247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 925: “Gian kế “ của Tiểu Hải Dương được như ý! 【11】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 925: “Gian kế “ của Tiểu Hải Dương được như ý! 【11】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận đặc biệt tự nhiên đem những lời này nói ra.

Anh nói rất đúng.

Thật ra thì anh vẫn cảm thấy, người hoàn mỹ mấy, cũng sẽ có người không thích.

Dù sao người cũng không phải là nhân dân tệ, không làm người người thích được, huống chi, nhân dân tệ cũng có người không thích đấy!

Nhưng là lời này rơi vào trong tai Bạc Sủng Nhi, lại có ý nghĩa khác, cảm thấy tựa hồ là cô bị mắng hay không bị mắng, Tịch Giản Cận cũng rất không sao cả.

Nhưng ngay sau đó lại nghĩ tới hôm nay Tiểu Hải Dương ở trong trường học bị bắt nạt, mà chính mình căn bản cũng không có giúp đỡ Tiểu Hải Dương xả giận, nếu như mang theo Tần Thánh cùng Tô Thần bất kỳ một người nào qua, một đôi mẹ con này, không biết hiện tại sẽ biến thành bộ dáng gì rồi!

Tịch Giản Cận đứng ở nơi đó, còn hào hoa phong nhã cùng người ta nói lời khách sáo, thậm chí còn chủ động thừa nhận đã biết đứa nhỏ nhà mình không đúng.

Cô lúc ấy cũng rất nghẹn hỏa đấy!

Hiện tại Bạc Sủng Nhi lại cảm thấy bà ta chửi mình, căn bản quá không chịuđược, tính tình cô lập tức lại nổi lên, thoáng cái từ giường trên ngồi dậy, giận nhìn Tịch Giản Cận chằm chằm: "Có phải tôi bị đánh, anh cũng cảm thấy không có gì?"

Tịch Giản Cận không hiểu nổi tại sao Bạc Sủng Nhi trong lúc bất chợt lại tức giận, nhướng mày: "Anh không có ý này!"

"Anh rõ ràng chính là ý này! Có phải anh cảm thấy em hướng về phía mẹ con nhà họ hòa ái nói chuyện, nói Tiểu Hải Dương nhà chúng ta không hiểu chuyện, Tiểu Hải Dương nhà chúng ta đánh nhà con trai họ là không đúng, em bắt Tiểu Hải Dương nhà chúng ta xin lỗi, như vậy anh mới cảm thấy em rất tốt! Có phải hay không?"

Tịch Giản Cận vuốt vuốt cái trán, có chút bất đắc dĩ nói: "Anh không phải là ý này... Anh không có nói là Tiểu Hải Dương sai toàn bộ, nhưng mà Tiểu Hải Dương nó cũng có sai đấy!"

"Tiểu Hải Dương có sai? " Bạc Sủng Nhi trừng mắt, nhìn Tịch Giản Cận, hỏi ngược lại.

"Tiểu Hải Dương nơi nào sai lầm? Sai ở nơi đâu? Anh nói!"

"Cùng bạn đánh nhau, chính là không đúng! " Tịch Giản Cận nhẫn nại, thái độ rất hòa hoãn đối với Bạc Sủng Nhi nói.

"Anh không nghe thấy hiệu trưởng nói là thằng bé kia ra tay trước sao? Tiểu Hải Dương là bị bọn họ bắt nạt, Tiểu Hải Dương tự vệ, đánh con nhà bọn họ như thế em còn cảm thấy nhẹ đấy! " Bạc Sủng Nhi tức đến bộ ngực phập phồng hô.

"Coi như là người ta động thủ trước, em cũng không có thể đánh vtrảề đi a... Em có thể mách với thầy cô... giáo dục trẻ con như vậy là không đúng! " Tịch Giản Cận nhướng mày, vẻ mặt không đồng ý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 925: “Gian kế “ của Tiểu Hải Dương được như ý! 【11】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.