247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 923: “Gian kế “ của Tiểu Hải Dương được như ý! 【9】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 923: “Gian kế “ của Tiểu Hải Dương được như ý! 【9】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ánh mắt Tịch Giản Cận dần dần trở nên sâu thẳm, anh ngăn môi của cô, lang thôn hổ yết cắn, rất có phong phạm đế vương, đem nữ vương mới điêu ngoa bốc đồng kia liền biến thành một vũng nước xuân.

Hương diễm và dễ uống.

Anh uống đến thơm ngon.

Ở trên thân thể của cô, một tấc một tấc ấn xuống dấu hôn.

Bạc Sủng Nhi chẳng qua là cảm thấy hai chân cũng bắt đầu chậm rãi nhũn ra rồi, ánh mắt dần dần tràn đầy mị thái, nhìn Tịch Giản Cận, đặc biệt mê người, mỹ cảm kinh tâm động phách, không nói mà phát.

Tịch Giản Cận bị cô câu dẫn, cũng liều mạng cúi đầu, giống như là một con sói, lại bắt đầu khởi động.

Bạc Sủng Nhi căn bản bù không được lực đạo của anh, ở chuyện lên giường, Tịch Giản Cận thích nhất là nắm quyền chủ động trong tay, cho nên ấn lấy cô, liền mạnh mẽ mà vào, hung hăng mà ở trong thân thể mềm mại của cô, rong ruổi.

Chiếm thành đoạt đất!

Một chút cũng không để cho cô phản kích.

Thậm chí, ý định phản kích của cô, cũng không hoàn toàn được đưa lên, cả người đều không được, ở dưới thân thể của anh, mềm nhũn, anh như thế nào, cô cũng hàng phục.

Cô vẫn không thuận theo, duy chỉ có chuyện lên giường, mới thuận theo lòng anh, vốn đã gặp bộ dáng này cô, hẳn là ngàn cưng vạn chiều, nhưng là hết lần này tới lần khác, chính là lực đạo mình càng ngày càng nặng, thậm chí thắt hông của cô, liền đem cô sống sờ sờ làm đến sắp chết như vậy!

Anh cúi đầu, ở trên thân thể của cô, cắn lên dấu vết thuộc về mình, yêu say đắm không thôi.

Tịch Giản Cận càng làm càng lên hứng, nhưng Bạc Sủng Nhi dần dần không có lực đạo, ở dưới thân thể của anh, chẳng qua là thét chói tai, sau đó cảm giác được anh từng chút ở trong thân thể của mình tùy ý xâm chiếm, giống như là một đế vương không gì làm không được, khí thế hiên ngang đem cô xâm chiếm đến một tấc đất cũng không dư lại, sau đó dương dương đắc ý!

Bạc Sủng Nhi nghĩ, đây chính là Tiểu Tịch của cô, đã có thể ở thế giới của cô, xưng vương rồi!

Làm cho cô phải thần phục.

Đến cuối cùng, Bạc Sủng Nhi cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, nửa người dưới cô cấp tốc co rút lại, ngay sau đó người cũng theo đó dần dần bất tỉnh mềm nhũn ra, Tịch Giản Cận nắm thân thể của cô, không chịu để cho cô kết thúc như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 923: “Gian kế “ của Tiểu Hải Dương được như ý! 【9】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.