247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 931: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (17)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 931: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (17) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Là rất thương tâm...... câu nói kia của cô, bất kể có phải hữu tâm vô ý hay không, luôn luôn nhắm trúng thương tổn lòng anh......

Kỳ thật anh sợ nhất cũng là những lời này...... Rất sợ rất sợ, tương lai về sau, có một ngày, cô một đêm tỉnh lại, đột nhiên ghét bỏ anh không thể cho cô một đứa con, oán trách đối với anh, trách tội anh, thậm chí, cô hối hận khóc nói với anh, vì cái gì lúc trước em lại lựa chọn anh?

Rất sợ rất sợ, Bạc Sủng Nhi cô đối Tịch Giản Cận có một ngày nản lòng thoái chí...... Từ nay về sau, Tịch Giản Cận đối với cô mà nói, chẳng qua là một sai lầm từng chọn!

Quan hệ giữa người và người, căn bản cũng rất kỳ diệu.

Lúc mới bắt đầu, đều học xong bao dung, đều hiểu được bao dung.

Thế nhưng là từng chút từng chút việc nhỏ tích lũy, chắc chắn sẽ có một ngày, bạo phát ra.

Khi đó, kết quả không thể nghi ngờ chỉ có một.

Chính là triệt để quyết liệt, toàn thế giới đều sụp đổ trở thành phế tích!

Tịch Giản Cận nhắm mắt lại, nhấn chân ga tới mức lớn nhất, dù cho đáy lòng lo âu Bạc Sủng Nhi, lại sợ Bạc Sủng Nhi.

Xuống dưới lầu, anh thậm chí không khóa xe, liền chạy lên lầu.

Một đường chạy lên cửa nhà, anh lại đánh mất dũng khí mở cửa.

Tay nâng lên, dừng lại trọn vẹn một giây đồng hồ, lúc này anh mới đẩy cửa ra đi vào.

Bên trong lại làm cho anh giật nảy cả mình!

Mặt mũi tràn đầy kinh ngạc!

***************

"Tiểu Hải Dương, em rốt cuộc muốn như thế nào? Em có ăn hay không? Không ăn em sẽ bị đói! Chị hiện tại căn bản không có công phu hầu hạ em đâu!"

Bạc Sủng Nhi làm gì có nửa điểm sinh bệnh, chỉ là sắc mặt có chút tái nhợt, nhìn lấy Tiểu Hải Dương ngồi xổm trên đấ, tức hổn hển hô.

Một bên trên mặt đất có bát sứ đổ vỡ hỗn loạn, sữa đậu nành vung khắp, trên người Tiểu Hải Dương đều bẩn một mảnh.

"Em không muốn ăn cái này, em muốn ăn bánh mì, ăn trứng tráng, uống sữa! Ông nội cùng bà nội đều cho em ăn những thứ này!" Tiểu Hải Dương ủy khuất bĩu môi, nói với Bạc Sủng Nhi.

"Có ăn hay không, không ăn em sẽ bị đói!" Bạc Sủng Nhi trừng Tiểu Hải Dương trên đất một chút, nói xong, liền chạy về phía nhà bếp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 931: Tiểu Hải Dương đạt được "Gian kế"! (17)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.