng ngắc lại.

Anh trở về lúc nào?

Anh không tức giận sao? Làm sao đột nhiên về nhà?

Đáy lòng nghi vấn trùng điệp, lại không biết hỏi từ đâu, chỉ trừng mắt nhìn Tiểu Hải Dương trong ngực Tịch Giản Cận, âm thầm cắn môi, cũng không dám nhìn tới Tịch Giản Cận.

Cô biết cô hẳn là phải nói xin lỗi cới Tịch Giản Cận, thế nhưng, lại lúng túng không biết làm sao mở miệng, cũng không biết làm sao đối mặt với Tịch Giản Cận, thủy chung đều là cúi thấp đầu, trên mặt hiện lên ảo não, cuối cùng vẫn lựa chọn quay người, đi vào trong phòng ngủ, sau đó đem cửa đóng chặt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 932: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (18)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.