247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 928: “Gian kế “ của Tiểu Hải Dương được như ý! 【14】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 928: “Gian kế “ của Tiểu Hải Dương được như ý! 【14】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thậm chí, từ đầu đến cuối, Tịch Giản Cận căn bản không có quay đầu lại một chút... cũng không hề dừng lại nửa bước!

Anh toàn thân cao thấp tản ra một loại khí tràng trầm trầm, để cho Bạc Sủng Nhi nhìn đến đáy lòng âm thầm phát kinh!

Hồi lâu, Bạc Sủng Nhi mới lấy lại tinh thần, vội vàng hướng bóng lưng Tịch Giản Cận đuổi tới.

Nhưng là giờ khắc này, Tịch Giản Cận đã sớm biến mất không thấy.

Tiểu Hải Dương nghỉ trưa đã tỉnh ngủ rồi, nghe thấy phía ngoài có động tĩnh, chạy ra, liền bắt gặp Bạc Sủng Nhi ngơ ngác đứng ở trong phòng khách.

Tiểu Hải Dương rất thông minh, nó lập tức sắc mắt phát hiện Bạc Sủng Nhi giờ khắc này tâm tình cực kỳ không tốt.

Nó cẩn thận cọ đến bên người Bạc Sủng Nhi, vươn tay, mềm nhũn cầm ngón tay Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi đột nhiên hoàn hồn, nghiêng đầu, thấy là Tiểu Hải Dương, liền xé ra một nụ cười cứng ngắc: "Tiểu Hải Dương, em đã tỉnh?"

Tiểu Hải Dương không có lên tiếng.

Chẳng qua là lấy đôi mắt nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi.

Cặp mắt kia rất giống Bạc Tình.

Để cho Bạc Sủng Nhi cảm thấy nồng đậm tìm tòi nghiên cứu, giống như tâm sự của mình, có thể bị bé trai bốn tuổi rưỡi này thằng nhìn thấy toàn bộ.

Bạc Sủng Nhi bị Tiểu Hải Dương nhìn mà đáy lòng trận trận chột dạ, thấy Tiểu Hải Dương càng chậm chạp không chịu mở miệng nói chuyện, liền vươn tay sờ đầu Tiểu Hải Dương: "Làm sao?"

Tiểu Hải Dương lắc đầu, như cũ dùng ánh mắt đen nhánh thuần chân nhìn chằm chằm Bạc Sủng Nhi, "Chị gái... có phải anh rể tức giận hay không? Có phải các người bởi vì em mà cãi nhau hay không?"

Tiểu Hải Dương trong lúc bất chợt liền hối hận.

Ba ba Bạc Tình cùng ma ma Thất Thất nói cho nó biết, tình huống giữa chị gái cùng anh rể không phải là quá ổn định, cho nên để cho nó sang đây nhìn xem tình huống giữa anh rể cùng chị gái rốt cuộc là như thế nào.

Nó còn không có hết lòng giúp đâu, ngược lại đã làm cho chị gái cùng anh rể loạn thêm.

Tiểu Hải Dương lập tức ảo não.

"Không phải... Là chị gái nói sai rồi... " Bạc Sủng Nhi toàn thân vô lực trả lời một câu.

Cô thật không phải là cố ý.

Chẳng qua là miệng không che đậy liền nói ra như vậy.

Cô là bị Tịch Giản Cận chọc tức, đáy lòng càng thêm ủy khuất, cho nên thấy anh luôn mồm giáo dục chính mình không nên giáo dục con như vậy, cho nên mới nói mình căn bản sẽ không sanh con, không cần học tập những điều kia

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 928: “Gian kế “ của Tiểu Hải Dương được như ý! 【14】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.